Hướng dẫn tắt thông báo bài đăng có thể bạn sẽ thích trên TikTok

Tác giả: nguyenthanhtung | Đăng lúc: 15/05/2024

Tiktok hiện không chỉ là một nền tảng giải trí mà đây còn là một cộng đồng hoạt động sôi nổi nơi tất cả người dùng chia sẻ các tác phẩm mà họ đã tạo ra. Tuy nhiên, đôi khi số lượng thông báo từ các video mới có thể khiến bạn cảm thấy phiền toái. Vậy làm sao để tắt thông báo bài đăng có thể bạn sẽ thích trên TikTok? Hãy cùng HackLikeFb đi tìm hiểu cách tắt tính năng này nhé!

Tắt thông báo bài đăng có thể bạn sẽ thích trên TikTok

Hướng dẫn tắt thông báo bài đăng có thể bạn sẽ thích trên TikTok

Bước 1: Đầu tiên, mở ứng dụng TikTok và chạm vào biểu tượng hồ sơ ở góc dưới cùng bên phải màn hình để truy cập vào trang cá nhân của bạn. Tiếp theo, chạm vào ba dấu chấm ở góc trên cùng bên phải để vào mục cài đặt. Từ đây, chọn ‘Cài đặt và quyền riêng tư’ để tiếp tục.

Hướng dẫn tắt thông báo bài đăng có thể bạn sẽ thích trên TikTok 1

Bước 2: Trong mục cài đặt, tìm đến ‘Thông báo’ và chạm vào nó. Cuộn xuống cho đến khi bạn thấy phần ‘Bài đăng có thể bạn thích’. Ở phần này, bạn sẽ thấy một công tắc bên cạnh ‘Bài đăng có thể bạn thích’. Chạm vào công tắc để tắt thông báo. Khi công tắc chuyển sang màu xám, điều đó có nghĩa là bạn đã tắt thành công thông báo.

Hướng dẫn tắt thông báo bài đăng có thể bạn sẽ thích trên TikTok 2

Chỉ với 2 bước trên, bạn đã có thể tắt thông báo cho các bài đăng có thể bạn thích trên TikTok nhằm kiểm soát tốt hơn các thông báo mà bạn nhận được và tập trung vào nội dung mà bạn thực sự quan tâm. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn thông tin hữu ích và giúp bạn tùy chỉnh trải nghiệm TikTok. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn thành công!

Từ khóa: tắt thông báo bài đăng
Chuyên mục
Từ khóa
hủy liên kết Instagram với Facebook thu hồi cảm xúc trên story Facebook Rút Tiền Từ ShopeePay Lọc Bình Luận Facebook xóa nhiều video Instagram Reels tắt thông báo bài đăng Tin Nhắn Tự Hủy Trên Messenger Cách Ẩn Tất Cả Bài Viết Trên Facebook Ẩn Bài Viết Passkey đăng nhập Tiktok gỡ bỏ lối tắt Threads khóa tài khoản Facebook Mã Dự Phòng Instagram đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook đăng bài ẩn danh cách làm tiếp thị liên kết trên Tiktok Cách lấy mật khẩu facebook Điểm vi phạm TikTok Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Facebook Kiểm tra tài khoản Facebook ảnh bìa Facebook chỉ mình tôi Cách đăng video không bị mờ Cách đăng ảnh không bị mờ chỉnh sửa giọng nói video Tiktok chỉnh giọng trên TikTok tìm bạn bè Facebook trên Tiktok lịch sử video TikTok đã lưu xem lại các video đã xem trên TikTok Instagram riêng tư thu hồi cảm xúc trên story Facebook? Instagram Note chia sẻ video trên Instagram Note bỏ chặn trên Zalo chặn tin nhắn Zalo từ người lạ chặn tin nhắn Zalo tắt bình luận Facebook xóa lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook thông báo instagram ghim văn bản vào video reels Tắt Trạng Thái Đã Đọc Tin Nhắn Trên Instagram Mở Rương TikTok chèn link story Facebook tắt thông báo mọi người tắt thông báo nêu bật hiển thị lại bài viết đã ẩn trên Instagram tắt trạng thái hoạt động zalo Tắt Hoạt Động Zalo bảo mật tin nhắn Messenger Cách khóa Messenger Tắt Chế Độ Đã Xem Trên Messenger
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube