Cách bật nút theo dõi công khai cho trang cá nhân Facebook

Tác giả: nguyenthanhtung | Đăng lúc: 15/01/2024

Bạn có biết rằng để người dùng nhận được thông báo những bài đăng từ trang cá nhân Facebook của bạn là họ theo dõi trang của bạn? Tuy nhiên, để có thể làm được những điều này, trang cá nhân của bạn cẩn được mở nút theo dõi để người dùng follow trang của bạn. Trong bài viết này HackLikeFb sẽ hướng dẫn bạn cách bật nút theo dõi trên Facebook bằng điện thoại và máy tính, cùng theo dõi bài viết nhé!

Lợi ích việc bật nút theo dõi trên trang cá nhân Facebook

Nút theo dõi Facebook là tính giúp người dùng thu hút thêm những mối quan tâm đến trang của bạn, việc bật nút theo dõi trên trang cá nhân sẽ giúp bạn mang lại rất nhiều lợi ích như:

  • Giúp bạn có được nhiều người theo dõi hơn trên Facebook.
  • Cho phép người khác kết nối và theo dõi bạn mà không cần phải kết bạn với nhau.
  • Hiển thị số người theo dõi trên trang cá nhân Facebook của mình.
  • Giúp trang cá nhân Facebook của bạn trông chuyên nghiệp hơn.

Hướng dẫn bật nút theo dõi trang cá nhân Facebook

Cách bật nút theo dõi trang cá nhân Facebook trên điện thoại

Để bật nút theo dõi trên Facebook bằng điện thoại, bạn cần sử dụng ứng dụng Facebook chính thức. Không sử dụng Facebook lite vì có thể thiếu một số tính năng. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Vào ứng dụng Facebook, chọn vào biểu tượng 3 gạch ngang phía bên góc phải màn hình > Cài đặt và quyền riêng tư > Cài đặt.

Cách bật nút theo dõi trang cá nhân Facebook trên điện thoại 1

Bước 2: Sau đó kéo xuống mục Đối tượng và chế độ hiển thị > Người theo dõi và nội dung công khai.

Cách bật nút theo dõi trang cá nhân Facebook trên điện thoại 2

Bước 3: Tại mục Ai có thể theo dõi tôi, chọn Công khai để bật nút theo dõi trên Facebook thành công.

Cách bật nút theo dõi trang cá nhân Facebook trên điện thoại 3

Chỉ với 3 bước trên bạn đã bật nút theo dõi Facebook bằng điện thoại thành công rồi, bạn hãy thử vào trang cá nhân để kiểm tra lại xem đã có nút theo dõi hay chưa.

Cách dẫn bật nút theo dõi trang cá nhân Facebook trên máy tính, PC

Để bật nút theo dõi trên Facebook trên máy tính, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình trên trình duyệt web. Sau đó thực hiện các bước như dưới đây:

Bước 1: Nhấn vào nút mũi tên xuống ở góc phải của Facebook > chọn Cài đặt & quyền riêng tư.

Cách dẫn bật nút theo dõi trang cá nhân Facebook trên máy tính, PC 1

Bước 2: Chọn vào Cài đặt

Cách dẫn bật nút theo dõi trang cá nhân Facebook trên máy tính, PC 2

Bước 4: Nhấp vào Bài viết công khai trong menu bên trái.

Cách dẫn bật nút theo dõi trang cá nhân Facebook trên máy tính, PC 3

Bước 5: Bạn chọn Mọi người trong phần Ai có thể theo dõi tôi. Vậy là bạn đã bật nút theo dõi trên Facebook trên máy tính thành công.

Cách dẫn bật nút theo dõi trang cá nhân Facebook trên máy tính, PC 4

Hy vọng bài viết của tôi đã giúp bạn biết cách bật nút theo dõi trang cá nhân công khai trên Facebook. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ tăng sub/follow Facebooktăng like fanpage,.... tại HackLikeFb hãy truy cập ngay vào trang web của chúng tôi để tham khảo và sử dụng dịch vụ hoặc liên hệ với chúng tôi để được giải đáp rõ hơn về dịch vụ này. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn thành công!

Từ khóa: bật nút theo dõi trên trang cá nhân
Chuyên mục
Từ khóa
thả biểu tượng cảm xúc trên video Tiktok đọc tin nhắn Instagram mà không hiện đã xem thêm bạn bằng QR Messenger Tải Video Tiktok Không Logo Chế Độ Im Lặng Instagram Bật Chế Độ Im Lặng Instagram Theo Khung Giờ Bật Tài Khoản Riêng Tư TikTok đổi ID Facebook xóa story Tiktok xóa story trên TikTok bật lời nhắc thời gian ngủ trên TikTok rời nhóm Facebook rời nhiều nhóm trên Facebook Cách xóa dữ liệu vị trí trên Tiktok thêm nhạc vào ghi chú trên Instagram Mã hóa đầu cuối tin nhắn Instagram đăng story trên Telegram đăng stories trên Telegram bật tin nhắn tạm thời trên instagram Chế độ tin nhắn tạm thời Ghim Video Reels Instagram hủy liên kết Instagram với Facebook thu hồi cảm xúc trên story Facebook Rút Tiền Từ ShopeePay Lọc Bình Luận Facebook xóa nhiều video Instagram Reels tắt thông báo bài đăng Tin Nhắn Tự Hủy Trên Messenger Cách Ẩn Tất Cả Bài Viết Trên Facebook Ẩn Bài Viết Passkey đăng nhập Tiktok gỡ bỏ lối tắt Threads khóa tài khoản Facebook Mã Dự Phòng Instagram đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook đăng bài ẩn danh cách làm tiếp thị liên kết trên Tiktok Cách lấy mật khẩu facebook Điểm vi phạm TikTok Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Facebook Kiểm tra tài khoản Facebook ảnh bìa Facebook chỉ mình tôi Cách đăng video không bị mờ Cách đăng ảnh không bị mờ chỉnh sửa giọng nói video Tiktok chỉnh giọng trên TikTok tìm bạn bè Facebook trên Tiktok lịch sử video TikTok đã lưu xem lại các video đã xem trên TikTok Instagram riêng tư
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube