Khám Phá Cách Ghim Video Reels Instagram Lên Đầu Trang

Tác giả: nguyenthanhtung | Đăng lúc: 20/05/2024

Trong thời đại video ngắn hiện nay, Instagram đã trở thành công cụ tiếp cận được rất nhiều khán giả và tương tác. Mới đây Instagram đã cho phép người ghim video reels lên đầu trang cá nhân của bạn, người sáng tạo nội dung có thể giúp thước phim của mình nổi bật hơn. Vậy phải làm thế nào để ghim video reels trên Instagram? Trong bài viết này HackLikeFb sẽ hướng dẫn bạn cách ghim video reels Instagram, cùng theo dõi nhé.

Ghim Video Reels Instagram

Lợi Ích Của Việc Ghim Video Reels

Việc bạn ghim video reels lên trang đầu bạn sẽ gia tăng cơ hội để thước phim của bạn tiếp cận được nhiều người dùng hơn, tạo điểm nhấn cho hồ sơ của bạn và giúp bạn thu hút người dùng mỗi khi họ vào xem trang của bạn. Ngoài ra, đây cũng là cách khuyến khích người xem tương tác nhiều hơn với những nội dung của bạn, từ đó tăng cơ hội đề xuất thước phim đến với nhiều người dùng.

Hướng Dẫn Cách Ghim Video Reels Instagram

Truy Cập Hồ Sơ Instagram và Chọn Tab Reels: Mở ứng dụng Instagram và đi đến hồ sơ cá nhân của bạn. Tại đây, chọn tab Reels để xem tất cả video Reels mà bạn đã đăng.

Bước 1: Truy cập vào Instagram, tại đây bạn bấm vào biểu tượng hồ sơ và lướt đến thước phim bạn muốn ghim lên đầu trang > tiếp theo bạn bấm giữ thước phim đó 3s.

Hướng Dẫn Cách Ghim Video Reels Instagram

Bước 2: Lúc này sẽ hiện một tab mới và bạn chọn ghim lên trang cá nhân > Sau khi bạn đã chọn ghim, hãy quay lại hồ sơ của bạn để đảm bảo rằng video đã được ghim đúng cách.

Hướng Dẫn Cách Ghim Video Reels Instagram 2

Mẹo Và Lưu Ý Khi Ghim Video Reels

1. Vì số lượng ghim video reels có giới hạn nên bạn cũng cần nhắc kỹ về những thước phim mà bạn muốn ghim. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn thứ tự phù hợp cho từng bài được ghim, vì điều này có thể ảnh hưởng đến cách người dùng tương tác với hồ sơ của bạn. 

2. Nên sử dụng những từ khóa mục tiêu trong tiêu đề, mô tả và tối ưu hashtag của video reels Instagram để tăng tương độ tiếp cận và tương tác từ người dùng xem thước phim.

Bạn đang mong muốn gia tăng view Instagram, tăng like Instagram, tăng follow Instagram,... vậy thì bạn hãy tham khảo và sử dụng các dịch của HackLikeFb để nhanh chóng có được lượng tương tác nhanh chóng và đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn.

Ghim video reels Instagram là một tính năng tuyệt vời để tăng cười lượt tiếp cận của bạn trên Instagram. Chỉ với các bước trên, bạn có thể tối ưu hóa hồ sơ của mình và tạo ra sự tương tác mạnh mẽ với cười xem. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn thành công.

Từ khóa: Ghim Video Reels Instagram
Chuyên mục
Từ khóa
thả biểu tượng cảm xúc trên video Tiktok đọc tin nhắn Instagram mà không hiện đã xem thêm bạn bằng QR Messenger Tải Video Tiktok Không Logo Chế Độ Im Lặng Instagram Bật Chế Độ Im Lặng Instagram Theo Khung Giờ Bật Tài Khoản Riêng Tư TikTok đổi ID Facebook xóa story Tiktok xóa story trên TikTok bật lời nhắc thời gian ngủ trên TikTok rời nhóm Facebook rời nhiều nhóm trên Facebook Cách xóa dữ liệu vị trí trên Tiktok thêm nhạc vào ghi chú trên Instagram Mã hóa đầu cuối tin nhắn Instagram đăng story trên Telegram đăng stories trên Telegram bật tin nhắn tạm thời trên instagram Chế độ tin nhắn tạm thời Ghim Video Reels Instagram hủy liên kết Instagram với Facebook thu hồi cảm xúc trên story Facebook Rút Tiền Từ ShopeePay Lọc Bình Luận Facebook xóa nhiều video Instagram Reels tắt thông báo bài đăng Tin Nhắn Tự Hủy Trên Messenger Cách Ẩn Tất Cả Bài Viết Trên Facebook Ẩn Bài Viết Passkey đăng nhập Tiktok gỡ bỏ lối tắt Threads khóa tài khoản Facebook Mã Dự Phòng Instagram đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook đăng bài ẩn danh cách làm tiếp thị liên kết trên Tiktok Cách lấy mật khẩu facebook Điểm vi phạm TikTok Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Facebook Kiểm tra tài khoản Facebook ảnh bìa Facebook chỉ mình tôi Cách đăng video không bị mờ Cách đăng ảnh không bị mờ chỉnh sửa giọng nói video Tiktok chỉnh giọng trên TikTok tìm bạn bè Facebook trên Tiktok lịch sử video TikTok đã lưu xem lại các video đã xem trên TikTok Instagram riêng tư
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube