Hướng Dẫn Cách Đăng Facebook Reels

Tác giả: nguyenthanhtung | Đăng lúc: 30/08/2023

Facebook Reels là một trong những tính năng mà Facebook đang sử dụng để cạnh tranh với Tiktok khi có cách hoạt động khá tương tự. Đây hiện tại cũng đang là tính năng thu hút rất nhiều người sử dụng Facebook. Vậy làm sao để đăng Reel Facebook? Hãy cùng hacklikefb tìm hiểu cách đăng Facebook Reels Facebook và cách tải thước phim về máy nhé!

Cách đăng reels lên facebook

Facebook Reels là gì?

Facebook Reels là tính năng giúp người dùng đăng tải những video ngắn giống TikTok. Cũng tương tự như sức hút mà TikTok đạt được, Facebook Reels cũng đang thể hiện sự thành công của mình khi thu hút rất nhiều người dùng.

Với Reels bạn sẽ được đăng video ngắn với khoảng thời gian 60 giây. Facebook cũng cung cấp cho bạn các thiết kế để chỉnh sửa video như: Chèn nhạc, cắt video, thêm text, …

Cách đăng Facebook Reels 

Bước 1: Tải video Reels

Bấm vào dấu “+” góc trên bên phải giao diện Facebook > Chọn “Thước phim” > Bạn chọn thước phim muốn đăng hoặc ảnh để tạo video.

Cách tải thước phim ngắn lên facebook

Bước 2: Chỉnh sửa video

Sau khi chọn xong video muốn đăng, bạn có thể chỉnh sửa lại video (chèn âm thanh, văn bản, hiệu ứng, nhãn dán, cắt video, …) > Đặt tiêu đề cho video > Bấm “chia sẻ ngay” để hoàn thành quá trình đăng video lên Reels.

Tiếp theo chúng nhau 1 số vấn đề liên quan đến reels fb được nhiều người tìm kiếm như: Tải reels fb về máy, cách ẩn, hiện reels, xem lại reels đã xem trên fb.

Hướng dẫn tải video Facebook Reels 

Để download thước phim ngắn về máy bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tại giao diện trên Facebook, bạn nhấn vào mục Reels rồi chọn Xem thêm thước phim và video ngắn. Chuyển sang giao diện Facebook Reels, người dùng nhấn vào tùy chọn 3 chấm rồi chọn Sao chép liên kết. Như vậy chúng ta đã sao chép link video Facebook Reels.

Lấy link liên kết reels muốn tải về

Bước 2: Bây giờ bạn truy cập vào trang tải video Facebook, chẳng hạn như trang web Snapsave.

Chúng ta chỉ cần paste link video Facebook Reels vào giao diện này để tải reels Facebook về thư viện ảnh.

Tải thước phim fb về thiết bị

Cách ẩn Reels trên News Feed

Bước 1: Tại giao diện News Feed của ứng dụng Facebook, bạn tìm tới mục Reels và video ngắn.

Bước 2: Bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc phải màn hình rồi chọn Ẩn để ẩn đi Video Reels trong giao diện News Feed Facebook.

Ẩn reels trên newfeed

Cách hiện reels trên trang cá nhân facebook 

Để hiện Reels trên trang cá nhân Facebook của mình, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên trên thiết bị của bạn.

Bước 2: Chọn biểu tượng “Thêm” ở phía dưới màn hình (biểu tượng có hình 3 chấm).

Bước 3: Cuộn xuống dưới và chọn “Reels” trong phần “Tạo”.

Bước 4: Bạn sẽ được chuyển đến giao diện tạo Reels trên Facebook, trong đó bạn có thể chọn âm nhạc, thêm hiệu ứng, chèn văn bản và thêm các hình ảnh khác vào video của mình.

Bước 5: Sau khi đã hoàn tất việc tạo video của mình, bạn có thể đăng nó trên trang cá nhân của mình bằng cách nhấn vào nút “Chia sẻ” và chọn “Đăng lên Dòng thời gian của bạn”.

Bước 6: Nếu bạn muốn xem Reels trên trang cá nhân của mình, hãy vào trang cá nhân của mình và cuộn xuống phần “Reels” trên trang chủ của bạn.

Đó là những bước đơn giản để hiện Reels trên trang cá nhân Facebook của bạn. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào, hãy kiểm tra xem ứng dụng Facebook của bạn có được cập nhật mới nhất không hoặc liên hệ với trung tâm trợ giúp của Facebook để được hỗ trợ.

Nếu bạn đang có nhu cầu phát triển hình ảnh, thương hiệu trên tính năng này mà chưa nhận được nhiều lượt đón nhận của người dùng thì có thể tham khảo và sử dụng tăng like reels, tăng view reels Facebook,... và rất nhiều dịch vụ khác tại HackLikeFb giúp thúc đẩy lượt tương tác cho Facebook reels của bạn.

Facebook Reels đang là tính năng vô cùng tuyệt vời đang rất được người dùng yêu thích. Mong rằng bài viết trên đã giúp bạn có thể đăng Facebook Reels dễ dàng nhất cũng như tải các thước phim yêu thích về thiết bị của mình. Bên cạnh đó chúng tôi cũng hướng dẫn bạn cách ẩn và hiện reels trên trang cá nhân đơn giản. Đừng quên theo dõi hacklikefb để biết thêm nhiều thông tin bổ ích.

Từ khóa: Cách Đăng Facebook Reels Cách tải thước phim reels
Chuyên mục
Từ khóa
thả biểu tượng cảm xúc trên video Tiktok đọc tin nhắn Instagram mà không hiện đã xem thêm bạn bằng QR Messenger Tải Video Tiktok Không Logo Chế Độ Im Lặng Instagram Bật Chế Độ Im Lặng Instagram Theo Khung Giờ Bật Tài Khoản Riêng Tư TikTok đổi ID Facebook xóa story Tiktok xóa story trên TikTok bật lời nhắc thời gian ngủ trên TikTok rời nhóm Facebook rời nhiều nhóm trên Facebook Cách xóa dữ liệu vị trí trên Tiktok thêm nhạc vào ghi chú trên Instagram Mã hóa đầu cuối tin nhắn Instagram đăng story trên Telegram đăng stories trên Telegram bật tin nhắn tạm thời trên instagram Chế độ tin nhắn tạm thời Ghim Video Reels Instagram hủy liên kết Instagram với Facebook thu hồi cảm xúc trên story Facebook Rút Tiền Từ ShopeePay Lọc Bình Luận Facebook xóa nhiều video Instagram Reels tắt thông báo bài đăng Tin Nhắn Tự Hủy Trên Messenger Cách Ẩn Tất Cả Bài Viết Trên Facebook Ẩn Bài Viết Passkey đăng nhập Tiktok gỡ bỏ lối tắt Threads khóa tài khoản Facebook Mã Dự Phòng Instagram đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook đăng bài ẩn danh cách làm tiếp thị liên kết trên Tiktok Cách lấy mật khẩu facebook Điểm vi phạm TikTok Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Facebook Kiểm tra tài khoản Facebook ảnh bìa Facebook chỉ mình tôi Cách đăng video không bị mờ Cách đăng ảnh không bị mờ chỉnh sửa giọng nói video Tiktok chỉnh giọng trên TikTok tìm bạn bè Facebook trên Tiktok lịch sử video TikTok đã lưu xem lại các video đã xem trên TikTok Instagram riêng tư
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube