Khám Phá Cách Tải Story Facebook Cực Đơn Giản

Tác giả: nguyenthanhtung | Đăng lúc: 14/09/2023

Story Facebook được nhiều người sử dụng hiện nay để chia sẻ những hình ảnh, khoảnh khắc của mình. Bài viết này Hacklikefb sẽ hướng dẫn bạn cách tải story Facebook về điện thoại và máy tính một cách chi tiết nhất.

Khám Phá Cách Tải Story Facebook Cực Đơn Giản

Hướng dẫn cách lưu story Facebook nhanh nhất

Cách download video story Facebook trên điện thoại

Cách tải Story Facebook trên điện thoại Android

Để tải Story của người khác trên Facebook, chúng ta sẽ sử dụng ứng dụng Save Story for Facebook Stories cho thiết bị.

Cách tải Story Facebook trên điện thoại Android1

Bước 1: Tại giao diện đầu tiên của ứng dụng bạn nhấn chọn vào Đăng nhập qua Facebook rồi nhập thông tin tài khoản Facebook của bạn.

Bước 2: Hiển thị giao diện ứng dụng, bạn nhấn tiếp vào biểu tượng Story như hình dưới đây. Sau đó chúng ta sẽ nhìn thấy các video Story từ tài khoản bạn bè và cả video từ Story Facebook của bạn.

Bước 3: Nhấn vào video mà bạn muốn tải xuống. Sau đó nhấn tiếp vào biểu tượng hình tròn ở góc dưới cùng bên phải. Lúc này hiển thị các tùy chọn cho video, bạn nhấn vào nút Tải về. Khi thực hiện quá trình tải video Story xuống thì họ sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào.

Cách tải Story Facebook trên điện thoại Android2

Cuối cùng video sẽ được tải xuống album trên điện thoại là xong.

Cách tải Story Facebook trên điện thoại iPhone

Hiện tại, chưa có công cụ nào hỗ trợ tải Story Facebook trên iPhone. Do vậy, nếu bạn muốn lưu Story Facebook bằng iPhone thì bạn chỉ còn cách quay màn hình hoặc chụp màn hình lại để lưu giữ chúng.

Dù không tối ưu và mất một chút thời gian để cắt ghép và chỉnh sửa sau đó. Nhưng nó cũng là một thủ thuật để bạn có thể tải Story bất cứ khi nào mong muốn. Hãy làm theo hướng dẫn sau đây để lưu giữ Story Facebook trên iPhone:

  • Bước 1: Vào cài đặt Chọn trung tâm điều khiển
  • Bước 2: Bấm vào biểu tượng Ghi màn hình

Cách tải Story Facebook trên điện thoại iPhone

Cách lưu video story Facebook trên máy tính

Bước 1: Để tải story Facebook về máy tính, đầu tiên bạn vào đây để thêm Story Saver vào Chrome.

Cách lưu video story Facebook trên máy tính1

Bước 2: Sau đó, nhấn "Add extension" để thêm tiện ích này vào Chrome.

Cách lưu video story Facebook trên máy tính2

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấn vào story cần tải về và chọn tiện ích Story Saver như hình dưới đây thì tin đó sẽ được tải về máy tính của bạn.

Cách lưu video story Facebook trên máy tính3

Các bước xem lại story đã đăng trên Facebook

Bước 1: Để xem lại những tin đã đăng, bạn vào Facebook và nhấn biểu tượng ba dấu gạch ngang. Sau đó, vào trang cá nhân của mình.

Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm như hình dưới và click vào mục "Kho lưu trữ".

Bước 3: Bạn nhấn chọn mục "Kho lưu trữ tin" để xem những story mà bạn đã đăng trên Facebook.

Cách cài đặt người xem tin story trên Facebook dễ dàng

Trước khi tìm hiểu về cách cài đặt quyền cho người xem tin của bạn có 1 câu hỏi được rất nhiều người dùng thắc mắc chính là: "không kết bạn facebook xem story có bị phát hiện không"

Câu trả lời : 

Trong trường hợp xem Story của một người nào đó mà bạn chưa kết bạn với họ trên Facebook, họ sẽ không biết được bạn đã xem Story. Bởi khi kiểm tra những ai đã xem Story, những người chưa kết bạn chỉ được hiển thị bằng cụm từ “ người khác đã xem Story này” chứ không hiển thị tên tài khoản cụ thể.

Như vậy với người lạ, bạn có thể thoải mái xem Story công khai của họ mà không sợ bị phát hiện.

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook > Nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở mục Tạo tin.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải.

Bước 3: Thiết lập quyền riêng tư của tin.

Sẽ có 3 hình thức để bạn lựa chọn:

  • Công khai: Bạn bè, người theo dõi bạn trên Facebook hoặc những người chat với bạn trên Messenger đều có thể xem tin của bạn.
  • Bạn bè: Chỉ bạn bè của bạn trên Facebook có thể xem tin của bạn.
  • Tùy chỉnh: Bạn có thể chọn những người cụ thể được xem tin của bạn.Cách cài đặt người xem tin story trên Facebook1

Bước 4: Nhấn Lưu.

Bước 5: Nếu bạn muốn chặn người xem story của bạn, bạn chỉ cần chọn quyền riêng tư của tin là Bạn bè > Chọn Ẩn tin với.

Bước 6: Chọn người mà bạn muốn chặn xem tin > Nhấn Xong.

Bước 7: Nhấn Lưu.

Cách cài đặt người xem tin story trên Facebook2

Bài viết trên đã hướng dẫn cho các bạn cách tải story trên Facebook và cách lưu về cực đơn giản. Nếu bạn thấy hữu ích thì hãy chia sẻ với bạn bè và đừng quên để lại bình luận phía bên dưới nhé!

Từ khóa: Cách Tải Story Facebook cách lưu story của người khác trên facebook
Chuyên mục
Từ khóa
Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Facebook Kiểm tra tài khoản Facebook ảnh bìa Facebook chỉ mình tôi Cách đăng video không bị mờ Cách đăng ảnh không bị mờ chỉnh sửa giọng nói video Tiktok chỉnh giọng trên TikTok tìm bạn bè Facebook trên Tiktok lịch sử video TikTok đã lưu xem lại các video đã xem trên TikTok Instagram riêng tư thu hồi cảm xúc trên story Facebook? Instagram Note chia sẻ video trên Instagram Note bỏ chặn trên Zalo chặn tin nhắn Zalo từ người lạ chặn tin nhắn Zalo tắt bình luận Facebook xóa lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook thông báo instagram ghim văn bản vào video reels Tắt Trạng Thái Đã Đọc Tin Nhắn Trên Instagram Mở Rương TikTok chèn link story Facebook tắt thông báo mọi người tắt thông báo nêu bật hiển thị lại bài viết đã ẩn trên Instagram tắt trạng thái hoạt động zalo Tắt Hoạt Động Zalo bảo mật tin nhắn Messenger Cách khóa Messenger Tắt Chế Độ Đã Xem Trên Messenger chặn người khác thêm bạn vào nhóm trên Instagram Xóa Lịch Sử Xem Video Facebook Lưu Story Facebook giới hạn bình luận Instagram giới hạn tin nhắn instagram video Instagram Reels chỉ bạn thân xem được xem số lượt chia sẻ video trên Tiktok Gắn Thẻ Người Khác Lên Tường Facebook tag người khác lên tiểu sử Facebook lưu âm thanh Tiktok lưu sound TikTok sửa tin nhắn trên messenger Hướng Dẫn Tìm Trend Tiktok Trend TikTok Là Gì Tắt Thông Báo Sinh Nhật Tải Video Twitter tag tên trên Facebook khắc phục lỗi không gỡ được tin nhắn trên Messenger
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube