Mẹo lướt reels Facebook tự động không phải ai cũng biết

Tác giả: nguyenthanhtung | Đăng lúc: 12/01/2024

Facebook hiện đang là nền tảng mạng xã hội có lượt truy cập mỗi ngày lớn hàng đầu thế giới, nơi bạn có thể kết nối với bạn bè, gia đình, những người bạn mới trên nền tảng này. Hiện nay, Facebook còn đem lại những tính năng mới tới người dùng như Reels Facebook giúp bạn sáng tạo những nội dung thú vị, hài hước thông qua các video ngắn. Với dịch vụ này bạn hoàn toàn có thể lướt reels Facebook mà không cần thao tác trên màn hình, sau đây HackLikeFb.Org sẽ hướng dẫn bạn cách lướt reels Facebook tự động mới nhất 2024 nhé!

Facebook Reels là gì?

Facebook Reels là gì?

Facebook reels là tính năng cho phép người dùng sáng tạo, chia sẻ những video ngắn tối đa 90 giây. Reels Facebook còn mang đến cho người dùng những hiệu ứng, nhạc, sticker và rất nhiều công cụ hữu ích khác giúp người dùng tối ưu chất lượng hình ảnh hay âm thanh tốt nhất gia tăng trải nghiệm cho người dùng và giúp video hấp dẫn hơn, dễ dàng thu hút người xem.

Ngoài ra, Reels còn là công cụ quảng cáo hiệu quả cho cá nhân, doanh nghiệp của bạn, để quảng bá sản phầm, dịch vụ hay các sự kiện,... đạt hiệu quả cao thì bạn có thể kiếm tiền từ reels thông qua những quảng cáo của bạn hoặc của người khác.

Hướng dẫn bật tắt chế độ tự động cuộn reels Facebook

Việc lướt Facebook reels tự động sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích mà có thể bạn không để ý đến, dưới đây sẽ là một số tính năng tiện lợi và thú vị về tính năng này: 

Cách bật chế độ tự động cuộn thước phim

Với tính năng này bạn không cần chạm vào màn hình mà hệ thống vẫn có thế chuyển sang các video khác, nếu trong nhưng trường hợp bạn đang bận mà vẫn muốn lướt reels giải trí thì tính năng này sẽ rất hữu ích và phù hợp với bạn. để kích hoạt tính năng tự cuộn thước phim bạn hãy tham khảo cách sau:

Để sử dụng tính năng này bạn cần đảm bảo răng Facebook của bạn đã được cập nhật phiên bản mới.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook và chọn vào tab Reels > Nhấn Vào Menu ở cuối thanh điều hướng (biểu tượng ba đường gạch ngang).

Chọn "Video" từ menu hiển thị > rồi bấm vào Reels

Cách bật chế độ tự động cuộn thước phim 1

Bước 2: Sau khi bạn đã vào tab Reels hãy chọn vào biểu tượng ba chấm ngang (...) ở góc dưới cùng bên phải của màn hình.

Trong menu bạn sẽ thấy mục "Tự động cuộn thước phim." Bấm vào mục này để kích hoạt chế độ tự động cuộn.

Hãy thử Reels Facebook ngay hôm nay

Cách bật chế độ tự động cuộn thước phim 2

Cách tắt chế độ tự động cuộn reels Facebook

Nếu bạn muốn tắt chế độ tự động cuộn, bạn chỉ cần thực hiện lại bước 3 và chọn "Dừng tự động cuộn" trong menu tùy chọn.

Cách tắt chế độ tự động cuộn reels Facebook

Hy vọng bài viết của tôi đã giúp bạn biết cách bật chế độ tự động cuộn của reels Facebook. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ tăng like reels Facebook, tăng view reels,.... tại HackLikeFb hãy truy cập ngay vào trang web của chúng tôi để tham khảo và sử dụng dịch vụ hoặc liên hệ với chúng tôi để được giải đáp rõ hơn về dịch vụ này. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn thành công!

Từ khóa: lướt reels Facebook tự động tự động cuộn thước phim
Chuyên mục
Từ khóa
thả biểu tượng cảm xúc trên video Tiktok đọc tin nhắn Instagram mà không hiện đã xem thêm bạn bằng QR Messenger Tải Video Tiktok Không Logo Chế Độ Im Lặng Instagram Bật Chế Độ Im Lặng Instagram Theo Khung Giờ Bật Tài Khoản Riêng Tư TikTok đổi ID Facebook xóa story Tiktok xóa story trên TikTok bật lời nhắc thời gian ngủ trên TikTok rời nhóm Facebook rời nhiều nhóm trên Facebook Cách xóa dữ liệu vị trí trên Tiktok thêm nhạc vào ghi chú trên Instagram Mã hóa đầu cuối tin nhắn Instagram đăng story trên Telegram đăng stories trên Telegram bật tin nhắn tạm thời trên instagram Chế độ tin nhắn tạm thời Ghim Video Reels Instagram hủy liên kết Instagram với Facebook thu hồi cảm xúc trên story Facebook Rút Tiền Từ ShopeePay Lọc Bình Luận Facebook xóa nhiều video Instagram Reels tắt thông báo bài đăng Tin Nhắn Tự Hủy Trên Messenger Cách Ẩn Tất Cả Bài Viết Trên Facebook Ẩn Bài Viết Passkey đăng nhập Tiktok gỡ bỏ lối tắt Threads khóa tài khoản Facebook Mã Dự Phòng Instagram đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook đăng bài ẩn danh cách làm tiếp thị liên kết trên Tiktok Cách lấy mật khẩu facebook Điểm vi phạm TikTok Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Facebook Kiểm tra tài khoản Facebook ảnh bìa Facebook chỉ mình tôi Cách đăng video không bị mờ Cách đăng ảnh không bị mờ chỉnh sửa giọng nói video Tiktok chỉnh giọng trên TikTok tìm bạn bè Facebook trên Tiktok lịch sử video TikTok đã lưu xem lại các video đã xem trên TikTok Instagram riêng tư
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube