Hướng dẫn cách xóa tin nhắn Messenger facebook cực nhanh

Tác giả: nguyenthanhtung | Đăng lúc: 04/12/2023

Facebook Messenger là nơi để trò chuyện, nhắn tin với bạn bè và cũng chắc chắn rằng bạn cũng đã từng nhận rất nhiều tin nhắn rác với số lượng nhiều khiến mình khó chịu việc xoá chúng đi cũng tốn rất nhiều thời gian. Vậy hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cách xoá tin nhắn Messenger nhanh nhất. Cùng theo dõi nhé.Hướng dẫn cách xóa tin nhắn Messenger facebook cực nhanh

Vì sao cần xóa tin nhắn trên Messenger?

Một vài nguyên nhân sau đây khiến bạn muốn xóa tin nhắn, cuộc trò truyện trên Messenger của mình:

  • Nếu là người sử dụng Messenger thường xuyên, chắc chắn không ít lần bạn nhận về những đoạn chat spam, tin nhắn rác. Mà những tin spam này hay khiến chúng ta khó chịu vậy nên cách xử lý thường là xoá chúng đi.
  • Hoặc có những tin nhắn tồn tại từ rất lâu hay đoạn chat trong tin nhắn quá nhiều. Vậy nên bạn cần xoá bớt chúng đi để đỡ rối mắt hơn.
  • Và cuối cùng lượng tin nhắn quá nhiều sẽ làm gia tăng bộ nhớ trên điện thoại. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến “dế yêu” nhà bạn chậm hơn và trải nghiệm sản phẩm cũng không được tốt cho lắm.

Hướng dẫn cách xóa tin nhắn trên Messenger facebook

Cách xóa 1 dòng tin nhắn trên Messenger 

Bước 1: Vào Messenger của mình trên thiết bị > chọn vào cuộc hội thoại mà bạn muốn xoá.

Bước 2: Chọn và nhấn giữ vào dòng tin nhắn mà mình muốn xoá để chúng hiển thị giao diện mới.

Bước 3: Sau đó bấm vào nút Gỡ ở phía dưới giao diện như trong hình.

Bước 4: Kế tiếp chọn vào nút Thu hồi để xoá đi dòng tin nhắn của mình lẫn đối phương là xong.

Cách xóa 1 dòng tin nhắn trên Messenger 

Cách xóa cuộc trò chuyện trên Messenger

Xóa từ ngoài cuộc trò chuyện

Xoá tin nhắn từ ngoài cuộc trò chuyện

Bước 1: Vào app Messenger ở điện thoại > tìm đến đoạn tin nhắn mà mình muốn xoá.

Bước 2: Nhấn và giữ vào ô tin nhắn mà mình muốn xoá > chọn Xoá.

Bước 3: Chọn lại nút Xoá để xác nhận rằng bạn thực sự muốn xoá đoạn chat.Xóa từ ngoài cuộc trò chuyện

Xóa từ trong cuộc trò chuyện

Xoá tin nhắn từ trong cuộc trò chuyện

Bước 1: Mở đoạn tin nhắn mà bạn muốn xoá > nhấn vào biểu tượng chữ i ở góc phải màn hình.

Bước 2: Tiếp tục nhấn vào biểu tượng dấn 3 chấm sẽ có 3 lựa chọn mở ra > bạn chọn vào Xoá cuộc trò chuyện

Bước 3: Xác nhận lại bằng cách nhấn vào nút Xoá.Xóa từ trong cuộc trò chuyện

Cách xóa nhiều tin nhắn Messenger cùng lúc

Bước 1: Trước tiên, bạn mở trình duyệt Google Chrome lên > cài đặt extension Messenger Message Cleaner. cài đặt extension Messenger Message Cleaner.

Bước 2: Tải xong, bạn vào biểu tượng tiện ích và nhấn vào dòng Messenger Message Cleaner.

Thêm vào tiện ích

Bước 3: Lúc này tiện ích trên sẽ chuyển hướng bạn đến giao diện trên Facebook giống ở điện thoại > tiếp tục nhấn vào biểu tượng của chúng.

Bước 4: Cuối cùng chúng hiển thị các tuỳ chọn để bạn chọn vào và xoá các cuộc trò chuyện.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể xoá miễn phí tối đa 5 cuộc trò chuyện mà thôi. Nếu muốn xoá 10 cuộc trò chuyện cùng lúc hay hơn thì cần phải mua gói trả phí.

Cách xóa hết tin nhắn trên Messenger

Cách xoá tin nhắn Messenger toàn bộ cũng sẽ được đề cập tới ở mục này. Sau đây mình sẽ hướng dẫn cách sử dụng trình duyệt web cùng ứng dụng mobile để xoá hết đoạn chat.

Sử dụng trình duyệt web

Tiện ích mở rộng Messenger Cleaner sẽ giúp bạn xoá hết tin nhắn từ bạn bè dễ dàng cùng tiết kiệm thời gian hơn bao giờ hết. Thay vì lúc trước phải tự tay xoá từng đoạn thì bây giờ mọi chuyện giải quyết đơn giản hơn. Chỉ cần một cú click chuột là bạn xoá được nhiều tin nhắn cùng lúc mà không tốn quá nhiều thời giờ. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn tải tiện ích Messenger Cleaner về Chorme.Thêm tiện ích Messenger Cleaner 

Bước 2: Truy cập vào địa chỉ https://www.facebook.com/messages nhưng trước đó cần login vào Facebook thì extension mới hoạt động được > bấm vào tiện ích ngay tại thanh công cụ > giao diện như hình bên dưới sẽ xuất hiện.

Bước 3: Hai tùy chọn hiện ra cùng lúc, lúc này bạn cần phải lựa chọn.

Nếu như muốn xoá đoạn chat của mình cùng với ai đó đã lâu không liên lạc > bấm vào Messenger Cleaner > chọn Choose & Delete.

chọn Choose & Delete

Tiếp đến chọn cuộc trò chuyện mà mình muốn xoá > click vào Delete Selected Messages.

Click vào Delete Selected Messages

Còn nếu như bạn muốn xoá toàn bộ đoạn chat của mình thì vẫn tiếp tục nhấn vào Messenger Cleaner > chọn Delete All Messenger hoặc Select All ở phía bên trái > chọn Delete Selected Messages. Lúc này toàn bộ tin nhắn sẽ biến mất hoàn toàn.chọn Delete All Messenger

Sử dụng ứng dụng mobile

Bước 1: Mở app Messenger lên và chọn đoạn tin nhắn cần xoá.

Bước 2: Nhấn và giữ đoạn tin nhắn đó > chọn Delete.

Cách xoá tin nhắn Messenger 2 bên

Đầu tiên, chúng ta vào cuộc hội thoại có chứa tin nhắn cần xoá trên Messenger > Tìm rồi ấn giữ tin nhắn cần xoá ở 2 bên > Nhấn chọn nút Khác > Chọn mục Gỡ. Khi đó, sẽ có 2 tuỳ chọn hiện ra trên màn hình. Mọi người chỉ cần bấm vào nút Thu hồi là xong.

Trên đây là cách xóa tin nhắn Messenger đã được chúng tôi triển khai từng bước ở trên. Chúc bạn sẽ thực hiện theo hướng dẫn thành công.

Từ khóa: cách xóa tin nhắn Messenger facebook
Chuyên mục
Từ khóa
chặn người khác thêm bạn vào nhóm trên Instagram Xóa Lịch Sử Xem Video Facebook Lưu Story Facebook giới hạn bình luận Instagram giới hạn tin nhắn instagram video Instagram Reels chỉ bạn thân xem được xem số lượt chia sẻ video trên Tiktok Gắn Thẻ Người Khác Lên Tường Facebook tag người khác lên tiểu sử Facebook lưu âm thanh Tiktok lưu sound TikTok sửa tin nhắn trên messenger Hướng Dẫn Tìm Trend Tiktok Trend TikTok Là Gì Tắt Thông Báo Sinh Nhật Tải Video Twitter tag tên trên Facebook khắc phục lỗi không gỡ được tin nhắn trên Messenger không gỡ được tin nhắn trên Messenger lấy link video Youtube theo thời gian lấy link video YouTube Chia Sẻ Filter Instagram Ẩn Số Lượt Xem Trên Instagram Ẩn Số Lượt Thích Trên Instagram xóa ảnh bìa Facebook xóa ảnh đại diện Facebook Cách tải thước phim reels Cách tắt chia sẻ vị trí trên Google Maps chia sẻ vị trí trên Google Maps bật nút theo dõi trên trang cá nhân Cách Tạo Channel Telegram tạo nhóm Facebook group Facebook tự động cuộn thước phim lướt reels Facebook tự động Instagram Reels là gì? cách tạo Instagram Reels lấy filter Tiktok Cách tảithước phim reels Cách Đăng Facebook Reels Cách khắc phục lỗi ẩn cmt trên Facebook Lỗi Ẩn Comment Trên Livestream Facebook Cách Thay Đổi Ngày Sinh Tiktok Quy Định Về Độ Tuổi Của Tiktok hack 100 like Facebook Cách chỉnh sửa ảnh Tính năng của threads như thế nào Threads là gì? cách xóa tin nhắn Messenger facebook Cách đăng lại story instagarm của người khác
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube