Những quy định về độ tuổi của Tiktok và cách thay đổi ngày sinh

Tác giả: nguyenthanhtung | Đăng lúc: 05/01/2024

Hiện nay, Tiktok đang là ứng dụng cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo, thể hiện những cá tính riêng của bản thân thông qua những video ngắn với mọi thể loại khác nhau để đăng tải lên mạng xã hội này. Ngoài ra, Tiktok còn đem đến những tính năng để người dùng sử dụng cho video như các bộ lọc, nhãn dãn, âm nhạc đa dạng,... và rất nhiều tính năng hữu ích khác. Tuy nhiên để sử dụng trọn vẹn các tính năng trên Tiktok bạn cần chú ý đến những quy định về độ tuổi mà Tiktok đã đề ra, để hiểu rõ hơn về các quy định này hãy cùng theo dõi hết bài viết để HackLikeFb giải thích rõ hơn về những quy định về độ tuổi của Tiktok cũng như cách thay đổi ngày sinh trên Tiktok nhé!

Tìm hiểu quy định về độ tuổi trên Tiktok

Những độ tuổi bị giới hạn trên Tiktok

Theo như quy định mà Tiktok đề ra với những người dùng cần trên 13 tuổi mới có thể đăng ký tài khoản và sử dụng nền tảng này. Quy định này được đề ra nhằm bảo vệ quyền riêng tư và an toàn với trẻ em khi sử dụng nền tảng tránh phải tiếp xúc với các nội dung không phù hợp với lứa tuổi của họ. Khi đăng ký tài khoản nếu nhập độ tuổi dưới 13 sẽ bị Tiktok từ chối và thông báo lỗi để bạn khắc phục về độ tuổi.

Đối với các tài khoản đăng ký dưới 16 tuổi, sẽ bị một số hạn chế nhất định như không được phép nhận những phần quà từ người dùng, không được cấp quyền livestream và một số tính năng khác như duet, stitch, hoặc tải video Tiktok xuống điện thoại. Những giới hạn này đều được áp dụng trên các tài khoản có độ tuổi dưới 16 nhằm bảo vệ quyền riêng tư và tính an toàn cho trẻ em tránh gặp phải những nội dung không phù hợp với độ tuổi của họ.

Những độ tuổi bị giới hạn trên Tiktok

Để kiểm tra lại độ tuổi mà mình đã đăng ký trên Tiktok bạn hãy truy cập vào Tiktok rồi chọn Hồ sơ > Ba dấu gạch ngang bên trên góc phải màn hình > Cài đặt quyền riêng tư > Quản lý tài khoản > Ngày sinh, sau đó hệ thống sẽ hiện ra ngày sinh mà bạn đã đăng ký trên ứng dụng.

Thay đổi ngày sinh trên Tiktok và những lưu ý

Hướng dẫn cách đổi ngày sinh trên Tiktok

Nếu bạn vẫn chưa biết cách đổi ngày sinh của mình trên Tiktok thì bạn có thể theo dõi cách dưới đây sau đó áp dụng từng bước lên tài khoản:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng trên điện thoại của bạn ⇒ Chọn Hồ sơ ⇒ Ba dấu gạch ngang trên góc phải màn hình ⇒ Cài đặt và quyền riêng tư.

Hướng dẫn cách đổi ngày sinh trên Tiktok 1

Bước 2: Chọn Tài khoản ⇒ Thông tin người dùng

Hướng dẫn cách đổi ngày sinh trên Tiktok 2

Bước 3: Nhấn vào Ngày sinh ⇒ Chọn lại ngày tháng năm sinh theo đúng ý muốn của bạn và chọn Xác nhận là hoàn thành.
Hướng dẫn cách đổi ngày sinh trên Tiktok 3

Lưu ý: Để có thể thay đổi ngày sinh trên Tiktok bạn cần phải đợi ít nhất 30 để được đổi lại nếu trước đó bạn mới đổi lại ngày sinh. Hãy nhớ nhập ngày sinh theo đúng định dạng mà Tiktok đưa ra là dd/mm/yyyy, tránh nhập sai nếu không hệ thống sẽ không được Tiktok chấp nhận.

Tại sao không thể đổi ngày sinh trên Tiktok

Một số trường hợp sẽ không được Tiktok chấp nhận thay đổi ngày sinh điển hình như:

Ngày sinh dưới 13 tuổi: Yếu tố này được coi là điều kiện bắt buộc để có thể sử dụng ứng dụng, nếu bạn cố tình nhập ngày sinh dưới 13 tuổi sẽ không được Tiktok chấp nhận và sẽ báo lỗi khi thay đổi, đăng ký.

Tài khoản mới thay đổi ngày sinh 30 ngày gần nhất: Tránh tình trạng người dùng thay đổi ngày sinh quá nhiều Tiktok đã đưa ra quy đinh chỉ có thể đổi ngày sinh ít nhất 30 ngày sau khi bạn mới thay đổi ngày sinh.

Ngày sinh không tồn tại: Trường hợp này sẽ xảy ra khi bạn nhập những ngày sinh không tồn tại như "30 tháng 2" hay những năm chưa tồn tại sẽ không được duyệt. Hãy nhớ nhập ngày sinh theo đúng định dạng mà Tiktok đưa ra là dd/mm/yyyy, tránh nhập sai nếu không hệ thống sẽ không được Tiktok chấp nhận.

Bí quyết tăng tương tác Tiktok tại HackLikeFb hiệu quả cao

 Nếu bạn đang có nhu cầu tăng tương tác cho những nội dung mà bạn đăng tải trên Tiktok một cách hiệu quả và nhanh chóng thì sau đây HackLikeFb sẽ chỉ cho bạn bí quyết tăng tương tác Tiktok tại trang web của chúng tôi cực dễ dàng. Hệ thống sẽ giúp bạn thu hút những lượt view, tim, follow và thậm chí là mắt livestream Tiktok trong thời gian ngắn nhằm nổi bật hơn và trở thành "Idol Tiktok" 

Bí quyết tăng tương tác Tiktok tại HackLikeFb

HackLikeFb.Org là trang web chuyên cung cấp những dịch vụ tăng tương tác Tiktok uy tín, chất lượng. Với nền tảng Tiktok chúng tôi có mang đến cho người dùng những dịch vụ như: Tăng follow Tiktok, tăng mắt livestream Tiktok, tăng tim Tiktok,... và các dịch vụ khác giúp bạn phát triển hình ảnh cá nhân, doanh nghiệp trên nền tảng này thuận lợi hơn và thúc đẩy doanh số cho các đơn vị kinh doanh trên Tiktokshop. Hệ thống của chúng tôi luôn đảm bảo an toàn và luôn mang đến cho khách hàng cảm giác hài lòng nên bạn không cần phải lo lắng về các vấn đề khóa tài khoản hay mất tiền oan khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hãy truy cập ngay vào HackLikeFb để biết thêm thông tin chi tiết về những dịch vụ của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội để tăng tương tác cho những nội dung của bạn trên Tiktok. Nếu cần tư vấn thêm về dịch vụ này bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc về các dịch vụ.

HackLikeFb Hy vọng bài viết này đã giải đáp được những thắc mắc của bạn về những quy định về độ tuổi của Tiktok cũng như cách thay đổi ngày sinh trên Tiktok. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, xin vui lòng gửi cho tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn, chúc bạn thành công.
Từ khóa: Quy Định Về Độ Tuổi Của Tiktok Cách Thay Đổi Ngày Sinh Tiktok
Chuyên mục
Từ khóa
hát karaoke trên TikTok Nguyên nhân video Tiktok bị ẩn đổi nhạc chuông messenger cách khóa bảo vệ trang cá nhân trên Facebook thả biểu tượng cảm xúc trên video Tiktok đọc tin nhắn Instagram mà không hiện đã xem thêm bạn bằng QR Messenger Tải Video Tiktok Không Logo Chế Độ Im Lặng Instagram Bật Chế Độ Im Lặng Instagram Theo Khung Giờ Bật Tài Khoản Riêng Tư TikTok đổi ID Facebook xóa story Tiktok xóa story trên TikTok bật lời nhắc thời gian ngủ trên TikTok rời nhóm Facebook rời nhiều nhóm trên Facebook Cách xóa dữ liệu vị trí trên Tiktok thêm nhạc vào ghi chú trên Instagram Mã hóa đầu cuối tin nhắn Instagram đăng story trên Telegram đăng stories trên Telegram bật tin nhắn tạm thời trên instagram Chế độ tin nhắn tạm thời Ghim Video Reels Instagram hủy liên kết Instagram với Facebook thu hồi cảm xúc trên story Facebook Rút Tiền Từ ShopeePay Lọc Bình Luận Facebook xóa nhiều video Instagram Reels tắt thông báo bài đăng Tin Nhắn Tự Hủy Trên Messenger Cách Ẩn Tất Cả Bài Viết Trên Facebook Ẩn Bài Viết Passkey đăng nhập Tiktok gỡ bỏ lối tắt Threads khóa tài khoản Facebook Mã Dự Phòng Instagram đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook đăng bài ẩn danh cách làm tiếp thị liên kết trên Tiktok Cách lấy mật khẩu facebook Điểm vi phạm TikTok Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Facebook Kiểm tra tài khoản Facebook ảnh bìa Facebook chỉ mình tôi Cách đăng video không bị mờ Cách đăng ảnh không bị mờ chỉnh sửa giọng nói video Tiktok chỉnh giọng trên TikTok
Hỗ trợ
Chat Messenger
Facebook Page
Kênh Telegram
Kênh Youtube