Cách Xóa Hàng Loạt Bài Viết Trên Facebook Cùng 1 Lúc

Tác giả: nguyenthanhtung | Đăng lúc: 31/10/2023

Bạn không có thời gian tìm kiếm từng bài viết đã cũ để ẩn, bạn muốn xóa một hay xóa nhiều bài viết trên Facebook thì làm thế nào? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn cách xóa hàng loạt bài viết trên Facebook giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Cách Xóa Hàng Loạt Bài Viết Trên Facebook Cùng 1 Lúc

Vì sao cần phải xóa bài viết trên Facebook?

Trước khi đến với các cách xoá bài viết trên Facebook, chúng ta hãy đi tìm những lí do khiến mình phải xoá những bài post này.

  • Có thể là do hôm ấy tâm trạng của bạn không tốt hay bạn muốn huỷ ý định chia sẻ thông tin mà bạn muốn chia sẻ.
  • Dọn dẹp lại tường cá nhân của mình trông cho gọn gàng hơn bằng cách xoá đi một vài bài post không cần thiết.
  • Lượt tương tác cho bài viết này quá ít, vậy nên bạn muốn xoá chúng.
  • Bài post không liên quan hay đã bị gỡ xuống bởi người sở hữu trước đó.
  • Hoặc bài viết này thu hút nhiều bình luận không tích cực, gây ra tranh cãi.
  • Bài đăng cập nhật tiểu sử, chỉnh sửa trên trang cá nhân của bạn.
  • Bạn vô tình chia sẻ kiến thức hay bài có thông tin không chính thống và muốn xoá chúng đi.
  • Một ứng dụng thứ 3 nào đó hoặc account bị hack, trang web tự động đăng lên tường nhà bạn.

Hướng dẫn xóa hàng loạt bài viết trên Facebook cực đơn giản

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết cho bạn cách thuwjwc hiện tóa tất cả bài viết trên facebook.

Cách xóa hàng loạt bài viết trên điện thoại

Bước 1: Trên trang Facebook cá nhân, bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm để mở menu Cài đặt > sau đó chọn Nhật ký hoạt động.

Bước 2: Chọn Manage Activity (Quản lý bài đăng) tại giao diện Nhật ký hoạt động.Chọn nhật ký hoạt động

Bước 3: Nhấp vào Bài viết của bạn để sử dụng Bộ lọc bài viết > nhấp vào Bộ lọc để xem tất cả các bài viết được đăng.

Bước 4: Chọn loại Bộ lọc để lọc các bài viết dựa theo tiêu chí của mình.Dùng bộ lọc để tìm bài viết

Bước 5: Bạn sử dụng bộ lọc để hiển thị các bài đăng trên Facebook > chọn bài viết để phân loại chuyển vào mục Lưu trữ hay Bỏ đi.

Xóa bài viết

Bước 6: Nếu bạn chọn vào Bỏ đi > chuyển vào thùng rác thì bài viết vẫn ở trong thùng rác trong vòng 30 ngày trước khi chúng bị xoá thực sự.

Lưu ý: Dấu 3 chấm xuất hiện gần mục Lưu trữ và Thùng rác sẽ có các tuỳ chọn: Xem, lưu trữ, khôi phục và xoá. Bạn có thể thay đổi theo ý muốn của mình.

Cách xóa tất cả bài viết fb trên máy tính

Bước 1: Bạn mở Facebook trên máy tính > chọn vào dấu 3 chấm > lựa chọn vào phần Nhật ký hoạt động.Chọn nhật ký hoạt động

Bước 2: Quản lý hoạt động sẽ xuất hiện ở bên trái màn hình > bạn chọn vào đó.

Bước 3: Tất cả bài đăng sẽ xuất hiện > bạn chọn vào Tất cả > lúc này 2 tuỳ chọn là Lưu trữ và Bỏ chọn sẽ sáng lên.

Lưu ý: Ở lần chọn đầu tiên, bạn chỉ có thể chọn 25 bài gần nhất. Nếu muốn xoá tiếp thì bạn kéo xuống dưới và chọn Tất cả thêm 1 lần nữa, số bà viết sẽ được tăng lên.

Bước 4: Lúc này, sẽ có 2 lựa chọn dành cho bạn.

Chọn tất cả bài viết sau đó xóa

Nếu bạn chọn vào mục Lưu trữ thì tất cả bài post sẽ được chuyển vào mục này và không ai có thể nhìn thấy chúng trừ bạn. Bạn vẫn có quyền khôi phục những bài viết này. Còn nếu bạn chọn Bỏ đi thì post sẽ được chuyển vào Thùng rác và ở đó trong vòng 30 ngày. Lúc này bạn vẫn có thể khôi phục được, quá 30 ngày tất cả bài viết đều bị xoá hết.

Cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook

Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân > nhấn vào dấu 3 chấm ở cạnh phải > chọn Lưu trữ.

Bước 2: Mục Thùng rác hiển thị, lúc này tất cả bài viết đã xoá trong vòng 30 ngày có mặt tại đây > chọn vào bài viết bạn muốn khôi phục.

Bước 3: Nhấn mục Khôi phục > Xác nhận Khôi phục để hồi lại bài viết.

Cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook

Lưu ý: Bạn chỉ có thể Khôi phục bài viết trong vòng 30 ngày kể từ ngày xoá, nếu đã xoá cách đây vài tháng hay 1 2 năm thì không thể khôi phục lại.

Tại sao không xóa được bài viết trên Facebook?

Trên phiên bản web hiện nay Facebook có một vài thay đổi nhỏ không còn tuỳ chọn cho phép người dùng xoá bài ở góc bên phải như trước. Tuy nhiên nếu bạn mở ứng dụng trên iPhone hay Android hoặc truy cập phiên bản di động qua địa chỉ m.facebook.com thì vẫn xoá được như bình thường.

Trên đây là toàn bộ thao tác về cách xóa hàng loạt bài viết trên facebook mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hi vọng sẽ giúp bạn thực hiện thành công.

Từ khóa: Cách Xóa Hàng Loạt Bài Viết Trên Facebook Cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook Tại sao không xóa được bài viết trên Facebook?
Chuyên mục
Từ khóa
hủy liên kết Instagram với Facebook thu hồi cảm xúc trên story Facebook Rút Tiền Từ ShopeePay Lọc Bình Luận Facebook xóa nhiều video Instagram Reels tắt thông báo bài đăng Tin Nhắn Tự Hủy Trên Messenger Cách Ẩn Tất Cả Bài Viết Trên Facebook Ẩn Bài Viết Passkey đăng nhập Tiktok gỡ bỏ lối tắt Threads khóa tài khoản Facebook Mã Dự Phòng Instagram đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook đăng bài ẩn danh cách làm tiếp thị liên kết trên Tiktok Cách lấy mật khẩu facebook Điểm vi phạm TikTok Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Facebook Kiểm tra tài khoản Facebook ảnh bìa Facebook chỉ mình tôi Cách đăng video không bị mờ Cách đăng ảnh không bị mờ chỉnh sửa giọng nói video Tiktok chỉnh giọng trên TikTok tìm bạn bè Facebook trên Tiktok lịch sử video TikTok đã lưu xem lại các video đã xem trên TikTok Instagram riêng tư thu hồi cảm xúc trên story Facebook? Instagram Note chia sẻ video trên Instagram Note bỏ chặn trên Zalo chặn tin nhắn Zalo từ người lạ chặn tin nhắn Zalo tắt bình luận Facebook xóa lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook thông báo instagram ghim văn bản vào video reels Tắt Trạng Thái Đã Đọc Tin Nhắn Trên Instagram Mở Rương TikTok chèn link story Facebook tắt thông báo mọi người tắt thông báo nêu bật hiển thị lại bài viết đã ẩn trên Instagram tắt trạng thái hoạt động zalo Tắt Hoạt Động Zalo bảo mật tin nhắn Messenger Cách khóa Messenger Tắt Chế Độ Đã Xem Trên Messenger
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube