Hướng dẫn đăng video reels Instagram chỉ bạn thân xem được

Tác giả: nguyenthanhtung | Đăng lúc: 24/02/2024

Trong thế giới mạng xã hội ngày nay, việc chia sẻ khoảnh khắc và kết nối với bạn bè qua video ngắn đã trở nên phổ biến. Instagram, một trong những nền tảng hàng đầu, đã không ngừng cải tiến và giới thiệu các tính năng mới để người dùng có thể thể hiện sự sáng tạo của mình. Một trong những tính năng đó là Instagram Reels, tuy nhiên làm thế nào để đăng video reels Instagram chỉ bạn thân xem được? Trong bài viết này HackLikeFb sẽ hướng dẫn chi tiết, cùng mình theo dõi hết bài viết nhé!

Hướng dẫn đăng video Instagram Reels chỉ bạn thân xem được

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn > chọn Reels tại thanh công cụ > Nhấp vào biểu tượng camera bên trên góc phải màn hình để bắt đầu video mới.

Hướng dẫn đăng video Instagram Reels chỉ bạn thân xem được 1

Bước 2: Bạn hãy quay 1 thước phim ngắn bằng cách nhấn nút quay chính giữa màn hình hoặc nhấn vào album ở góc dưới cùng bên trái để thêm hình ảnh/video bạn đã có sẵn > chọn Tiếp ở góc phải bên dưới màn hình để hoàn thành.

Hướng dẫn đăng video Instagram Reels chỉ bạn thân xem được 2

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấn chọn vào Đối tượng bên dưới phần gắn thẻ người khác > Chọn vào Bạn thân để bắt đầu chọn những người mà bạn muốn họ xem video Reels của mình bằng cách chọn > Thêm người. 

Hướng dẫn đăng video Instagram Reels chỉ bạn thân xem được 3

Bước 4: Tại đây, sẽ gợi ý đầy đủ những người bạn thường tương tác trên instagram, hãy chọn vào người mà bạn muốn xem reels của bạn > Chọn Xong để hoàn tất bước chọn bạn thân > Cuối cùng bạn nhấn Xong lần nữa để hoàn tất việc thiết lập quyền riêng tư cho video reels Instagram.

Hướng dẫn đăng video Instagram Reels chỉ bạn thân xem được 4

Instagram Reels mang đến cho người dùng rất nhiều cơ hội để chia sẻ các khoảnh khắc đến tất cả người dùng hay chỉ đến những người bạn của họ. Tận hưởng việc kể câu chuyện của bạn qua Reels, và giữ cho những khoảnh khắc quý giá chỉ giữa bạn và những người bạn chọn. Instagram Reels giúp bạn kết nối mà vẫn giữ được không gian riêng tư của mình.

Từ khóa: video Instagram Reels chỉ bạn thân xem được
Chuyên mục
Từ khóa
hủy liên kết Instagram với Facebook thu hồi cảm xúc trên story Facebook Rút Tiền Từ ShopeePay Lọc Bình Luận Facebook xóa nhiều video Instagram Reels tắt thông báo bài đăng Tin Nhắn Tự Hủy Trên Messenger Cách Ẩn Tất Cả Bài Viết Trên Facebook Ẩn Bài Viết Passkey đăng nhập Tiktok gỡ bỏ lối tắt Threads khóa tài khoản Facebook Mã Dự Phòng Instagram đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook đăng bài ẩn danh cách làm tiếp thị liên kết trên Tiktok Cách lấy mật khẩu facebook Điểm vi phạm TikTok Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Facebook Kiểm tra tài khoản Facebook ảnh bìa Facebook chỉ mình tôi Cách đăng video không bị mờ Cách đăng ảnh không bị mờ chỉnh sửa giọng nói video Tiktok chỉnh giọng trên TikTok tìm bạn bè Facebook trên Tiktok lịch sử video TikTok đã lưu xem lại các video đã xem trên TikTok Instagram riêng tư thu hồi cảm xúc trên story Facebook? Instagram Note chia sẻ video trên Instagram Note bỏ chặn trên Zalo chặn tin nhắn Zalo từ người lạ chặn tin nhắn Zalo tắt bình luận Facebook xóa lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook thông báo instagram ghim văn bản vào video reels Tắt Trạng Thái Đã Đọc Tin Nhắn Trên Instagram Mở Rương TikTok chèn link story Facebook tắt thông báo mọi người tắt thông báo nêu bật hiển thị lại bài viết đã ẩn trên Instagram tắt trạng thái hoạt động zalo Tắt Hoạt Động Zalo bảo mật tin nhắn Messenger Cách khóa Messenger Tắt Chế Độ Đã Xem Trên Messenger
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube