Bí Quyết Ẩn Tất Cả Bài Viết Trên Facebook Cực Nhanh

Tác giả: nguyenthanhtung | Đăng lúc: 13/05/2024

Facebook từ lâu đã trở thành trang mạng xã hội phổ biến trên toàn thế giới, đây là nơi kết nối, chia sẻ khoảnh khắc và lưu giữ lại những kỷ niệm. Tuy nhiên, bên cạnh những khía cạnh tích cực thì trên nền tảng này cũng có rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn lộ thông tin cá nhân nếu không được bảo mật đúng cách. Nhận thấy điều này, HackLikeFb sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn nhanh tất cả các bài viết trên Facebook.

Ẩn Bài Viết Facebook

Lợi Ích Của Việc Ẩn Bài Viết

Ẩn bài viết giúp bạn:

Bảo mật thông tin cá nhân: Trước đây bạn thường chia sẻ những thông tin cá nhân trên trang mạng xã hội có thể tiềm ẩn những mỗi nguy hiểm như lừa đảo, đánh cắp thông tin,... Những bài viết mang thông tin như số điện thoại, địa chỉ, ảnh thẻ,... bạn sẽ tránh khỏi những mối nguy hiểm.

Phân loại đối tượng xem bài viết: Nễu bạn không muốn xóa bài viết đó thì bạn có thể chọn cách ẩn bài viết đối với những người mà bạn không muốn hiển thị với họ. Cách làm này sẽ giúp bạn đảm bảo quyền riêng tư cho những khoảnh khắc cá nhân mà vẫn luôn lưu giữ được những kỷ niệm trên nền tảng này.

Tăng tính chuyên nghiệp: Trong trường hợp bạn chuẩn bị bước vào cuộc ứng tuyển công việc mới, than gia vào các hoạt động thì bạn có thể ẩn đi các bài viết không phù hợp với hình ảnh mà bạn đang xây dựng.

Cách Ẩn Tất Cả Bài Viết Trên Facebook 

Để ẩn tất cả các bài viết trên Facebook bạn hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, Mở trang cá nhân của bạn > Tìm và nhấp vào biểu tượng ba chấm ở góc phải, ngay cạnh nút “Chỉnh sửa trang cá nhân” > “Nhật ký hoạt động” từ menu xuất hiện.

Cách Ẩn Tất Cả Bài Viết Trên Facebook  1

Bước 2: Trong mục “Nhật ký hoạt động”, tìm đến “Bài viết công khai” > Chọn “Tất cả” để hiển thị toàn bộ bài viết của bạn > Nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc dưới bên phải màn hình.

Cách Ẩn Tất Cả Bài Viết Trên Facebook  2

Bước 3: Khi menu mở ra, chọn “Thay đổi đối tượng” > Trong cửa sổ mới, chọn “Chỉ mình tôi” để ẩn tất cả bài viết khỏi tầm nhìn của người khác.

Cách Ẩn Tất Cả Bài Viết Trên Facebook  3

Ẩn Từng Bài Viết Trên Facebook

Bạn có thể ẩn bài viết đối với từng bài viết trên Facebook, giúp bạn kiểm soát nội dung hiển thị với từng người.

Ẩn Từng Bài Viết Trên Facebook

Giải Đáp Thắc Mắc

  • Có thể lấy lại bài viết đã ẩn không? Có, bạn có thể lấy lại bài viết đã ẩn bằng cách thay đổi cài đặt quyền riêng tư của bài viết đó.
  • Vấn đề thường gặp: Đôi khi, việc ẩn bài viết có thể không được áp dụng ngay lập tức do độ trễ của hệ thống.

Quản lý nội dung cá nhân trên mạng xã hội là một phần quan trọng của việc bảo vệ quyền riêng tư. Hy vọng qua bài viết mà HackLikeFb đã hướng dẫn này, bạn đã biết cách ẩn nhanh tất cả bài viết trên Facebook, giữ cho trang cá nhân của mình sạch sẽ và an toàn hơn.

Từ khóa: Ẩn Bài Viết Cách Ẩn Tất Cả Bài Viết Trên Facebook
Chuyên mục
Từ khóa
hủy liên kết Instagram với Facebook thu hồi cảm xúc trên story Facebook Rút Tiền Từ ShopeePay Lọc Bình Luận Facebook xóa nhiều video Instagram Reels tắt thông báo bài đăng Tin Nhắn Tự Hủy Trên Messenger Cách Ẩn Tất Cả Bài Viết Trên Facebook Ẩn Bài Viết Passkey đăng nhập Tiktok gỡ bỏ lối tắt Threads khóa tài khoản Facebook Mã Dự Phòng Instagram đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook đăng bài ẩn danh cách làm tiếp thị liên kết trên Tiktok Cách lấy mật khẩu facebook Điểm vi phạm TikTok Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Facebook Kiểm tra tài khoản Facebook ảnh bìa Facebook chỉ mình tôi Cách đăng video không bị mờ Cách đăng ảnh không bị mờ chỉnh sửa giọng nói video Tiktok chỉnh giọng trên TikTok tìm bạn bè Facebook trên Tiktok lịch sử video TikTok đã lưu xem lại các video đã xem trên TikTok Instagram riêng tư thu hồi cảm xúc trên story Facebook? Instagram Note chia sẻ video trên Instagram Note bỏ chặn trên Zalo chặn tin nhắn Zalo từ người lạ chặn tin nhắn Zalo tắt bình luận Facebook xóa lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook thông báo instagram ghim văn bản vào video reels Tắt Trạng Thái Đã Đọc Tin Nhắn Trên Instagram Mở Rương TikTok chèn link story Facebook tắt thông báo mọi người tắt thông báo nêu bật hiển thị lại bài viết đã ẩn trên Instagram tắt trạng thái hoạt động zalo Tắt Hoạt Động Zalo bảo mật tin nhắn Messenger Cách khóa Messenger Tắt Chế Độ Đã Xem Trên Messenger
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube