Phương pháp mở rương Tiktok không bị rỗng cực đơn giản

Tác giả: nguyenthanhtung | Đăng lúc: 11/03/2024

TikTok, một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, không chỉ là nơi để người dùng chia sẻ video ngắn mà còn cung cấp cơ hội kiếm xu thông qua việc mở rương. Rương TikTok, biểu tượng của sự may mắn và phần thưởng, là điểm nhấn thú vị cho những người dùng tích cực. Tuy nhiên làm sao để mở rương không bị rỗng trên Tiktok, cùng HackLikeFb đi tìm hiểu nhé!

Mở rương Tiktok không bị rỗng

Mục đích của việc mở tương TikTok

Mở rương Tiktok hiện không chỉ là một hoạt động giải trí mà còn có thể mang lại những lợi ích thiết thực đối với người xem, các đồng xu thu thập được từ rương Toktok có thể sử dụng để đổi lấy quà tặng hay thậm chí là tiền thật thông qua các chương trình đối tác của Tiktok. Mục đích chính của tính năng này là tạo động lực để người dùng tham gia vào các hoạt động trên nền tảng.

Hướng Dẫn Mở Hộp Rương TikTok

Để mở rương TikTok, người dùng cần phải tinh ý và nhanh nhẹn. Trong quá trình xem video, biểu tượng rương xu sẽ xuất hiện một cách ngẫu nhiên. Khi biểu tượng này hiện ra, bạn cần phải nhanh chóng nhấn vào đó để mở rương. Một điều quan trọng cần lưu ý là không phải lúc nào rương cũng chứa xu. Đôi khi, bạn có thể gặp phải rương rỗng, nhưng đừng lo lắng, vì càng tham gia nhiều, khả năng mở rương thành công của bạn càng cao.

Hướng Dẫn Mở Hộp Rương TikTok

Phương pháp mở rương TikTok không bị rỗng

Khi bạn tham gia vào các phiên Live có hộp rương ở bên trên góc trái màn hình, hộp rương này sẽ được mở theo các chu kỳ, có thể sau 5 phút hay 10 phút tùy thuộc vào quy định của người phát livestream.

Để tận dụng được cơ hội này bạn cần kiên nhẫn theo dõi phiên live để chờ đến thời điểm rương chuẩn bị mở. Vào thời điểm đồng hồ đếm ngược đễn những giây cuối cùng, bạn cần chuẩn bị tinh thần để bấm vào hộp rương đó càng nhanh càng tốt. Nếu bạn nhanh tay và đủ may mắn sẽ có cơ hội nhận được từ 3-50 xu. Tuy nhiên, nếu không may mắn thì bạn có thể chỉ nhận được thông báo "hộp bị rỗng"

Bạn cần lưu ý số lượng người xem livestream càng cao thì việc cạnh tranh để mở rương càng lớn nên việc mở ra xu cùng rất khó khăn. Vì vậy, bạn hãy luôn chú ý và theo dõi chặt chẽ để không bị tuột mất cơ hội nhận được xu.

Nếu bạn muốn nhận đươc nhiều xu từ người dùng tặng bạn có thể gia tăng uy tín và tương tác bằng cách tăng follow Tiktok, tăng tim Tiktok,... tại hacklikefb.org đễ dễ dàng tiếp cận người dùng và tăng khả năng nhận được xu từ họ.

Cách nhặt xu miễn phí trên TikTok

Đối với các tài khoản Tiktok ở Việt Nam, việc tìm kiếm được những phiên livestream có tặng rương sẽ ít hơn các quốc gia khác. Tuy nhiên bạn có thể thực hiện bước dưới đây để gia tăng cơ hội mở được rương nhiều xu hướng.

Đầu tiên, bạn có thể tạo những tài khoản Tiktok từ những quốc gia khác như Nhật Bản, Dubai,... và tìm kiếm và theo dõi các Tiktoker từ Ả Rập, Dubai, những người dùng này thường xuyên tổ chức các buổi Live và phát rương cho người xem giúp bạn thúc đẩy cơ hội mở ra nhiều rương và lên đến 1000 xu miễn phí.

Mở Rộng Tầm Ảnh Hưởng Qua Mạng Xã Hội Chia sẻ video TikTok của bạn lên các nền tảng khác như Facebook, Twitter, hay Instagram để thu hút sự chú ý. Sự lan tỏa rộng rãi sẽ không chỉ mang lại lượt xem mà còn có thể tăng số lượng Xu nhận được khi người xem quay trở lại TikTok để tương tác với nội dung của bạn.

Cách nhặt xu miễn phí trên TikTok

Kết Nối Cộng Đồng Hãy tham gia vào các nhóm cộng đồng trên TikTok có cùng sở thích hoặc chủ đề. Mối quan hệ bạn xây dựng sẽ giúp tăng lượt xem và tương tác cho video của bạn, qua đó tạo ra cơ hội để nhận được nhiều Xu hơn.

Ngoài ra, TikTok cũng thường xuyên có các thử thách và hoạt động khuyến mãi cho phép người dùng kiếm xu miễn phí. Bạn có thể thực hiện các thử thách, mời bạn bè tham gia TikTok qua liên kết giới thiệu, hoặc thậm chí là xem quảng cáo để nhận xu.

Hy vọng những thông tin mà HackLikeFb đã liệt kê trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của rương TikTok và làm thế nào để tận dụng chúng một cách hiệu quả. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn thành công!

Từ khóa: Mở Rương TikTok
Chuyên mục
Từ khóa
hủy liên kết Instagram với Facebook thu hồi cảm xúc trên story Facebook Rút Tiền Từ ShopeePay Lọc Bình Luận Facebook xóa nhiều video Instagram Reels tắt thông báo bài đăng Tin Nhắn Tự Hủy Trên Messenger Cách Ẩn Tất Cả Bài Viết Trên Facebook Ẩn Bài Viết Passkey đăng nhập Tiktok gỡ bỏ lối tắt Threads khóa tài khoản Facebook Mã Dự Phòng Instagram đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook đăng bài ẩn danh cách làm tiếp thị liên kết trên Tiktok Cách lấy mật khẩu facebook Điểm vi phạm TikTok Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Facebook Kiểm tra tài khoản Facebook ảnh bìa Facebook chỉ mình tôi Cách đăng video không bị mờ Cách đăng ảnh không bị mờ chỉnh sửa giọng nói video Tiktok chỉnh giọng trên TikTok tìm bạn bè Facebook trên Tiktok lịch sử video TikTok đã lưu xem lại các video đã xem trên TikTok Instagram riêng tư thu hồi cảm xúc trên story Facebook? Instagram Note chia sẻ video trên Instagram Note bỏ chặn trên Zalo chặn tin nhắn Zalo từ người lạ chặn tin nhắn Zalo tắt bình luận Facebook xóa lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook thông báo instagram ghim văn bản vào video reels Tắt Trạng Thái Đã Đọc Tin Nhắn Trên Instagram Mở Rương TikTok chèn link story Facebook tắt thông báo mọi người tắt thông báo nêu bật hiển thị lại bài viết đã ẩn trên Instagram tắt trạng thái hoạt động zalo Tắt Hoạt Động Zalo bảo mật tin nhắn Messenger Cách khóa Messenger Tắt Chế Độ Đã Xem Trên Messenger
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube