Hướng Dẫn Tag Bạn Bè trên Tiểu Sử Facebook Đơn Giản Nhất

Tác giả: nguyenthanhtung | Đăng lúc: 21/02/2024

Facebook không chỉ là nơi chia sẻ thông tin và kết nối bạn bè, mà còn là không gian để thể hiện cá tính và mối quan hệ của bạn. Một trong những cách thể hiện điều này là tag tên người khác lên tiểu sử Facebook của bạn. Dưới đây, HackLikeFb sẽ hướng dẫn chi tiết cách làm. Cùng theo dõi bài viết nhé!

Tag người khác lên tường Facebook

Tag ( gắn thẻ ) người khác lên tường Facebook là gì?

Tag người khác trên tiểu sử Facebook là một cách để bạn đề cập đến bạn bè của mình trong thông tin cá nhân của bạn, cho phép người khác nhấp vào tên họ và chuyển đến trang cá nhân của người dùng đo. Đây là cách thức để tạo sự tương tác và kết nối giữa các tài khoản người dùng trên Facebook.

Hướng dẫn tag người khác lên tiểu sử Facebook

Để tag người khác lên tiểu sử Facebook bạn hãy tham khảo và làm theo những cách sau:

Bước 1: Sao chép URL trang cá nhân

Truy cập trang cá nhân của người bạn muốn tag > Bấm vào biểu tượng ba chấm và chọn “Sao chép liên kết”.

Hướng dẫn tag người khác lên tiểu sử Facebook 1

Bước 2: Lấy ID tài khoản Facebook

Truy cập trang web lookup-id.com > Dán URL vào và sao chép ID tài khoản được hiển thị.

Hướng dẫn tag người khác lên tiểu sử Facebook 2

Bước 3: Chỉnh sửa tiểu sử trên trang cá nhân của bạn

Vào “Chỉnh sửa trang cá nhân” và chọn mục “Tiểu sử”.

Hướng dẫn tag người khác lên tiểu sử Facebook 3

Bước 4: Thêm tag vào tiểu sử

Sử dụng cú pháp sau: @[ID:999:Tiểu Sử] thay ID bằng số ID đã lấy và Tiểu Sử bằng nội dung bạn muốn hiển thị > Lưu thay đổi.

Hướng dẫn tag người khác lên tiểu sử Facebook 4

Những lưu ý trước khi gắn thẻ người khác lên tường cá nhân

Hãy đảm bảo bạn đã có sự đồng ý của người đó trước khi tag tên họ lên tiểu sử của bạn.
Tránh tag tên người không muốn xuất hiện trên tiểu sử của bạn.
Kiểm tra thông tin tài khoản của người đó để tránh tag nhầm.

Khi bạn hoàn thành các bước trên, tên người đó sẽ xuất hiện trên tiểu sử của bạn và họ sẽ nhận được thông báo về việc này. Đây là một cách tuyệt vời để ‘đánh dấu chủ quyền’ hoặc chỉ đơn giản là thể hiện mối quan hệ thân thiết trên Facebook một cách dễ dàng.

Từ khóa: tag người khác lên tiểu sử Facebook Gắn Thẻ Người Khác Lên Tường Facebook
Chuyên mục
Từ khóa
hủy liên kết Instagram với Facebook thu hồi cảm xúc trên story Facebook Rút Tiền Từ ShopeePay Lọc Bình Luận Facebook xóa nhiều video Instagram Reels tắt thông báo bài đăng Tin Nhắn Tự Hủy Trên Messenger Cách Ẩn Tất Cả Bài Viết Trên Facebook Ẩn Bài Viết Passkey đăng nhập Tiktok gỡ bỏ lối tắt Threads khóa tài khoản Facebook Mã Dự Phòng Instagram đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook đăng bài ẩn danh cách làm tiếp thị liên kết trên Tiktok Cách lấy mật khẩu facebook Điểm vi phạm TikTok Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Facebook Kiểm tra tài khoản Facebook ảnh bìa Facebook chỉ mình tôi Cách đăng video không bị mờ Cách đăng ảnh không bị mờ chỉnh sửa giọng nói video Tiktok chỉnh giọng trên TikTok tìm bạn bè Facebook trên Tiktok lịch sử video TikTok đã lưu xem lại các video đã xem trên TikTok Instagram riêng tư thu hồi cảm xúc trên story Facebook? Instagram Note chia sẻ video trên Instagram Note bỏ chặn trên Zalo chặn tin nhắn Zalo từ người lạ chặn tin nhắn Zalo tắt bình luận Facebook xóa lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook thông báo instagram ghim văn bản vào video reels Tắt Trạng Thái Đã Đọc Tin Nhắn Trên Instagram Mở Rương TikTok chèn link story Facebook tắt thông báo mọi người tắt thông báo nêu bật hiển thị lại bài viết đã ẩn trên Instagram tắt trạng thái hoạt động zalo Tắt Hoạt Động Zalo bảo mật tin nhắn Messenger Cách khóa Messenger Tắt Chế Độ Đã Xem Trên Messenger
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube