Nút Vàng Youtube Cần Bao Nhiêu Sub

Đăng lúc: 26/09/2023 |

Đối với kênh Youtube, khi đạt đến cột mốc subscribe nào đó thì sẽ nhận được những loại nút như vàng, bạc, kim cương hay thậm chí là Ruby coi như là phần thưởng khích lệ những người sáng tạo nội dung. Vậy những nút vàng Youtube là gì? Hãy cùng Hack Like FB đi tìm hiểu ngay. Nút vàng trên youtube

Nút vàng youtube là gì ?

Nút vàng Youtube là giải thưởng Youtube dành cho những cá nhân, tổ chức sáng tạo nội dung video, và tất nhiên là đã có kênh Youtube cho riêng mình.

Nút play vàng cũng khẳng định cho độ phủ sóng kênh đối với cộng đồng người xem Youtube. Đồng thời, đảm bảo tiêu chí rằng video đăng tải trên kênh là phù hợp với tiêu chuẩn cộng đồng từ Youtube.

Khi làm Youtube, không phải cứ bắt đầu làm là bạn sẽ nhận được nút vàng. Mà yêu cầu ở đây là kênh bạn phải đạt được lượng subscribe (theo dõi) theo tiêu chuẩn. Lượng subscribe kênh càng lớn, thì nút Youtube mà bạn nhận được càng giá trị.

Nút vàng youtube được bao nhiêu tiền?Nút vàng youtube được bao nhiêu tiền?

Nút vàng Youtube là một giải thưởng mang giá trị tinh thần dành cho nhà sáng tạo video. Việc nhận được nút vàng không đồng nghĩa với việc sẽ nhận được tiền.

Mà tiền bạn kiếm được trên Youtube sẽ phụ thuộc vào lượng view trên kênh. Khi kênh có được nút vàng, đồng nghĩa rằng cũng sẽ có khá nhiều người đang theo dõi kênh. Video up lên nhiều khả năng sẽ có được lượng view tốt.

Như vậy, chốt lại, nút play vàng không quyết định trực tiếp cho số tiền bạn kiếm được. Mà nó phụ thuộc nhiều vào lượng người xem video trên kênh.

Bao nhiêu subscribe nhận nút play vàng?Bao nhiêu subscribe nhận nút vàng?

Để nhận được nút vàng thì khó khăn hơn nút bạc gấp 10 lần. Nghĩa là với nút bạc Youtube cần 100.000 sub. Thì với nút vàng Youtube bạn cần phải sở hữu kênh 1.000.0000 sub.

Một con số mà không hề dễ dàng có được, tuy nhiên cũng đừng quá bi quan bởi hiện đã có khá nhiều Youtuber tại Việt Nam đã sở hữu nút vàng. Thậm chí 1 người sở hữu tới vài nút vàng như: NTN Vlog, Lâm Vlog . . .

Quy trình xác nhận giải thưởng nhà sáng tạo YouTube 

Có thể nói quy trình YouTube kiểm tra, xác nhận và trao tặng Giải thưởng nhà sáng tạo YouTube vô cùng đơn giản và minh bạch nhưng đôi khi phụ thuộc vào từng khu vực địa lý nơi bạn sinh sống mà quy trình này có thể kéo dài nhanh hay chậm khác nhau. Tất nhiên sẽ có nhiều trường hợp khác nhau nhưng hầu hết một chuỗi quy trình xét duyệt giải thưởng bao gồm 3 bước chính như sau:

Xem xét tính đủ điều kiện 

YouTube sẽ có một bộ phận chuyên về đánh giá và kiểm tra điều kiện “cần và đủ” để trao tặng giải thưởng Nhà sáng tạo YouTube. Điều này đồng nghĩa với việc quyết định trao thưởng sẽ được duyệt qua đối với những tài khoản kênh tuân thủ mọi quy định của YouTube, không có cảnh báo vi phạm bản quyền, không gian lận bằng số người đăng ký ảo cùng vô vàn các tiêu chí khác được đề ra.

Xác nhận thông tin giải thưởng 

Sau khi kênh của bạn đã được phê duyệt đủ điều kiện nhận giải thưởng, YouTube sẽ gửi một thông báo qua Creator Studio trong vòng một tuần sau đó. Thông báo này sẽ kèm theo một mã nhận phần thưởng (duy nhất và chỉ được cấp một lần) sau đó chủ kênh cần nhập mã này tại trang Web nhận thưởng và cập nhật đầy đủ bao gồm tên kênh và thông tin vận chuyển. 

Chế tác và vận chuyển 

Sau khi đã trải qua hai bước trên, tất cả công việc hậu kỳ bao gồm chế tác thủ công nút thưởng cũng như đóng gói vận chuyển gói giải thưởng đến địa chỉ mà bạn đã cung cấp. Mỗi hộp giải thưởng được gửi sẽ bao gồm thư cảm ơn do chính CEO YouTube là Susan Wojcicki ký bút, một card thông tin liên hệ và một cúp lưu niệm chính là các nút thưởng tương ứng. Như đã đề cập, thời gian này có thể kéo dài 2 đến 3 tuần phụ thuộc vào công việc chế tác của xưởng và khoảng cách vận chuyển. Và việc cần làm của bạn bây giờ chỉ là chờ đợi phần thưởng cho những nỗ lực sáng tạo của mình trong thời gian qua. 

Bên cạnh đó nếu như muốn đạt 1.000.0000 sub trong thời gian ngắn để nhận nút vàng bạn có thể dùng dịch vụ hack sub youtube tại hacklikefb.org để mua sub số lượng lớn trongh thời gian ngắn.

Trên đây là những thông tin và điều kiện để đạt được nút vàng trên youtube cũng như cách nhận Giải thưởng Nhà sáng tạo YouTube, hy vọng nó sẽ mang lại thông tin giúp ích cho các bạn.

Từ khóa: Nút Vàng Youtube Cần Bao Nhiêu Sub
Chuyên mục
Từ khóa
Tính năng của threads như thế nào Threads là gì? cách xóa tin nhắn Messenger facebook Cách đăng lại story instagarm của người khác Reup story Instagram là gì Tại sao không xóa được bài viết trên Facebook? Cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook Cách Xóa Hàng Loạt Bài Viết Trên Facebook Cách Thu Nhỏ Màn Hình Youtube Tại sao không xem được video trên watch facebook ID TikTok Cách Đổi Tên Người Dùng Nút Vàng Youtube Cần Bao Nhiêu Sub Cách Sử Dụng Telegram Telegram Là Gì Tải Video Youtube 4k Cách Bỏ Theo Dõi Hàng Loạt Trên Facebook cách lưu story của người khác trên facebook Cách Tải Story Facebook Cách Đăng Story Facebook Không Bị Mờ facebook không có tính năng story Lỗi Đăng Story Trên Facebook Cách đăng story Facebook trên máy tính Cách Đăng Story Trên Facebook Chia Sẻ Bài Viết Trên Instagram Lên Story Facebook Thêm Ảnh Vào Bài Viết Đã Đăng Trên Instagram Hack Follow Facebook Miễn Phí Phần Mềm Tải Video Tiktok Không Logo Gỉai Đáp Bí Mật Facebook Tự Hủy Kết Bạn Cách Tải Ứng Dụng Telegram Cách Tạo Group Telegram Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Bán Hàng Trên Shopee cách sử dụng google map Thêm Địa Điểm Trên Google Map cách livestream trên youtube lấy link video livestream youtube mở bình luận tren youtube lấy link bình luận trên youtube cách bật kiếm tiền trên youtube cách đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày cách đổi lại tên cũ cách đổi tên facebook live pk tiktok tìm địa điểm trên google viết đánh giá google map Những Đổi Mới Của Twitter Những Đổi Mới Của Twiiter Những Đổi Mới Của Twiiter tắt bình luận video tiktok bật lọc bình luận video tiktok
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube