Bí Mật Cách Chia Sẻ Video Instagram Note Siêu Thú Vị Ít Ai Biết

Tác giả: nguyenthanhtung | Đăng lúc: 22/03/2024

Instagram Note là một tính năng mới mẻ và thú vị trên nền tảng mạng xã hội Instagram, cho phép người dùng thể hiện suy nghĩ và cảm xúc của mình một cách sáng tạo. Không chỉ giới hạn ở hình ảnh, văn bản và emoji, Instagram Note còn mở ra khả năng chia sẻ video ngắn, mang đến cơ hội tạo nên những khoảnh khắc độc đáo và cá nhân hóa trải nghiệm của người dùng. Cùng HackLikeFb đi tìm hiểu nhé!

Instagram Note là gì?

Instagram Note là gì?

Instagram note là một trong số những tính năng mới của Instagram, tính năng này giúp người dùng dễ dàng chia sẻ những văn bản ngắn, hình ảnh, emoji hay cả những video ngắn về cuộc soosngs hằng ngày. Tính năng này được coi là phiên bản thứ 2 của ghi chú, nơi người dùng có thể nói lên suy nghĩ hay những thông tin của mình lên Instagram để bạn bè và người theo dõi dễ dàng xem được và tương tác với bạn.

Cách chia sẻ video trên Instagram Note

Để chia sẻ video trên Instagram Note, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram và truy cập vào khu vực tinh nhắn bên trên góc phải màn hình > Tiếp theo, bạn chọn vào Ghi chú của bạn ở dưới thanh tìm kiếm.

Cách chia sẻ video trên Instagram Note 1

Bước 2: Chọn biểu tượng máy ảnh để bắt đầu quay video hoặc tải lên từ thư viện của bạn > Kế tiếp nhấn nút Quay để tiến hành ghi lại đoạn video mà bạn muốn chia sẻ.

Cách chia sẻ video trên Instagram Note 2

Bước 3: Sau khi đã chọn hoặc quay xong video bạn có thể thêm văn bản, emoji hoặc chỉnh sửa video theo ý muốn > Cuối cùng chỉ cần bấm Chia sẻ video lên Instagram Note của bạn.

Cách chia sẻ video trên Instagram Note 3

Chia sẻ video trên Instagram Note không chỉ là một cách tuyệt vời để kết nối với bạn bè và người theo dõi mà còn là cơ hội để thể hiện sự sáng tạo của bạn. Với tính năng mà HackLikeFb.Org đã hướng dẫn, bạn có thể tạo ra những video ngắn ấn tượng, thu hút sự chú ý và tương tác từ cộng đồng. Hãy sáng tạo và thử nghiệm với các tính năng khác nhau của Instagram Note để tạo ra những nội dung độc đáo và thú vị. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn thành công.

Từ khóa: chia sẻ video trên Instagram Note Instagram Note
Chuyên mục
Từ khóa
hủy liên kết Instagram với Facebook thu hồi cảm xúc trên story Facebook Rút Tiền Từ ShopeePay Lọc Bình Luận Facebook xóa nhiều video Instagram Reels tắt thông báo bài đăng Tin Nhắn Tự Hủy Trên Messenger Cách Ẩn Tất Cả Bài Viết Trên Facebook Ẩn Bài Viết Passkey đăng nhập Tiktok gỡ bỏ lối tắt Threads khóa tài khoản Facebook Mã Dự Phòng Instagram đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook đăng bài ẩn danh cách làm tiếp thị liên kết trên Tiktok Cách lấy mật khẩu facebook Điểm vi phạm TikTok Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Facebook Kiểm tra tài khoản Facebook ảnh bìa Facebook chỉ mình tôi Cách đăng video không bị mờ Cách đăng ảnh không bị mờ chỉnh sửa giọng nói video Tiktok chỉnh giọng trên TikTok tìm bạn bè Facebook trên Tiktok lịch sử video TikTok đã lưu xem lại các video đã xem trên TikTok Instagram riêng tư thu hồi cảm xúc trên story Facebook? Instagram Note chia sẻ video trên Instagram Note bỏ chặn trên Zalo chặn tin nhắn Zalo từ người lạ chặn tin nhắn Zalo tắt bình luận Facebook xóa lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook thông báo instagram ghim văn bản vào video reels Tắt Trạng Thái Đã Đọc Tin Nhắn Trên Instagram Mở Rương TikTok chèn link story Facebook tắt thông báo mọi người tắt thông báo nêu bật hiển thị lại bài viết đã ẩn trên Instagram tắt trạng thái hoạt động zalo Tắt Hoạt Động Zalo bảo mật tin nhắn Messenger Cách khóa Messenger Tắt Chế Độ Đã Xem Trên Messenger
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube