Hướng dẫn cách ghim văn bản vào video reels Instagram cực đơn giản

Tác giả: nguyenthanhtung | Đăng lúc: 13/03/2024

Instagram Reels là sân chơi mới được rất nhiều bạn trẻ sử dạng để sáng tạo các nội dung ngắn đầy ấn tượng. Tuy nhiên, làm thế nào để thước phim ngắn của bạn nổi bật hơn giữa vô vàn nội dung khác? Bí quyết nằm ở việc bạn có thể sử dụng văn bản một cách hiệu quả. Trong bài viết này HackLikeFb sẽ hướng dẫn bạn cách ghim văn bản trong video reels Instagram, giúp video của bạn không chỉ thu hút mà còn chất lượng hơn, cùng theo dõi nhé!

Instagram Reels là gì?

Instagram Reels là gì?

Instagram Reels là tính năng video giải trí trên Instagram, cho phép người dùng sáng tạo và chia sẻ những clip ngắn có thời lượng từ 15 đến 30 giây. Tại đây, người dùng có thể thêm nhạc, hiệu ứng và sticker vào video của mình và chia sẻ lên tab reels hay IG Story.

Để thước phim reels Instagram của bạn luôn nhận được những lượt tương tác cao bạn có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ tăng like Instagram, tăng view Instagram,.... và các dịch vụ khác sẽ giúp bạn có được lượng tương tác như ý trong thời gian ngắn.

Cách ghim văn bản trong video Reel Instagram

Để ghim văn bản trong video Reel Instagram, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng Instagram > Rồi chọn vào biểu tượng Reels ở thanh công cụ phía dưới > Tiếp theo chọn vào biểu tượng camera ở bên trên góc phải màn hình để tải video Reels lên.

Cách ghim văn bản trong video Reel Instagram 1

Bước 2: Tại đây bạn bắt đầu nhấn quay video hoặc có thể thêm video có sẵn tại biểu tượng thêm ảnh bên dưới phía trái màn hình > Sau khi đã có đươc nội dung mong muốn bạn chọn Tiếp tục để xác nhận đoạn video > Bây giờ bạn bắt đầu thêm văn bản mà bạn mong muốn ghim bằng cách chọn vào biểu tượng Aa bên trên góc phải màn hình.

Cách ghim văn bản trong video Reel Instagram 2

Bước 3: Nhập đoạn văn bàn mà bạn muốn ghim trên video > Nhấn Xong để xác nhận > Bạn nhấn chọn văn bản bạn mới vừa nhập ở góc dưới bên trái để tiến hành căn chỉnh theo ý muốn.

Cách ghim văn bản trong video Reel Instagram 3

Bước 4: Nếu bạn muốn căn chỉnh thời gian cho văn bản xuất hiện thì có thể tùy chỉnh trong thanh công cụ > Sau khi đã chỉnh sửa xong bạn chọn Tiếp > ở góc trên bên dưới để xác nhận hoàn thành chỉnh sửa văn bản > Cuối cùng bạn thiết lập các cài đặt, nhập trạng thái và nhấn chọn Chia sẻ để tiến hành đăng như thông thường. 

Cách ghim văn bản trong video Reel Instagram 4

Với những bước ghim văn bản trên reels mà HackLikeFb đã nêu trên, bạn đã có thể tạo ra một video Reel Instagram với văn bản được ghim chính xác theo ý muốn. Đừng ngần ngại thử nghiệm và sáng tạo với các tính năng khác của Reels để làm cho nội dung của bạn nổi bật và thu hút hơn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, Chúc bạn thành công!

Từ khóa: ghim văn bản vào video reels
Chuyên mục
Từ khóa
hủy liên kết Instagram với Facebook thu hồi cảm xúc trên story Facebook Rút Tiền Từ ShopeePay Lọc Bình Luận Facebook xóa nhiều video Instagram Reels tắt thông báo bài đăng Tin Nhắn Tự Hủy Trên Messenger Cách Ẩn Tất Cả Bài Viết Trên Facebook Ẩn Bài Viết Passkey đăng nhập Tiktok gỡ bỏ lối tắt Threads khóa tài khoản Facebook Mã Dự Phòng Instagram đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook đăng bài ẩn danh cách làm tiếp thị liên kết trên Tiktok Cách lấy mật khẩu facebook Điểm vi phạm TikTok Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Facebook Kiểm tra tài khoản Facebook ảnh bìa Facebook chỉ mình tôi Cách đăng video không bị mờ Cách đăng ảnh không bị mờ chỉnh sửa giọng nói video Tiktok chỉnh giọng trên TikTok tìm bạn bè Facebook trên Tiktok lịch sử video TikTok đã lưu xem lại các video đã xem trên TikTok Instagram riêng tư thu hồi cảm xúc trên story Facebook? Instagram Note chia sẻ video trên Instagram Note bỏ chặn trên Zalo chặn tin nhắn Zalo từ người lạ chặn tin nhắn Zalo tắt bình luận Facebook xóa lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook thông báo instagram ghim văn bản vào video reels Tắt Trạng Thái Đã Đọc Tin Nhắn Trên Instagram Mở Rương TikTok chèn link story Facebook tắt thông báo mọi người tắt thông báo nêu bật hiển thị lại bài viết đã ẩn trên Instagram tắt trạng thái hoạt động zalo Tắt Hoạt Động Zalo bảo mật tin nhắn Messenger Cách khóa Messenger Tắt Chế Độ Đã Xem Trên Messenger
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube