Nguyên nhân video Tiktok bị ẩn và các khắc phục hiệu quả

Tác giả: hanghim1998 | Đăng lúc: 11/07/2024

Video Tiktok bị ẩn khiến giảm tương tác. Vậy, tại sao video Tiktok của bạn lại gặp phải tình trạng này? Cùng chúng tôi đi tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng video tiktok bị ẩn để trải nghiệm sử dụng Tiktok của người dùng được tiện lợi và hiệu quả hơn nhé!

Nguyên nhân khiến video Tiktok bị ẩnNguyên nhân khiến video Tiktok bị ẩn

 • Content có nhiều report, nội dung bị người khác xem trộm. 
 • Video được đăng lên kênh mới tạo nhưng chưa có lượt xem.
 • Vi phạm bản quyền hoặc liên kết đến nền tảng khác ngoài TikTok. 
 • Nội dung nội dung nhàm chán, không hấp dẫn, lôi cuốn được người xem.
 • Để chế độ riêng tư, không công khai nên không ai thấy và tương tác với video bạn.

Cách khắc phục lỗi đăng video lên TikTok bị ẩnCách khắc phục lỗi đăng video lên TikTok bị ẩn

Bật quyền công khai cho tài khoản

Nhiều bạn mới lập kênh TikTok không để ý mà để chế độ “ quyền riêng tư” cho tài khoản TikTok. Nguy cơ cao video sẽ bị sẽ không hiển thị đến người xem. Bạn muốn nick TikTok ở chế độ công khai tài khoản, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

 1. Mở ứng app TikTok, vào hồ sơ, nhấn vào dấu 3 gạch góc trên bên phải.
 2. Nhấn chọn “ cài đặt và riêng tư”, click chọn “ quyền riêng tư”
 3. Nhấn nút gạt sang trái( màu xám) nghĩa là bật chế độ công khai. 

Loại bỏ những từ bị cấm trên TikTok

TikTok đang tích cực xây dựng cộng đồng toàn cầu, tất cả TikToker đều  có quyền sáng tạo nội dung mới lạ, hấp dẫn. Tuy nhiên, để tránh tình trạng tài khoản TikTok bị cấm vĩnh viễn bạn cần tránh xa những từ sau:

 • Cấm nhắc tên hoặc logo các thương hiệu lớn như Dor, Nike, Channel, Coca Cola, Gucci, Apple,…
 • Cấm content text chứa từ:” TikTok” và tên mạng xã hội khác như Facebook, Zalo, Google, Youtube,…
 • Cấm những từ mang tính đảm bảo tuyệt đối chưa kiểm nghiệm: chắc chắn, hiệu quả, 100%, hàng đầu, vĩnh viễn, tuyệt đối,…
 • Cấm dùng từ ngữ bạo lực, phân biệt chủng tộc: lũ da trắng, trọng nam khinh nữ, hàn xẻng, đồ da đen, người da trắng, dân tộc và các từ phỉ báng.
 • Từ ngữ lừa gạt người tiêu dùng: miễn phí, click vào có quà, nhanh tay đặt hàng, nhấn vào link sẽ để nhận thưởng, bỏ lỡ sẽ không còn cơ hội nữa.
 • Từ ngữ mô tả hiện tượng tiêu cực: bạo lực, lừa gạt,...

Không nên reup video người khác

Thực tế, có một số bạn trẻ thích chơi TikTok nhưng lại lười biếng dành thời gian để nghiên cứu lên ý tưởng xây dựng video mới lạ, hấp dẫn. Thay vào là chăm chăm lướt và tìm những video có lượt xem, lượt tym, lượt share cao, download về sau đó reup lên kênh của mình. Lời khuyên, bạn không nên đăng những video người khác đã đăng để tránh vi phạm bản quyền, rất dễ bị khóa tài khoản.

Sáng tạo những video hay độc đáo, ấn tượng để thu hút người xem

Video mà bạn đăng lên TikTok nên có nội dung sáng tạo, độc đáo và bạn cũng phải biết cách biên tập, chỉnh sửa video ấn tượng để thu hút tương tác, tăng view tiktok tự nhiên. Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết bài viết bên dưới để biết thêm một số ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa, làm video TikTok chuyên nghiệp để thu hút người xem hơn.

Chỉnh sửa lại video Tiktok bị ẩn

Trong trường hợp phát hiện video Tiktok bị ẩn của bạn là do sử dụng nhiều từ cấm, nội dung không phù hợp và không được Tiktok cho phép, bạn cần chỉnh sửa lại video bị ẩn để thành một video Tiktok mới phù hợp hơn. Tuy nhiên, trước khi đăng tải video mới, bạn cần xóa video bị ẩn đi để tránh bị khóa tài khoản vì có dấu hiệu vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Tiktok.

Bên cạnh đó, bạn cũng tuyệt đối không nên sử dụng video của người khác để đăng lại trên Tiktok để tránh tình trạng vi phạm bản quyền, có thể sẽ bị khóa tài khoản. 

Cập nhật lại Tiktok

Một trong những nguyên nhân video Tiktok bị ẩn có thể là do lỗi hệ thống từ ứng dụng Tiktok. Do đó, bạn hãy cập nhật phiên bản Tiktok mới nhất để khắc phục và giúp trải nghiệm thêm tiện lợi hơn. Hoặc nếu vẫn phát sinh lỗi, bạn hãy thử xóa và tải lại ứng dụng để xử lý sự cố này một cách nhanh chóng và đơn giản.

Bài viết trên chúng tôi đã nêu chi tiết nguyên nhân khiến video tiktok bị ẩn cũng như hướng dẫn cho các bạn cách khắc phục lỗi đăng video TikTok bị ẩn. Chúc bạn thành công!

Từ khóa: Nguyên nhân video Tiktok bị ẩn
Chuyên mục
Từ khóa
hát karaoke trên TikTok Nguyên nhân video Tiktok bị ẩn đổi nhạc chuông messenger cách khóa bảo vệ trang cá nhân trên Facebook thả biểu tượng cảm xúc trên video Tiktok đọc tin nhắn Instagram mà không hiện đã xem thêm bạn bằng QR Messenger Tải Video Tiktok Không Logo Chế Độ Im Lặng Instagram Bật Chế Độ Im Lặng Instagram Theo Khung Giờ Bật Tài Khoản Riêng Tư TikTok đổi ID Facebook xóa story Tiktok xóa story trên TikTok bật lời nhắc thời gian ngủ trên TikTok rời nhóm Facebook rời nhiều nhóm trên Facebook Cách xóa dữ liệu vị trí trên Tiktok thêm nhạc vào ghi chú trên Instagram Mã hóa đầu cuối tin nhắn Instagram đăng story trên Telegram đăng stories trên Telegram bật tin nhắn tạm thời trên instagram Chế độ tin nhắn tạm thời Ghim Video Reels Instagram hủy liên kết Instagram với Facebook thu hồi cảm xúc trên story Facebook Rút Tiền Từ ShopeePay Lọc Bình Luận Facebook xóa nhiều video Instagram Reels tắt thông báo bài đăng Tin Nhắn Tự Hủy Trên Messenger Cách Ẩn Tất Cả Bài Viết Trên Facebook Ẩn Bài Viết Passkey đăng nhập Tiktok gỡ bỏ lối tắt Threads khóa tài khoản Facebook Mã Dự Phòng Instagram đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook đăng bài ẩn danh cách làm tiếp thị liên kết trên Tiktok Cách lấy mật khẩu facebook Điểm vi phạm TikTok Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Facebook Kiểm tra tài khoản Facebook ảnh bìa Facebook chỉ mình tôi Cách đăng video không bị mờ Cách đăng ảnh không bị mờ chỉnh sửa giọng nói video Tiktok chỉnh giọng trên TikTok
Hỗ trợ
Chat Messenger
Facebook Page
Kênh Telegram
Kênh Youtube