Nút Vàng Youtube Cần Bao Nhiêu Sub

Tác giả: nguyenthanhtung | Đăng lúc: 26/09/2023

Đối với kênh Youtube, khi đạt đến cột mốc subscribe nào đó thì sẽ nhận được những loại nút như vàng, bạc, kim cương hay thậm chí là Ruby coi như là phần thưởng khích lệ những người sáng tạo nội dung. Vậy những nút vàng Youtube là gì? Hãy cùng Hack Like FB đi tìm hiểu ngay. Nút vàng trên youtube

Nút vàng youtube là gì ?

Nút vàng Youtube là giải thưởng Youtube dành cho những cá nhân, tổ chức sáng tạo nội dung video, và tất nhiên là đã có kênh Youtube cho riêng mình.

Nút play vàng cũng khẳng định cho độ phủ sóng kênh đối với cộng đồng người xem Youtube. Đồng thời, đảm bảo tiêu chí rằng video đăng tải trên kênh là phù hợp với tiêu chuẩn cộng đồng từ Youtube.

Khi làm Youtube, không phải cứ bắt đầu làm là bạn sẽ nhận được nút vàng. Mà yêu cầu ở đây là kênh bạn phải đạt được lượng subscribe (theo dõi) theo tiêu chuẩn. Lượng subscribe kênh càng lớn, thì nút Youtube mà bạn nhận được càng giá trị.

Nút vàng youtube được bao nhiêu tiền?Nút vàng youtube được bao nhiêu tiền?

Nút vàng Youtube là một giải thưởng mang giá trị tinh thần dành cho nhà sáng tạo video. Việc nhận được nút vàng không đồng nghĩa với việc sẽ nhận được tiền.

Mà tiền bạn kiếm được trên Youtube sẽ phụ thuộc vào lượng view trên kênh. Khi kênh có được nút vàng, đồng nghĩa rằng cũng sẽ có khá nhiều người đang theo dõi kênh. Video up lên nhiều khả năng sẽ có được lượng view tốt.

Như vậy, chốt lại, nút play vàng không quyết định trực tiếp cho số tiền bạn kiếm được. Mà nó phụ thuộc nhiều vào lượng người xem video trên kênh.

Bao nhiêu subscribe nhận nút play vàng?Bao nhiêu subscribe nhận nút vàng?

Để nhận được nút vàng thì khó khăn hơn nút bạc gấp 10 lần. Nghĩa là với nút bạc Youtube cần 100.000 sub. Thì với nút vàng Youtube bạn cần phải sở hữu kênh 1.000.0000 sub.

Một con số mà không hề dễ dàng có được, tuy nhiên cũng đừng quá bi quan bởi hiện đã có khá nhiều Youtuber tại Việt Nam đã sở hữu nút vàng. Thậm chí 1 người sở hữu tới vài nút vàng như: NTN Vlog, Lâm Vlog . . .

Quy trình xác nhận giải thưởng nhà sáng tạo YouTube 

Có thể nói quy trình YouTube kiểm tra, xác nhận và trao tặng Giải thưởng nhà sáng tạo YouTube vô cùng đơn giản và minh bạch nhưng đôi khi phụ thuộc vào từng khu vực địa lý nơi bạn sinh sống mà quy trình này có thể kéo dài nhanh hay chậm khác nhau. Tất nhiên sẽ có nhiều trường hợp khác nhau nhưng hầu hết một chuỗi quy trình xét duyệt giải thưởng bao gồm 3 bước chính như sau:

Xem xét tính đủ điều kiện 

YouTube sẽ có một bộ phận chuyên về đánh giá và kiểm tra điều kiện “cần và đủ” để trao tặng giải thưởng Nhà sáng tạo YouTube. Điều này đồng nghĩa với việc quyết định trao thưởng sẽ được duyệt qua đối với những tài khoản kênh tuân thủ mọi quy định của YouTube, không có cảnh báo vi phạm bản quyền, không gian lận bằng số người đăng ký ảo cùng vô vàn các tiêu chí khác được đề ra.

Xác nhận thông tin giải thưởng 

Sau khi kênh của bạn đã được phê duyệt đủ điều kiện nhận giải thưởng, YouTube sẽ gửi một thông báo qua Creator Studio trong vòng một tuần sau đó. Thông báo này sẽ kèm theo một mã nhận phần thưởng (duy nhất và chỉ được cấp một lần) sau đó chủ kênh cần nhập mã này tại trang Web nhận thưởng và cập nhật đầy đủ bao gồm tên kênh và thông tin vận chuyển. 

Chế tác và vận chuyển 

Sau khi đã trải qua hai bước trên, tất cả công việc hậu kỳ bao gồm chế tác thủ công nút thưởng cũng như đóng gói vận chuyển gói giải thưởng đến địa chỉ mà bạn đã cung cấp. Mỗi hộp giải thưởng được gửi sẽ bao gồm thư cảm ơn do chính CEO YouTube là Susan Wojcicki ký bút, một card thông tin liên hệ và một cúp lưu niệm chính là các nút thưởng tương ứng. Như đã đề cập, thời gian này có thể kéo dài 2 đến 3 tuần phụ thuộc vào công việc chế tác của xưởng và khoảng cách vận chuyển. Và việc cần làm của bạn bây giờ chỉ là chờ đợi phần thưởng cho những nỗ lực sáng tạo của mình trong thời gian qua. 

Bên cạnh đó nếu như muốn đạt 1.000.0000 sub trong thời gian ngắn để nhận nút vàng bạn có thể dùng dịch vụ hack sub youtube tại hacklikefb.org để mua sub số lượng lớn trongh thời gian ngắn.

Trên đây là những thông tin và điều kiện để đạt được nút vàng trên youtube cũng như cách nhận Giải thưởng Nhà sáng tạo YouTube, hy vọng nó sẽ mang lại thông tin giúp ích cho các bạn.

Từ khóa: Nút Vàng Youtube Cần Bao Nhiêu Sub
Chuyên mục
Từ khóa
thả biểu tượng cảm xúc trên video Tiktok đọc tin nhắn Instagram mà không hiện đã xem thêm bạn bằng QR Messenger Tải Video Tiktok Không Logo Chế Độ Im Lặng Instagram Bật Chế Độ Im Lặng Instagram Theo Khung Giờ Bật Tài Khoản Riêng Tư TikTok đổi ID Facebook xóa story Tiktok xóa story trên TikTok bật lời nhắc thời gian ngủ trên TikTok rời nhóm Facebook rời nhiều nhóm trên Facebook Cách xóa dữ liệu vị trí trên Tiktok thêm nhạc vào ghi chú trên Instagram Mã hóa đầu cuối tin nhắn Instagram đăng story trên Telegram đăng stories trên Telegram bật tin nhắn tạm thời trên instagram Chế độ tin nhắn tạm thời Ghim Video Reels Instagram hủy liên kết Instagram với Facebook thu hồi cảm xúc trên story Facebook Rút Tiền Từ ShopeePay Lọc Bình Luận Facebook xóa nhiều video Instagram Reels tắt thông báo bài đăng Tin Nhắn Tự Hủy Trên Messenger Cách Ẩn Tất Cả Bài Viết Trên Facebook Ẩn Bài Viết Passkey đăng nhập Tiktok gỡ bỏ lối tắt Threads khóa tài khoản Facebook Mã Dự Phòng Instagram đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook đăng bài ẩn danh cách làm tiếp thị liên kết trên Tiktok Cách lấy mật khẩu facebook Điểm vi phạm TikTok Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Facebook Kiểm tra tài khoản Facebook ảnh bìa Facebook chỉ mình tôi Cách đăng video không bị mờ Cách đăng ảnh không bị mờ chỉnh sửa giọng nói video Tiktok chỉnh giọng trên TikTok tìm bạn bè Facebook trên Tiktok lịch sử video TikTok đã lưu xem lại các video đã xem trên TikTok Instagram riêng tư
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube