Hướng dẫn cách đổi ID Facebook có thể bạn chưa biết!

Tác giả: nguyenthanhtung | Đăng lúc: 01/06/2024

ID Facebook, hay còn gọi là đường link Facebook, là một chuỗi ký tự độc đáo được sử dụng để truy cập trực tiếp vào trang cá nhân Facebook của người dùng. Đường link Facebook này giúp người dùng dễ dàng chia sẻ những thông tin cá nhân với bạn bè và người dùng khác mà không cần phải nhớ đến tên tài khoản, emai và số điện thoại đăng ký tài khoản đó. Trong bài viết này, HackLikeFb sẽ hướng dẫn bạn cách đổi ID Facebook cực đơn giản.

đổi ID Facebook

Những lý do nên đổi ID Facebook

Có nhiều lý do khiến người dùng muốn đổi ID Facebook, bao gồm:

Tạo sự độc đáo và dễ nhớ: Thay đổi id Facebook thành một cái tên mới dễ nhớ hơn và mang tính cá nhân cao, giúp bạn tạo sự ấn tượng với người dùng và thu hút sự chú ý của họ trên Facebook.

Bảo mật thông tin cá nhân: Nhiều người tận dụng tính năng đổi ID Facebook để bảo vệ thông tin cá nhân. Nếu link Facebook cũ quá dễ đoán, kẻ xấu có thể truy cập vào tài khoản của họ. Đổi ID Facebook khác khó đoán hơn sẽ giúp tăng cường bảo mật cho tài khoản.

Thay đổi thương hiệu: Nếu bạn đang sử dụng Facebook cho mục đích kinh doanh, bạn có thể đổi ID Facebook để phù hợp với thương hiệu của mình.

Chuẩn bị trước khi đổi ID Facebook

Trước khi đổi ID Facebook, bạn cần đảm bảo rằng mình đã đáp ứng các điều kiện sau:

Tài khoản Facebook cần được xác minh danh tính: Để đảm bảo an toàn và bảo mật, Facebook yêu cầu người dùng phải xác minh danh tính tài khoản bằng số điện thoại hoặc email trước khi đổi ID Facebook.

Tên người dùng mới tuân thủ các quy định của Facebook: Tên người dùng mới phải có độ dài từ 5 đến 50 ký tự, chỉ chứa chữ cái viết thường, số, dấu chấm (.) và dấu gạch ngang (-). Nó không được chứa ký tự đặc biệt, khoảng trắng hoặc vi phạm bản quyền hoặc thương hiệu.

Cách bước đổi ID Facebook

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook > Nhấn vào biểu tượng ba đường kẻ ngang ở góc phải màn hình > Chọn biểu tượng cài đặt bên trên góc phải màn hình  > Chọn Thông tin cá nhân.

Cách bước đổi ID Facebook 1

Bước 2: Nhấp vào Trang cá nhân và chọn vào trang Facebook mà bạn đang muốn đổi ID Facebook.

Cách bước đổi ID Facebook 2

Bước 3: Chọn vào Tên người dùng > Nhập tên người dùng mới vào ô Tên người dùng > Nếu tên người dùng mới hợp lệ, nhấp vào Xong thay đổi để hoàn tất.

Cách bước đổi ID Facebook 3

Lưu ý sau khi đổi ID Facebook

  • Bạn có thể đổi ID Facebook miễn phí 5 lần/năm.
  • ID Facebook mới sẽ được áp dụng cho tất cả các đường dẫn liên quan đến trang cá nhân của bạn.

Đổi ID Facebook là một cách đơn giản để bạn tạo nên sự khác biệt của mình cho trang cá nhân Facebook. Hy vọng, qua bài viết trên của HackLikeFb đã mang đến cho bạn hướng dẫn chi tiết về cách đổi ID Facebook. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn thành công!

Từ khóa: đổi ID Facebook
Chuyên mục
Từ khóa
thả biểu tượng cảm xúc trên video Tiktok đọc tin nhắn Instagram mà không hiện đã xem thêm bạn bằng QR Messenger Tải Video Tiktok Không Logo Chế Độ Im Lặng Instagram Bật Chế Độ Im Lặng Instagram Theo Khung Giờ Bật Tài Khoản Riêng Tư TikTok đổi ID Facebook xóa story Tiktok xóa story trên TikTok bật lời nhắc thời gian ngủ trên TikTok rời nhóm Facebook rời nhiều nhóm trên Facebook Cách xóa dữ liệu vị trí trên Tiktok thêm nhạc vào ghi chú trên Instagram Mã hóa đầu cuối tin nhắn Instagram đăng story trên Telegram đăng stories trên Telegram bật tin nhắn tạm thời trên instagram Chế độ tin nhắn tạm thời Ghim Video Reels Instagram hủy liên kết Instagram với Facebook thu hồi cảm xúc trên story Facebook Rút Tiền Từ ShopeePay Lọc Bình Luận Facebook xóa nhiều video Instagram Reels tắt thông báo bài đăng Tin Nhắn Tự Hủy Trên Messenger Cách Ẩn Tất Cả Bài Viết Trên Facebook Ẩn Bài Viết Passkey đăng nhập Tiktok gỡ bỏ lối tắt Threads khóa tài khoản Facebook Mã Dự Phòng Instagram đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook đăng bài ẩn danh cách làm tiếp thị liên kết trên Tiktok Cách lấy mật khẩu facebook Điểm vi phạm TikTok Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Facebook Kiểm tra tài khoản Facebook ảnh bìa Facebook chỉ mình tôi Cách đăng video không bị mờ Cách đăng ảnh không bị mờ chỉnh sửa giọng nói video Tiktok chỉnh giọng trên TikTok tìm bạn bè Facebook trên Tiktok lịch sử video TikTok đã lưu xem lại các video đã xem trên TikTok Instagram riêng tư
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube