Hướng Dẫn Bật Chế Độ Im Lặng Theo Khung Giờ Trên Instagram

Tác giả: nguyenthanhtung | Đăng lúc: 05/06/2024
Instagram là nền tảng mạng xã hỗ sở hữu lượng người dùng khổng lồ trên toàn thế giới. Chính vì vậy, việc liên tục nhận được những thông báo từ Instagram có thể khiến bạn mất tập trung trong công việc, học tập,... Nhận thấy vấn đề này, Instagram đã mang đến cho người dùng tính năng "Chế độ im lặng" cho phép người dùng tắt thông báo. Sau đây bạn hãy cùng HackLikeFb đi tìm hiểu cách tắt thông báo Instagram theo khung giờ nhé!
Chế độ im lặng trên Instagram

Giới thiệu tính năng Chế độ im lặng trên Instagram

Chế độ im lặng là tính năng cho phép bạn tắt thông báo từ Instagram trong một khoảng thời gian mà bạn mong muốn. Khi bật tính năng này, bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào từ Instagram, bao gồm thông báo tin nhắn mới, bài đăng mới, bình luận, v.v. Việc tắt thông báo trong khoảng thời gian nhất định sẽ giúp bạn tập trung hơn trong công việc, học tập hay đơn giản là có được trải nghiệm tốt hơn khi tắt thông báo từ Instagram.

Bạn đang mong muốn gia tăng follow Instagram, tăng like Instagram, tăng view IG,... vậy thì bạn hãy tham khảo và sử dụng các dịch của HackLikeFb để nhanh chóng có được lượng follow và tương tác nhanh chóng và đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn.

Hướng dẫn bật chế độ im lặng theo khung giờ trên Instagram

Để bật Chế độ im lặng theo khung giờ trên Instagram, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tại Instagram bạn nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình > Chọn Cài đặt và quyền riêng tư > Nhấn vào Thời gian sử dụng.

Hướng dẫn bật chế độ im lặng theo khung giờ trên Instagram 1

Bước 2: Tại đây, bạn chọn Bật Chế độ im lặng.Cài đặt thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc cho chế độ im lặng > Nhấn Bật.

Hướng dẫn bật chế độ im lặng theo khung giờ trên Instagram 2

Bạn có thể cài đặt nhiều khung giờ im lặng khác nhau cho các mục đích khác nhau. Ví dụ: bạn có thể cài đặt chế độ im lặng từ 22h đến 7h sáng để tránh bị làm phiền vào ban đêm, hoặc cài đặt chế độ im lặng trong giờ làm việc để tập trung cao độ.

Lưu ý khi cài đặt khung giờ

  • Bạn có thể tắt chế độ im lặng bất cứ lúc nào bằng cách truy cập lại cài đặt và tắt chế độ.
  • Instagram sẽ vẫn hiển thị thông báo bị tắt trong trung tâm thông báo của điện thoại bạn.
  • Bạn có thể kết hợp tính năng "Chế độ im lặng" với các tính năng khác của Instagram để hạn chế thông báo, chẳng hạn như tắt thông báo từ tài khoản cụ thể.

Instagram là một công cụ tuyệt vời để kết nối với bạn bè và gia đình, tuy nhiên việc sử dụng quá mức có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của bạn. Hãy sử dụng tính năng "Chế độ im lặng" theo khung giờ để kiểm soát việc sử dụng Instagram và tận hưởng trải nghiệm tốt hơn.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại bình luận bên dưới.

Từ khóa: Bật Chế Độ Im Lặng Instagram Theo Khung Giờ Chế Độ Im Lặng Instagram
Chuyên mục
Từ khóa
thả biểu tượng cảm xúc trên video Tiktok đọc tin nhắn Instagram mà không hiện đã xem thêm bạn bằng QR Messenger Tải Video Tiktok Không Logo Chế Độ Im Lặng Instagram Bật Chế Độ Im Lặng Instagram Theo Khung Giờ Bật Tài Khoản Riêng Tư TikTok đổi ID Facebook xóa story Tiktok xóa story trên TikTok bật lời nhắc thời gian ngủ trên TikTok rời nhóm Facebook rời nhiều nhóm trên Facebook Cách xóa dữ liệu vị trí trên Tiktok thêm nhạc vào ghi chú trên Instagram Mã hóa đầu cuối tin nhắn Instagram đăng story trên Telegram đăng stories trên Telegram bật tin nhắn tạm thời trên instagram Chế độ tin nhắn tạm thời Ghim Video Reels Instagram hủy liên kết Instagram với Facebook thu hồi cảm xúc trên story Facebook Rút Tiền Từ ShopeePay Lọc Bình Luận Facebook xóa nhiều video Instagram Reels tắt thông báo bài đăng Tin Nhắn Tự Hủy Trên Messenger Cách Ẩn Tất Cả Bài Viết Trên Facebook Ẩn Bài Viết Passkey đăng nhập Tiktok gỡ bỏ lối tắt Threads khóa tài khoản Facebook Mã Dự Phòng Instagram đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook đăng bài ẩn danh cách làm tiếp thị liên kết trên Tiktok Cách lấy mật khẩu facebook Điểm vi phạm TikTok Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Facebook Kiểm tra tài khoản Facebook ảnh bìa Facebook chỉ mình tôi Cách đăng video không bị mờ Cách đăng ảnh không bị mờ chỉnh sửa giọng nói video Tiktok chỉnh giọng trên TikTok tìm bạn bè Facebook trên Tiktok lịch sử video TikTok đã lưu xem lại các video đã xem trên TikTok Instagram riêng tư
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube