Nguyên nhân bị lỗi ẩn comment trên livestream Facebook và cách khắc phục

Tác giả: nguyenthanhtung | Đăng lúc: 08/01/2024

Livestream trên Facebook là tính năng thú vị và bổ ích, giúp bạn chia sẻ nội dung, kết nối với người xem, và tăng doanh thu cho kinh doanh của bạn. Tuy nhiên, có rất nhiều người đang gặp phải lỗi ẩn comment trên livestream Facebook làm giảm sự tương tác và gắn kết giữa bạn và người xem, cũng như làm mất đi sự hứng thú và niềm vui của việc livestream. Trong bài viết này HackLikeFb sẽ giải đáp cho bạn những nguyên nhân bị lỗi ẩn comment trên livestream Facebook và cách khắc phục.

lỗi ẩn comment trên livestream Facebook

Nguyên nhân bị lỗi ẩn comment trên livestream Facebook

Bị ẩn comment khi đang livestream Facebook là một vấn đề khá phổ biến và gây khó chịu đến với người dùng, tình trạng này có thể gây tình trạng mất tương tác từ bạn tới những người cmt, kéo hiệu quả của phiên live xuống. Đối với lỗi này có thể do những nguyên nhân dưới đây: 

Trang cá nhân hoặc fanpage chưa có tương tác

Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất khiến bạn không nhận được comment từ người dùng, bởi bạn và những người dùng khác không có những tương tác qua lại với nhau trên Facebook như kết bạn, like, comment các bài viết của nhau, v.v. Lúc này, Facebook sẽ cho rằng bạn không có mối quan tâm đối với những người dùng đó, và sẽ không hiển thị comment của họ trên phiên live của bạn nhằm mục đich giảm thiểu tình trạng spam.

Facebook bị chặn comment do VPCS

Nếu bạn vi phạm vào những chính sách của Facebook như lừa đảo, xúc phạm hay có dấu hiệu của spam, v.v. thì sẽ bị Facebook hạn chế một số tính năng hay thậm chí chặn like, comment,... trên những bài đăng của bạn khiến bạn không thể đọc được comment của người dùng khác và những người xem cũng không thể thấy được comment trên phiên live.

Nguyên nhân bị lỗi ẩn comment trên livestream Facebook

Đường truyền mạng gặp vấn đề

Livestream Facebook cần một đường truyền mạng mạnh mẽ và ổn định để buổi phát trực tiếp luôn đảm bảo chất lượng về mặt âm thanh, hình ảnh. Nếu bạn đang gặp vấn đề về đường truyền mạng, không ổn định sẽ khiến livestream bị gián đoạn và không thể nhận được comment của người xem một cách kịp thời hoặc sẽ bị ẩn comment.

Trang đang bật tính năng giới hạn

Phiên live bị giới hạn bình luận do độ tuổi, quốc gia là một số livestream của bạn sẽ chỉ được phéo xem và comment bởi những người có độ tuổi và quốc gia phù hợp mà bạn đã cài đặt mới có quyền bình luận vào livestream đó. Nếu bạn không đủ độ tuổi hoặc không ở quốc gia được phép, bạn sẽ không thể xem hoặc comment trên video đó.

Để livestream luôn nhận được những lượt tương tác từ người dùng bạn có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ tăng comment livestream Facebook, tăng mắt livestream, tăng share livestream,... tại HackLikeFb.Org để phiên livestream của bạn luôn nhận được những lượt tương tác của người dùng nhé!

Cách khắc phục lỗi bị ẩn comment livestream Facebook

Với những lỗi trên bạn có thể làm theo những cách sau để khắc phục tình trạng bị ẩn comment livestream Facebook cực dễ dàng:

Tương tác với các người dùng

 Đây là cách làm đơn giản và đem lại hiệu quả cao mà bất kì người dùng nào cũng sử dụng để luôn có lượng tương tác cao trên các bài đăng, bạn nên kết bạn với nhiều bạn bè hơn, thường xuyên tương tác qua lại với họ. Cách làm này bạn sẽ giúp bạn tạo thêm những mối quan hệ mới và sẽ được Facebook đề xuất nhiều hơn đến với những người bạn mà không bị một giới hạn nào trên livestream nữa.

Kiểm tra lại kết nối mạng

Bạn nên đảm bảo rằng đường truyền internet của bạn luôn ổn định trước khi bắt đầu livestream, ưu tiên sử dụng wifi hay 4G để chất lượng của phiên live không bị ảnh hưởng. Nếu đường truyền mạng của bạn bị gián đoạn, bạn nên chờ đợi cho đến khi nó ổn định lại, hoặc kết thúc live và bắt đầu lại.

Cách khắc phục lỗi bị ẩn comment livestream Facebook

Kiểm tra thông tin giới hạn

Truy cập vào Facebook và cập nhật thông tin độ tuổi và quốc gia của bạn một cách chính xác nhất để tránh bị hạn chế những người dùng truy cập vào những video livestream mà bạn có thể xem và comment. Bạn có thể thay đổi thông tin độ tuổi và quốc gia của bạn trong phần “Cài đặt và quyền riêng tư” trên Facebook.

Lỗi bị ẩn comment trên livestream Facebook là vấn đề phổ biến và gây phiền toái cho người dùng khi đang live. Tuy nhiên, bạn chỉ cần thực hiện những cách mà HackLikeFb đã nêu trên là có thể khắc phục được lỗi này. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay góp ý nào, xin vui lòng để lại comment bên dưới. Tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Chúc bạn thành công!

Từ khóa: Lỗi Ẩn Comment Trên Livestream Facebook Cách khắc phục lỗi ẩn cmt trên Facebook
Chuyên mục
Từ khóa
thả biểu tượng cảm xúc trên video Tiktok đọc tin nhắn Instagram mà không hiện đã xem thêm bạn bằng QR Messenger Tải Video Tiktok Không Logo Chế Độ Im Lặng Instagram Bật Chế Độ Im Lặng Instagram Theo Khung Giờ Bật Tài Khoản Riêng Tư TikTok đổi ID Facebook xóa story Tiktok xóa story trên TikTok bật lời nhắc thời gian ngủ trên TikTok rời nhóm Facebook rời nhiều nhóm trên Facebook Cách xóa dữ liệu vị trí trên Tiktok thêm nhạc vào ghi chú trên Instagram Mã hóa đầu cuối tin nhắn Instagram đăng story trên Telegram đăng stories trên Telegram bật tin nhắn tạm thời trên instagram Chế độ tin nhắn tạm thời Ghim Video Reels Instagram hủy liên kết Instagram với Facebook thu hồi cảm xúc trên story Facebook Rút Tiền Từ ShopeePay Lọc Bình Luận Facebook xóa nhiều video Instagram Reels tắt thông báo bài đăng Tin Nhắn Tự Hủy Trên Messenger Cách Ẩn Tất Cả Bài Viết Trên Facebook Ẩn Bài Viết Passkey đăng nhập Tiktok gỡ bỏ lối tắt Threads khóa tài khoản Facebook Mã Dự Phòng Instagram đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook đăng bài ẩn danh cách làm tiếp thị liên kết trên Tiktok Cách lấy mật khẩu facebook Điểm vi phạm TikTok Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Facebook Kiểm tra tài khoản Facebook ảnh bìa Facebook chỉ mình tôi Cách đăng video không bị mờ Cách đăng ảnh không bị mờ chỉnh sửa giọng nói video Tiktok chỉnh giọng trên TikTok tìm bạn bè Facebook trên Tiktok lịch sử video TikTok đã lưu xem lại các video đã xem trên TikTok Instagram riêng tư
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube