Những quy định về độ tuổi của Tiktok và cách thay đổi ngày sinh

Tác giả: nguyenthanhtung | Đăng lúc: 05/01/2024

Hiện nay, Tiktok đang là ứng dụng cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo, thể hiện những cá tính riêng của bản thân thông qua những video ngắn với mọi thể loại khác nhau để đăng tải lên mạng xã hội này. Ngoài ra, Tiktok còn đem đến những tính năng để người dùng sử dụng cho video như các bộ lọc, nhãn dãn, âm nhạc đa dạng,... và rất nhiều tính năng hữu ích khác. Tuy nhiên để sử dụng trọn vẹn các tính năng trên Tiktok bạn cần chú ý đến những quy định về độ tuổi mà Tiktok đã đề ra, để hiểu rõ hơn về các quy định này hãy cùng theo dõi hết bài viết để HackLikeFb giải thích rõ hơn về những quy định về độ tuổi của Tiktok cũng như cách thay đổi ngày sinh trên Tiktok nhé!

Tìm hiểu quy định về độ tuổi trên Tiktok

Những độ tuổi bị giới hạn trên Tiktok

Theo như quy định mà Tiktok đề ra với những người dùng cần trên 13 tuổi mới có thể đăng ký tài khoản và sử dụng nền tảng này. Quy định này được đề ra nhằm bảo vệ quyền riêng tư và an toàn với trẻ em khi sử dụng nền tảng tránh phải tiếp xúc với các nội dung không phù hợp với lứa tuổi của họ. Khi đăng ký tài khoản nếu nhập độ tuổi dưới 13 sẽ bị Tiktok từ chối và thông báo lỗi để bạn khắc phục về độ tuổi.

Đối với các tài khoản đăng ký dưới 16 tuổi, sẽ bị một số hạn chế nhất định như không được phép nhận những phần quà từ người dùng, không được cấp quyền livestream và một số tính năng khác như duet, stitch, hoặc tải video Tiktok xuống điện thoại. Những giới hạn này đều được áp dụng trên các tài khoản có độ tuổi dưới 16 nhằm bảo vệ quyền riêng tư và tính an toàn cho trẻ em tránh gặp phải những nội dung không phù hợp với độ tuổi của họ.

Những độ tuổi bị giới hạn trên Tiktok

Để kiểm tra lại độ tuổi mà mình đã đăng ký trên Tiktok bạn hãy truy cập vào Tiktok rồi chọn Hồ sơ > Ba dấu gạch ngang bên trên góc phải màn hình > Cài đặt quyền riêng tư > Quản lý tài khoản > Ngày sinh, sau đó hệ thống sẽ hiện ra ngày sinh mà bạn đã đăng ký trên ứng dụng.

Thay đổi ngày sinh trên Tiktok và những lưu ý

Hướng dẫn cách đổi ngày sinh trên Tiktok

Nếu bạn vẫn chưa biết cách đổi ngày sinh của mình trên Tiktok thì bạn có thể theo dõi cách dưới đây sau đó áp dụng từng bước lên tài khoản:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng trên điện thoại của bạn ⇒ Chọn Hồ sơ ⇒ Ba dấu gạch ngang trên góc phải màn hình ⇒ Cài đặt và quyền riêng tư.

Hướng dẫn cách đổi ngày sinh trên Tiktok 1

Bước 2: Chọn Tài khoản ⇒ Thông tin người dùng

Hướng dẫn cách đổi ngày sinh trên Tiktok 2

Bước 3: Nhấn vào Ngày sinh ⇒ Chọn lại ngày tháng năm sinh theo đúng ý muốn của bạn và chọn Xác nhận là hoàn thành.
Hướng dẫn cách đổi ngày sinh trên Tiktok 3

Lưu ý: Để có thể thay đổi ngày sinh trên Tiktok bạn cần phải đợi ít nhất 30 để được đổi lại nếu trước đó bạn mới đổi lại ngày sinh. Hãy nhớ nhập ngày sinh theo đúng định dạng mà Tiktok đưa ra là dd/mm/yyyy, tránh nhập sai nếu không hệ thống sẽ không được Tiktok chấp nhận.

Tại sao không thể đổi ngày sinh trên Tiktok

Một số trường hợp sẽ không được Tiktok chấp nhận thay đổi ngày sinh điển hình như:

Ngày sinh dưới 13 tuổi: Yếu tố này được coi là điều kiện bắt buộc để có thể sử dụng ứng dụng, nếu bạn cố tình nhập ngày sinh dưới 13 tuổi sẽ không được Tiktok chấp nhận và sẽ báo lỗi khi thay đổi, đăng ký.

Tài khoản mới thay đổi ngày sinh 30 ngày gần nhất: Tránh tình trạng người dùng thay đổi ngày sinh quá nhiều Tiktok đã đưa ra quy đinh chỉ có thể đổi ngày sinh ít nhất 30 ngày sau khi bạn mới thay đổi ngày sinh.

Ngày sinh không tồn tại: Trường hợp này sẽ xảy ra khi bạn nhập những ngày sinh không tồn tại như "30 tháng 2" hay những năm chưa tồn tại sẽ không được duyệt. Hãy nhớ nhập ngày sinh theo đúng định dạng mà Tiktok đưa ra là dd/mm/yyyy, tránh nhập sai nếu không hệ thống sẽ không được Tiktok chấp nhận.

Bí quyết tăng tương tác Tiktok tại HackLikeFb hiệu quả cao

 Nếu bạn đang có nhu cầu tăng tương tác cho những nội dung mà bạn đăng tải trên Tiktok một cách hiệu quả và nhanh chóng thì sau đây HackLikeFb sẽ chỉ cho bạn bí quyết tăng tương tác Tiktok tại trang web của chúng tôi cực dễ dàng. Hệ thống sẽ giúp bạn thu hút những lượt view, tim, follow và thậm chí là mắt livestream Tiktok trong thời gian ngắn nhằm nổi bật hơn và trở thành "Idol Tiktok" 

Bí quyết tăng tương tác Tiktok tại HackLikeFb

HackLikeFb.Org là trang web chuyên cung cấp những dịch vụ tăng tương tác Tiktok uy tín, chất lượng. Với nền tảng Tiktok chúng tôi có mang đến cho người dùng những dịch vụ như: Tăng follow Tiktok, tăng mắt livestream Tiktok, tăng tim Tiktok,... và các dịch vụ khác giúp bạn phát triển hình ảnh cá nhân, doanh nghiệp trên nền tảng này thuận lợi hơn và thúc đẩy doanh số cho các đơn vị kinh doanh trên Tiktokshop. Hệ thống của chúng tôi luôn đảm bảo an toàn và luôn mang đến cho khách hàng cảm giác hài lòng nên bạn không cần phải lo lắng về các vấn đề khóa tài khoản hay mất tiền oan khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hãy truy cập ngay vào HackLikeFb để biết thêm thông tin chi tiết về những dịch vụ của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội để tăng tương tác cho những nội dung của bạn trên Tiktok. Nếu cần tư vấn thêm về dịch vụ này bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc về các dịch vụ.

HackLikeFb Hy vọng bài viết này đã giải đáp được những thắc mắc của bạn về những quy định về độ tuổi của Tiktok cũng như cách thay đổi ngày sinh trên Tiktok. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, xin vui lòng gửi cho tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn, chúc bạn thành công.
Từ khóa: Quy Định Về Độ Tuổi Của Tiktok Cách Thay Đổi Ngày Sinh Tiktok
Chuyên mục
Từ khóa
chặn người khác thêm bạn vào nhóm trên Instagram Xóa Lịch Sử Xem Video Facebook Lưu Story Facebook giới hạn bình luận Instagram giới hạn tin nhắn instagram video Instagram Reels chỉ bạn thân xem được xem số lượt chia sẻ video trên Tiktok Gắn Thẻ Người Khác Lên Tường Facebook tag người khác lên tiểu sử Facebook lưu âm thanh Tiktok lưu sound TikTok sửa tin nhắn trên messenger Hướng Dẫn Tìm Trend Tiktok Trend TikTok Là Gì Tắt Thông Báo Sinh Nhật Tải Video Twitter tag tên trên Facebook khắc phục lỗi không gỡ được tin nhắn trên Messenger không gỡ được tin nhắn trên Messenger lấy link video Youtube theo thời gian lấy link video YouTube Chia Sẻ Filter Instagram Ẩn Số Lượt Xem Trên Instagram Ẩn Số Lượt Thích Trên Instagram xóa ảnh bìa Facebook xóa ảnh đại diện Facebook Cách tải thước phim reels Cách tắt chia sẻ vị trí trên Google Maps chia sẻ vị trí trên Google Maps bật nút theo dõi trên trang cá nhân Cách Tạo Channel Telegram tạo nhóm Facebook group Facebook tự động cuộn thước phim lướt reels Facebook tự động Instagram Reels là gì? cách tạo Instagram Reels lấy filter Tiktok Cách tảithước phim reels Cách Đăng Facebook Reels Cách khắc phục lỗi ẩn cmt trên Facebook Lỗi Ẩn Comment Trên Livestream Facebook Cách Thay Đổi Ngày Sinh Tiktok Quy Định Về Độ Tuổi Của Tiktok hack 100 like Facebook Cách chỉnh sửa ảnh Tính năng của threads như thế nào Threads là gì? cách xóa tin nhắn Messenger facebook Cách đăng lại story instagarm của người khác
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube