Cách Thêm Ảnh Vào Bài Viết Đã Đăng Trên Instagram

Tác giả: nguyenthanhtung | Đăng lúc: 09/09/2023

Instagram là mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhờ tính năng chụp, chỉnh sửa cũng như chia sẻ hình ảnh giúp tiếp cận người xem nhanh hơn. Và việc tìm hiểu cách thêm ảnh vào bài viết đã đăng trên instagram là nhu cầu của không ít người khi muốn có những bài đăng chất lượng trên nền tảng này. Hãy cùng HackLikeFb tìm hiểu thông tin chi tiết cho nội dung trên qua bài viết sau đây.

Cách thêm ảnh vào bài viết đã đăng trên instagram

Có thêm ảnh vào bài viết đã đăng trên Instagram hay không

Đối với những bài viết đã đăng trên Instagram, hiện vẫn chưa có cách để thêm ảnh vào. Chỉ có mục gắn thẻ người khác, thêm vị trí cũng như thêm văn bản thay thế mà thôi.

Cách chỉnh sửa vào bài viết đã đăng trên Instagram

Để chỉnh sửa bài viết đã đăng trên Instagram không quá phức tạp. Người dùng chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Người dùng mở ứng dụng Instagram nên => Nhấn chọn vào Ảnh đại diện nhỏ góc dưới cùng bên phải màn hình để vào trang cá nhân.
  • Bước 2: Nhấn chọn vào bài viết bạn đã đăng và đang muốn thêm hình ảnh vào => Tiếp tục nhấn vào 3 chấm hàng dọc ở góc trên cùng bên phải màn hình.
  • Bước 3: Khi menu hiển thị, bạn chọn vào tùy chọn Chỉnh sửa.
  • Bước 4: Nhấn vào thêm vị trí dưới tên tài khoản, hoặc nhấn vào tab gắn thẻ người khác/chỉnh sửa văn bản thay thế tùy theo nhu cầu của bạn.Chỉnh sửa bài đăng trên ins

Cách chỉnh sửa thứ tự ảnh trên bài viết đã đăng ở Instagram

Ngoài việc thêm ảnh thì người dùng hoàn toàn có thể thực hiện thay đổi thứ tự ảnh trên những bài viết đã đăng của mình tại nền tảng Instagram. Điều này sẽ giúp cho người dùng và người xem bài viết có nhiều trải nghiệm thú vị hơn. 

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập trang cá nhân tại nền tảng Instagram.

Bước 2: Chọn bài đăng mà bạn muốn chỉnh sửa thứ tự ảnh.

Bước 3: Tại phần mở rộng của bài viết, chọn mục Chỉnh sửa và truy cập vào bức ảnh mà bạn muốn đổi vị trí.Cách chỉnh sửa thứ tự ảnh trên bài viết đã đăng ở Instagram

Bước 4: Chọn tiếp đến biểu tượng Thùng rác ở góc trái màn hình của bức ảnh. Ấn vào để Xóa.

Bước 5: Truy cập vào Cài đặt, vào Tài khoản rồi vuốt màn hình xuống dưới. Khi tìm thấy dòng Đã xóa gần đây thì ấn kích vào. Sau đó. chọn Khôi phục. Hình ảnh bạn vừa xóa lập tức sẽ lại xuất hiện ở phía cuối của bài đăng.Cách chỉnh sửa thứ tự ảnh trên bài viết đã đăng ở Instagram

Cách chỉnh sửa thứ tự ảnh trên bài viết đã đăng ở Instagram

Bước 6: Làm tương tự với các bức ảnh khác nếu bạn có nhu cầu thay đổi vị trí của chúng.

Hướng dẫn cách đăng nhiều ảnh trên Instagram

Mặc dù vẫn chưa có biện pháp để thêm ảnh vào bài đăng cũ trên ứng dụng Instagram. Nhưng người dùng vẫn có thể đăng cùng lúc nhiều ảnh lên ứng dụng này.

Bước 1: Bạn mở Instagram lên => Nhấn vào ô vuông dấu + chính giữa để đăng ảnh.

Bước 2: Chọn 1 ảnh đầu tiên, sau đó tick chọn vào Chọn nhiều => Tiếp tục nhấn chọn các ảnh còn lại.

Bước 3: Sau khi chọn xong thì nhấn vào dấu mũi tên ở góc trên cùng bên phải => Chọn bộ lọc cho các ảnh này. Lưu ý: Nếu muốn chọn thêm ảnh, bạn vuốt đến ảnh cuối cùng => Nhấn vào hình tròn có dấu cộng rồi thêm ảnh khác vào bài.

Bước 5: Hoàn tất chỉnh sửa thì nhấn vào dấu mũi tên góc trên cùng màn hình => Gắn thẻ, viết chú thích, thêm vị trí… Tiếp tục nhấn dấu mũi tên để đăng lên là xong.Cách đăng nhiều ảnh trên ig

Bạn đang mong muốn gia tăng follow Tiktok, tăng tim Tiktok, tăng view Tiktok,... vậy thì bạn hãy tham khảo và sử dụng các dịch của HackLikeFb để nhanh chóng có được lượng tương tác nhanh chóng và đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn.

Bạn đang mong muốn gia tăng lượt tương tác trên Instagram, bao gồm tăng like Instagram, tăng follow Instagram và tăng view,... Với sự hỗ trợ từ HackLikeFb, bạn có thể nhanh chóng tạo ra lượng tương tác đáng kể và đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn.

Trên đây chính là phần giải đáp của HackLikeFb về cách thêm ảnh vào bài viết đã đăng trên Instagram. Mong rằng các thông tin này hữu ích với bạn.

Từ khóa: Thêm Ảnh Vào Bài Viết Đã Đăng Trên Instagram
Chuyên mục
Từ khóa
hát karaoke trên TikTok Nguyên nhân video Tiktok bị ẩn đổi nhạc chuông messenger cách khóa bảo vệ trang cá nhân trên Facebook thả biểu tượng cảm xúc trên video Tiktok đọc tin nhắn Instagram mà không hiện đã xem thêm bạn bằng QR Messenger Tải Video Tiktok Không Logo Chế Độ Im Lặng Instagram Bật Chế Độ Im Lặng Instagram Theo Khung Giờ Bật Tài Khoản Riêng Tư TikTok đổi ID Facebook xóa story Tiktok xóa story trên TikTok bật lời nhắc thời gian ngủ trên TikTok rời nhóm Facebook rời nhiều nhóm trên Facebook Cách xóa dữ liệu vị trí trên Tiktok thêm nhạc vào ghi chú trên Instagram Mã hóa đầu cuối tin nhắn Instagram đăng story trên Telegram đăng stories trên Telegram bật tin nhắn tạm thời trên instagram Chế độ tin nhắn tạm thời Ghim Video Reels Instagram hủy liên kết Instagram với Facebook thu hồi cảm xúc trên story Facebook Rút Tiền Từ ShopeePay Lọc Bình Luận Facebook xóa nhiều video Instagram Reels tắt thông báo bài đăng Tin Nhắn Tự Hủy Trên Messenger Cách Ẩn Tất Cả Bài Viết Trên Facebook Ẩn Bài Viết Passkey đăng nhập Tiktok gỡ bỏ lối tắt Threads khóa tài khoản Facebook Mã Dự Phòng Instagram đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook đăng bài ẩn danh cách làm tiếp thị liên kết trên Tiktok Cách lấy mật khẩu facebook Điểm vi phạm TikTok Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Facebook Kiểm tra tài khoản Facebook ảnh bìa Facebook chỉ mình tôi Cách đăng video không bị mờ Cách đăng ảnh không bị mờ chỉnh sửa giọng nói video Tiktok chỉnh giọng trên TikTok
Hỗ trợ
Chat Messenger
Facebook Page
Kênh Telegram
Kênh Youtube