Cách Đăng Story Facebook Không Bị Mờ

Tác giả: nguyenthanhtung | Đăng lúc: 14/09/2023

Bạn có đang gặp phải tình trạng đó là những story mà bạn đăng lên trên Facebook đều bị mờ, nhiễu hạt và đã thử đăng lại nhiều lần nhưng vẫn không được làm giảm tương tác cũng như ít lượt xem. Vậy rõ nguyên nhân và cách khắc phục là gì? Bài viết dưới đây HackLikeFb sẽ hướng dẫn bạn cách đăng story Facebook không bị mờ hiệu quả.

Cách Đăng Story Facebook Không Bị Mờ

Nguyên nhân thường gặp khi đăng story bị mờ

Trước khi chỉ ra hướng khắc phục, bạn cần lưu ý một số nguyên nhân thường gặp khi đăng story bị mờ, nhiễu hạt sau đây: 

Thứ nhất, vấn đề có thể đến từ chính video và ảnh mà bạn dùng để đăng story có độ phân, chất lượng kém hoặc bạn sử dụng video tải về từ một kênh khác và up lại cũng sẽ dẫn đến tình trạng story bị mờ, khó nhìn. 

Vấn đề thứ hai mà đa số các bạn sẽ cần phải quan tâm đó là tính năng tự động nén các tệp đa phương tiện khi bạn đăng story lên Facebook và nguyên nhân này cũng có thể khắc phục dễ dàng với một số thao tác cài đặt trước khi đăng story. 

Hướng dẫn cách đăng story trên Facebook không bị mờ

Cách đăng story không bị mờ trên Facebook điện thoại

Bước 1: Bạn hãy khởi động ứng dụng Facebook và chọn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc phải màn hình.

Bước 2: Tại giao diện Menu, bạn hãy tìm đến phần Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt.

Bước 3: Kéo xuống phần tùy chọn, tìm đến mục File phương tiện > Cài đặt Video và ảnh.

Bước 4: Cuối cùng ở cài đặt video và ảnh, bạn hãy chọn gạt tắt chế độ Giảm chuyển động ảnh 3D.

Cách đăng story không bị mờ trên Facebook điện thoại

Cách up story không bị mờ trên máy tính, laptop

Tương tự như trên điện thoại, đối với máy tính, laptop bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây để đăng story không bị mờ: 

Bước 1: Truy cập vào Facebook và hãy nhấn vào biểu tượng tam giác ngược ở góc phải màn hình.

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy chọn Cài đặt & quyền riêng tư.

Bước 3: Sau đó, hãy chọn Cài đặt.

Cách up story không bị mờ trên máy tính, laptop1

Bước 4: Tại mục Cài đặt, bạn hãy chọn vào phần Video.

Bước 5: Cuối cùng, bạn hãy điều chỉnh Chất lượng mặc định của Video là HD nếu có.

Cách up story không bị mờ trên máy tính, laptop2

Sau khi đăng tin lên Facebook bạn muốn nhận được nhiều lượt xem thì có thể tăng view story Facebook hay chia sẻ story sang các nền tảng mạng xã hội khác để tin viral thu hút nhiều lượt xem có thể tải video về máy để xem chất lượng video rồi tiến hành share story lên các nền tảng mạng xã hội khác.

Bài viết trên đây, chúng tôi đã chỉ ra cho bạn những nguyên nhân thường gặp và cách đăng story không bị mờ trên Facebook chỉ với những thao tác thay đổi cài đặt đơn giản. Hy vọng đây sẽ là nguồn thông tin bổ ích dành cho bạn. Chúc bạn thực hiện thành công!

Từ khóa: Cách Đăng Story Facebook Không Bị Mờ
Chuyên mục
Từ khóa
hủy liên kết Instagram với Facebook thu hồi cảm xúc trên story Facebook Rút Tiền Từ ShopeePay Lọc Bình Luận Facebook xóa nhiều video Instagram Reels tắt thông báo bài đăng Tin Nhắn Tự Hủy Trên Messenger Cách Ẩn Tất Cả Bài Viết Trên Facebook Ẩn Bài Viết Passkey đăng nhập Tiktok gỡ bỏ lối tắt Threads khóa tài khoản Facebook Mã Dự Phòng Instagram đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook đăng bài ẩn danh cách làm tiếp thị liên kết trên Tiktok Cách lấy mật khẩu facebook Điểm vi phạm TikTok Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Facebook Kiểm tra tài khoản Facebook ảnh bìa Facebook chỉ mình tôi Cách đăng video không bị mờ Cách đăng ảnh không bị mờ chỉnh sửa giọng nói video Tiktok chỉnh giọng trên TikTok tìm bạn bè Facebook trên Tiktok lịch sử video TikTok đã lưu xem lại các video đã xem trên TikTok Instagram riêng tư thu hồi cảm xúc trên story Facebook? Instagram Note chia sẻ video trên Instagram Note bỏ chặn trên Zalo chặn tin nhắn Zalo từ người lạ chặn tin nhắn Zalo tắt bình luận Facebook xóa lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook thông báo instagram ghim văn bản vào video reels Tắt Trạng Thái Đã Đọc Tin Nhắn Trên Instagram Mở Rương TikTok chèn link story Facebook tắt thông báo mọi người tắt thông báo nêu bật hiển thị lại bài viết đã ẩn trên Instagram tắt trạng thái hoạt động zalo Tắt Hoạt Động Zalo bảo mật tin nhắn Messenger Cách khóa Messenger Tắt Chế Độ Đã Xem Trên Messenger
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube