Cách mã hóa đầu cuối tin nhắn Instagram bảo vệ quyền riêng tư

Tác giả: nguyenthanhtung | Đăng lúc: 23/05/2024
Hiện nay, việc bảo vệ quyền riêng tư trên các nền tảng mạng xã hội là vô cừng quan trọng. Nhận thấy được điều này, Instagram đã mang đến cho người dùng tính năng mã hóa đầu cuối tin nhắn, giúp người dùng bảo vệ nội dung tin nhắn của họ khỏi sự xâm nhập của bên thứ 3. Trong bài viết này HackLikeFb sẽ hướng dẫn bạn kích hoạt tính năng mã hóa đầu cuối tin nhắn Instagram rất đơn giản. Cùng theo dõi nhé.
Mã hóa đầu cuối tin nhắn Instagram

Mã hóa đầu cuối tin nhắn Instagram là gì?

Mã hóa đầu cuối tin nhắn Instagram là tính năng giúp người dùng bảo mật những nội dung tin nhắn bằng cách mã hóa chúng từ đầu đến cuối. Điều này có nghĩa là chỉ có người gửi và người nhận tin nhắn mới có thể xem được nội dung tin nhắn, ngay cả chính Instagram cũng không thể xem được những nội dung tin nhắn đó.

Lợi ích của mã hóa đầu cuối

Nếu bạn vẫn đang tò mò về những lợi ích mà tính năng này thì dưới đây HackLikeFb sẽ nêu cho bạn một số lợi ích chính của tính năng này như: 

  • Bảo mật tin nhắn: Mã hóa đầu cuối nhằm bảo vệ tin nhắn khỏi kẻ xấu truy cập, tin tặc hoặc các bên thứ 3.
  • Riêng tư: Đảm bảo tính riêng tư bởi chỉ người gửi và người nhận tin nhắn mới có thể đọc được nội dung.
  • Yên tâm sử dụng: Mã hóa đầu cuối Instagram mang đến cho bạn sự yên tâm khi biết rằng tin nhắn đã được bảo vệ

Nếu bạn đang có nhu cầu phát triển hình ảnh cá nhân, doanh nghiệp trên Instagram mà chưa nhạn được nhiều lượt tương tác, follow thì hãy tham khảo các dịch vụ như tăng follow Instagram, tăng like Instagram,... tại HackLikeFb để đạt hiệu quả cao nhé

Cách kích hoạt mã hóa đầu cuối tin nhắn Instagram

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram > Nhấp vào biểu tượng tin nhắn ở góc trên bên phải màn hình > Chọn tin nhắn bạn muốn mã hóa đầu cuối.

Cách kích hoạt mã hóa đầu cuối tin nhắn Instagram 1

Bước 2: Nhấp vào tên của người nhận ở đầu màn hình trò chuyện > Quyền riêng tư & an toàn.

Cách kích hoạt mã hóa đầu cuối tin nhắn Instagram 2

Bước 3: Chọn "Dùng tính năng mã hóa đầu cuối" như vậy bạn đã bật tính năng này thành công rồi.

Cách kích hoạt mã hóa đầu cuối tin nhắn Instagram 3

Lưu ý:

  • Cả bạn và người nhận tin nhắn đều cần bật mã hóa đầu cuối để tính năng này hoạt động.
  • Khi mã hóa đầu cuối được bật, biểu tượng ổ khóa sẽ xuất hiện bên cạnh tên của người nhận trong danh sách trò chuyện.

Câu hỏi thường gặp khi mã hóa tin nhắn

Mã hóa đầu cuối có ảnh hưởng gì đến tin nhắn không?

Không, mã hóa đầu cuối sẽ không ảnh hưởng gì đến hiệu suất tin nhắn, những tin nhắn sẽ vẫn được xử lý như các tin nhắn thường.

Có thể tắt mã hóa đầu cuối bất kỳ lúc nào không?

Có, bạn có thể tắt mã hóa đầu cuối bất kỳ lúc nào bằng cách làm theo các bước tương tự như cách bật.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tắt mã hóa đầu cuối?

Việc bạn tắt mã hóa đầu cuối, tin nhắn của bạn sẽ không còn được mã hóa và có thể bị truy cập bởi bên thứ ba.

Mã hóa đầu cuối tin nhắn Instagram là một công cụ quan trọng giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư của mình trên mạng. Kích hoạt tính năng này, bạn có thể đảm bảo rằng các cuộc trò chuyện cá nhân của bạn được bảo mật và chỉ có người gửi và người nhận mới có thể đọc được nội dung tin nhắn. Hãy sử dụng mã hóa đầu cuối tin nhắn Instagram để bảo vệ an toàn cho thông tin cá nhân của bạn và tận hưởng trải nghiệm nhắn tin an toàn và riêng tư.

Từ khóa: Mã hóa đầu cuối tin nhắn Instagram
Chuyên mục
Từ khóa
thả biểu tượng cảm xúc trên video Tiktok đọc tin nhắn Instagram mà không hiện đã xem thêm bạn bằng QR Messenger Tải Video Tiktok Không Logo Chế Độ Im Lặng Instagram Bật Chế Độ Im Lặng Instagram Theo Khung Giờ Bật Tài Khoản Riêng Tư TikTok đổi ID Facebook xóa story Tiktok xóa story trên TikTok bật lời nhắc thời gian ngủ trên TikTok rời nhóm Facebook rời nhiều nhóm trên Facebook Cách xóa dữ liệu vị trí trên Tiktok thêm nhạc vào ghi chú trên Instagram Mã hóa đầu cuối tin nhắn Instagram đăng story trên Telegram đăng stories trên Telegram bật tin nhắn tạm thời trên instagram Chế độ tin nhắn tạm thời Ghim Video Reels Instagram hủy liên kết Instagram với Facebook thu hồi cảm xúc trên story Facebook Rút Tiền Từ ShopeePay Lọc Bình Luận Facebook xóa nhiều video Instagram Reels tắt thông báo bài đăng Tin Nhắn Tự Hủy Trên Messenger Cách Ẩn Tất Cả Bài Viết Trên Facebook Ẩn Bài Viết Passkey đăng nhập Tiktok gỡ bỏ lối tắt Threads khóa tài khoản Facebook Mã Dự Phòng Instagram đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook đăng bài ẩn danh cách làm tiếp thị liên kết trên Tiktok Cách lấy mật khẩu facebook Điểm vi phạm TikTok Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Facebook Kiểm tra tài khoản Facebook ảnh bìa Facebook chỉ mình tôi Cách đăng video không bị mờ Cách đăng ảnh không bị mờ chỉnh sửa giọng nói video Tiktok chỉnh giọng trên TikTok tìm bạn bè Facebook trên Tiktok lịch sử video TikTok đã lưu xem lại các video đã xem trên TikTok Instagram riêng tư
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube