Mẹo lướt reels Facebook tự động không phải ai cũng biết

Tác giả: nguyenthanhtung | Đăng lúc: 12/01/2024

Facebook hiện đang là nền tảng mạng xã hội có lượt truy cập mỗi ngày lớn hàng đầu thế giới, nơi bạn có thể kết nối với bạn bè, gia đình, những người bạn mới trên nền tảng này. Hiện nay, Facebook còn đem lại những tính năng mới tới người dùng như Reels Facebook giúp bạn sáng tạo những nội dung thú vị, hài hước thông qua các video ngắn. Với dịch vụ này bạn hoàn toàn có thể lướt reels Facebook mà không cần thao tác trên màn hình, sau đây HackLikeFb.Org sẽ hướng dẫn bạn cách lướt reels Facebook tự động mới nhất 2024 nhé!

Facebook Reels là gì?

Facebook Reels là gì?

Facebook reels là tính năng cho phép người dùng sáng tạo, chia sẻ những video ngắn tối đa 90 giây. Reels Facebook còn mang đến cho người dùng những hiệu ứng, nhạc, sticker và rất nhiều công cụ hữu ích khác giúp người dùng tối ưu chất lượng hình ảnh hay âm thanh tốt nhất gia tăng trải nghiệm cho người dùng và giúp video hấp dẫn hơn, dễ dàng thu hút người xem.

Ngoài ra, Reels còn là công cụ quảng cáo hiệu quả cho cá nhân, doanh nghiệp của bạn, để quảng bá sản phầm, dịch vụ hay các sự kiện,... đạt hiệu quả cao thì bạn có thể kiếm tiền từ reels thông qua những quảng cáo của bạn hoặc của người khác.

Hướng dẫn bật tắt chế độ tự động cuộn reels Facebook

Việc lướt Facebook reels tự động sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích mà có thể bạn không để ý đến, dưới đây sẽ là một số tính năng tiện lợi và thú vị về tính năng này: 

Cách bật chế độ tự động cuộn thước phim

Với tính năng này bạn không cần chạm vào màn hình mà hệ thống vẫn có thế chuyển sang các video khác, nếu trong nhưng trường hợp bạn đang bận mà vẫn muốn lướt reels giải trí thì tính năng này sẽ rất hữu ích và phù hợp với bạn. để kích hoạt tính năng tự cuộn thước phim bạn hãy tham khảo cách sau:

Để sử dụng tính năng này bạn cần đảm bảo răng Facebook của bạn đã được cập nhật phiên bản mới.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook và chọn vào tab Reels > Nhấn Vào Menu ở cuối thanh điều hướng (biểu tượng ba đường gạch ngang).

Chọn "Video" từ menu hiển thị > rồi bấm vào Reels

Cách bật chế độ tự động cuộn thước phim 1

Bước 2: Sau khi bạn đã vào tab Reels hãy chọn vào biểu tượng ba chấm ngang (...) ở góc dưới cùng bên phải của màn hình.

Trong menu bạn sẽ thấy mục "Tự động cuộn thước phim." Bấm vào mục này để kích hoạt chế độ tự động cuộn.

Hãy thử Reels Facebook ngay hôm nay

Cách bật chế độ tự động cuộn thước phim 2

Cách tắt chế độ tự động cuộn reels Facebook

Nếu bạn muốn tắt chế độ tự động cuộn, bạn chỉ cần thực hiện lại bước 3 và chọn "Dừng tự động cuộn" trong menu tùy chọn.

Cách tắt chế độ tự động cuộn reels Facebook

Hy vọng bài viết của tôi đã giúp bạn biết cách bật chế độ tự động cuộn của reels Facebook. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ tăng like reels Facebook, tăng view reels,.... tại HackLikeFb hãy truy cập ngay vào trang web của chúng tôi để tham khảo và sử dụng dịch vụ hoặc liên hệ với chúng tôi để được giải đáp rõ hơn về dịch vụ này. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn thành công!

Từ khóa: lướt reels Facebook tự động tự động cuộn thước phim
Chuyên mục
Từ khóa
chặn người khác thêm bạn vào nhóm trên Instagram Xóa Lịch Sử Xem Video Facebook Lưu Story Facebook giới hạn bình luận Instagram giới hạn tin nhắn instagram video Instagram Reels chỉ bạn thân xem được xem số lượt chia sẻ video trên Tiktok Gắn Thẻ Người Khác Lên Tường Facebook tag người khác lên tiểu sử Facebook lưu âm thanh Tiktok lưu sound TikTok sửa tin nhắn trên messenger Hướng Dẫn Tìm Trend Tiktok Trend TikTok Là Gì Tắt Thông Báo Sinh Nhật Tải Video Twitter tag tên trên Facebook khắc phục lỗi không gỡ được tin nhắn trên Messenger không gỡ được tin nhắn trên Messenger lấy link video Youtube theo thời gian lấy link video YouTube Chia Sẻ Filter Instagram Ẩn Số Lượt Xem Trên Instagram Ẩn Số Lượt Thích Trên Instagram xóa ảnh bìa Facebook xóa ảnh đại diện Facebook Cách tải thước phim reels Cách tắt chia sẻ vị trí trên Google Maps chia sẻ vị trí trên Google Maps bật nút theo dõi trên trang cá nhân Cách Tạo Channel Telegram tạo nhóm Facebook group Facebook tự động cuộn thước phim lướt reels Facebook tự động Instagram Reels là gì? cách tạo Instagram Reels lấy filter Tiktok Cách tảithước phim reels Cách Đăng Facebook Reels Cách khắc phục lỗi ẩn cmt trên Facebook Lỗi Ẩn Comment Trên Livestream Facebook Cách Thay Đổi Ngày Sinh Tiktok Quy Định Về Độ Tuổi Của Tiktok hack 100 like Facebook Cách chỉnh sửa ảnh Tính năng của threads như thế nào Threads là gì? cách xóa tin nhắn Messenger facebook Cách đăng lại story instagarm của người khác
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube