Cách Chặn Người Khác Thêm Bạn Vào Nhóm Trên Instagram 2024

Tác giả: nguyenthanhtung | Đăng lúc: 02/03/2024

Hiện nay, Instagram đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người. Người dùng có thể sử dụng để chia sẻ hình ảnh, kết nối với bạn bè, gia đinh hay những nhóm có chủ đề phù hợp với sở thích của bạn. Tuy nhiên, làm thế nào để bạn tránh bị thêm vào các nhóm mà bạn không mong muốn, hãy cùng HackLikeFb đi tìm hiểu cách chặn người khác thêm bạn vào nhóm trên Instagram trong bài viết này nhé!

chặn người khác thêm bạn vào nhóm trên Instagram

Cách chặn người khác thêm bạn vào nhóm trên Instagram

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng thường xuyên bị những tài khoản khác thêm vào nhiều nhóm trên Instagram gây phiền phức, khó chịu thì bạn không cần phải lo lắng mà hãy áp dụng những cách dưới đây để ngăn chặn tình trạng này:

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram và truy cập vào trang cá nhân > Nhấp vào biểu tượng 3 gạch ngang bên trên góc phải màn hình.

Cách chặn người khác thêm bạn vào nhóm trên Instagram 1

Bước 2: Nhấn vào Cài đặt và quyền riêng tư > Tin nhắn và lượt phản hồi tin.

Cách chặn người khác thêm bạn vào nhóm trên Instagram 2

Bước 3: Tiếp theo tại phần Tin nhắn và lượt phản hồi tin chọn vào kiểm soát tin nhắn > Lướt xuống dưới chọn vào Ai có thể thêm bạn vào nhóm.

Cách chặn người khác thêm bạn vào nhóm trên Instagram 3

Bước 8: Để hạn chế người khác thêm bạn vào nhóm trên Instagram, bạn tick chọn vào cài đặt “Chỉ những người mà bạn theo dõi trên Instagram”. Khi bạn chọn cài đặt này, bất kỳ ai mà bạn không theo dõi sẽ không thể thêm bạn vào nhóm. Nếu bạn muốn mở lại tính năng này bạn có thể thao tác lại các bên trên sau đó chọn Mọi người trên Instagram

Cách chặn người khác thêm bạn vào nhóm trên Instagram 4

Hy vọng với hướng dẫn của HackLikeFb, bạn đã biết cách chặn người khác thêm bạn vào nhóm trên Instagram. Hãy tận hưởng thời gian trên mạng xã hội một cách thoải mái và an toàn! Nếu bạn có nhu cầu tăng follow Instagram, tương tác Instagram có thể tham khảo tại trang web của chúng tôi. Chúc bạn có những khoảnh khắc vui vẻ trên Instagram!

Từ khóa: chặn người khác thêm bạn vào nhóm trên Instagram
Chuyên mục
Từ khóa
hủy liên kết Instagram với Facebook thu hồi cảm xúc trên story Facebook Rút Tiền Từ ShopeePay Lọc Bình Luận Facebook xóa nhiều video Instagram Reels tắt thông báo bài đăng Tin Nhắn Tự Hủy Trên Messenger Cách Ẩn Tất Cả Bài Viết Trên Facebook Ẩn Bài Viết Passkey đăng nhập Tiktok gỡ bỏ lối tắt Threads khóa tài khoản Facebook Mã Dự Phòng Instagram đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook đăng bài ẩn danh cách làm tiếp thị liên kết trên Tiktok Cách lấy mật khẩu facebook Điểm vi phạm TikTok Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Facebook Kiểm tra tài khoản Facebook ảnh bìa Facebook chỉ mình tôi Cách đăng video không bị mờ Cách đăng ảnh không bị mờ chỉnh sửa giọng nói video Tiktok chỉnh giọng trên TikTok tìm bạn bè Facebook trên Tiktok lịch sử video TikTok đã lưu xem lại các video đã xem trên TikTok Instagram riêng tư thu hồi cảm xúc trên story Facebook? Instagram Note chia sẻ video trên Instagram Note bỏ chặn trên Zalo chặn tin nhắn Zalo từ người lạ chặn tin nhắn Zalo tắt bình luận Facebook xóa lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook thông báo instagram ghim văn bản vào video reels Tắt Trạng Thái Đã Đọc Tin Nhắn Trên Instagram Mở Rương TikTok chèn link story Facebook tắt thông báo mọi người tắt thông báo nêu bật hiển thị lại bài viết đã ẩn trên Instagram tắt trạng thái hoạt động zalo Tắt Hoạt Động Zalo bảo mật tin nhắn Messenger Cách khóa Messenger Tắt Chế Độ Đã Xem Trên Messenger
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube