Cách bật nút theo dõi công khai cho trang cá nhân Facebook

Tác giả: nguyenthanhtung | Đăng lúc: 15/01/2024

Bạn có biết rằng để người dùng nhận được thông báo những bài đăng từ trang cá nhân Facebook của bạn là họ theo dõi trang của bạn? Tuy nhiên, để có thể làm được những điều này, trang cá nhân của bạn cẩn được mở nút theo dõi để người dùng follow trang của bạn. Trong bài viết này HackLikeFb sẽ hướng dẫn bạn cách bật nút theo dõi trên Facebook bằng điện thoại và máy tính, cùng theo dõi bài viết nhé!

Lợi ích việc bật nút theo dõi trên trang cá nhân Facebook

Nút theo dõi Facebook là tính giúp người dùng thu hút thêm những mối quan tâm đến trang của bạn, việc bật nút theo dõi trên trang cá nhân sẽ giúp bạn mang lại rất nhiều lợi ích như:

  • Giúp bạn có được nhiều người theo dõi hơn trên Facebook.
  • Cho phép người khác kết nối và theo dõi bạn mà không cần phải kết bạn với nhau.
  • Hiển thị số người theo dõi trên trang cá nhân Facebook của mình.
  • Giúp trang cá nhân Facebook của bạn trông chuyên nghiệp hơn.

Hướng dẫn bật nút theo dõi trang cá nhân Facebook

Cách bật nút theo dõi trang cá nhân Facebook trên điện thoại

Để bật nút theo dõi trên Facebook bằng điện thoại, bạn cần sử dụng ứng dụng Facebook chính thức. Không sử dụng Facebook lite vì có thể thiếu một số tính năng. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Vào ứng dụng Facebook, chọn vào biểu tượng 3 gạch ngang phía bên góc phải màn hình > Cài đặt và quyền riêng tư > Cài đặt.

Cách bật nút theo dõi trang cá nhân Facebook trên điện thoại 1

Bước 2: Sau đó kéo xuống mục Đối tượng và chế độ hiển thị > Người theo dõi và nội dung công khai.

Cách bật nút theo dõi trang cá nhân Facebook trên điện thoại 2

Bước 3: Tại mục Ai có thể theo dõi tôi, chọn Công khai để bật nút theo dõi trên Facebook thành công.

Cách bật nút theo dõi trang cá nhân Facebook trên điện thoại 3

Chỉ với 3 bước trên bạn đã bật nút theo dõi Facebook bằng điện thoại thành công rồi, bạn hãy thử vào trang cá nhân để kiểm tra lại xem đã có nút theo dõi hay chưa.

Cách dẫn bật nút theo dõi trang cá nhân Facebook trên máy tính, PC

Để bật nút theo dõi trên Facebook trên máy tính, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình trên trình duyệt web. Sau đó thực hiện các bước như dưới đây:

Bước 1: Nhấn vào nút mũi tên xuống ở góc phải của Facebook > chọn Cài đặt & quyền riêng tư.

Cách dẫn bật nút theo dõi trang cá nhân Facebook trên máy tính, PC 1

Bước 2: Chọn vào Cài đặt

Cách dẫn bật nút theo dõi trang cá nhân Facebook trên máy tính, PC 2

Bước 4: Nhấp vào Bài viết công khai trong menu bên trái.

Cách dẫn bật nút theo dõi trang cá nhân Facebook trên máy tính, PC 3

Bước 5: Bạn chọn Mọi người trong phần Ai có thể theo dõi tôi. Vậy là bạn đã bật nút theo dõi trên Facebook trên máy tính thành công.

Cách dẫn bật nút theo dõi trang cá nhân Facebook trên máy tính, PC 4

Hy vọng bài viết của tôi đã giúp bạn biết cách bật nút theo dõi trang cá nhân công khai trên Facebook. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ tăng sub/follow Facebooktăng like fanpage,.... tại HackLikeFb hãy truy cập ngay vào trang web của chúng tôi để tham khảo và sử dụng dịch vụ hoặc liên hệ với chúng tôi để được giải đáp rõ hơn về dịch vụ này. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn thành công!

Từ khóa: bật nút theo dõi trên trang cá nhân
Chuyên mục
Từ khóa
chặn người khác thêm bạn vào nhóm trên Instagram Xóa Lịch Sử Xem Video Facebook Lưu Story Facebook giới hạn bình luận Instagram giới hạn tin nhắn instagram video Instagram Reels chỉ bạn thân xem được xem số lượt chia sẻ video trên Tiktok Gắn Thẻ Người Khác Lên Tường Facebook tag người khác lên tiểu sử Facebook lưu âm thanh Tiktok lưu sound TikTok sửa tin nhắn trên messenger Hướng Dẫn Tìm Trend Tiktok Trend TikTok Là Gì Tắt Thông Báo Sinh Nhật Tải Video Twitter tag tên trên Facebook khắc phục lỗi không gỡ được tin nhắn trên Messenger không gỡ được tin nhắn trên Messenger lấy link video Youtube theo thời gian lấy link video YouTube Chia Sẻ Filter Instagram Ẩn Số Lượt Xem Trên Instagram Ẩn Số Lượt Thích Trên Instagram xóa ảnh bìa Facebook xóa ảnh đại diện Facebook Cách tải thước phim reels Cách tắt chia sẻ vị trí trên Google Maps chia sẻ vị trí trên Google Maps bật nút theo dõi trên trang cá nhân Cách Tạo Channel Telegram tạo nhóm Facebook group Facebook tự động cuộn thước phim lướt reels Facebook tự động Instagram Reels là gì? cách tạo Instagram Reels lấy filter Tiktok Cách tảithước phim reels Cách Đăng Facebook Reels Cách khắc phục lỗi ẩn cmt trên Facebook Lỗi Ẩn Comment Trên Livestream Facebook Cách Thay Đổi Ngày Sinh Tiktok Quy Định Về Độ Tuổi Của Tiktok hack 100 like Facebook Cách chỉnh sửa ảnh Tính năng của threads như thế nào Threads là gì? cách xóa tin nhắn Messenger facebook Cách đăng lại story instagarm của người khác
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube