Những cách đọc tin nhắn Instagram mà không hiện đã xem

Tác giả: nguyenthanhtung | Đăng lúc: 07/06/2024

Như các bạn đã biết, Instagram là nền tảng mạng xã hội phổ biến hàng đầu hiện nay với nhiều tính năng tin nhắn vô cùng tiện lợi. Tuy nhiên, đôi khi bạn đọc tin nhắn nhưng không muốn đối phương biết được bạn đã xem. Đừng lo lắng, trong bài viết này HackLikeFb sẽ chia sẻ đến bạn cách đọc tin nhắn Instagram mà không hiện đã xem. Cùng theo dõi nhé!

đọc tin nhắn Instagram mà không hiện đã xem

Những cách đọc tin nhắn Instagram mà không hiện đã xem

Xem tin nhắn qua thông báo 

Cách đơn giản nhất mà có thể ai cũng đang sử dụng đó là xem tin nhắn qua thông báo của điện thoại, việc xem thông báo qua tin nhắn bạn sẽ có thể đọc toàn bộ nội dung tin nhắn qua thông báo mà không phải lo rằng đối phương đã biết được bạn đã xem.

Bật chế độ máy bay

Cách làm tiếp theo mà HackLikeFb muốn chia sẻ với các bạn đó là sử dụng chế độ máy bay. Khi bạn bật chế độ máy bay, điện thoại sẽ ngắt kết nối với mạng internet, do đó Instagram sẽ không thể cập nhật thông tin đã xem của bạn.

  1. Mở điện thoại và bật chế độ máy bay.
  2. Mở ứng dụng Instagram và truy cập vào tin nhắn bạn muốn đọc.
  3. Sau khi đọc xong, tắt chế độ máy bay và kết nối lại với mạng internet.

Bạn đang mong muốn gia tăng view Instagram, tăng like Instagram, tăng follow IG,...? Hãy tham khảo và sử dụng các dịch vụ của HackLikeFb để nhanh chóng có được lượng follow và tương tác chất lượng cao, giúp bạn đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn.

Tắt thông báo đã xem trên Instagram

Instagram cung cấp cho người dùng tùy chọn tắt thông báo đã xem để bạn có thể đọc tin nhắn mà không hiển thị trạng thái đã xem.

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram và truy cập vào trang cá nhân của bạn > Nhấp vào biểu tượng ba dấu chấm ở góc trên cùng bên phải màn hình > Kéo xuống và Nhấp vào Tin nhắn và lượt phản hồi tin.

Tắt thông báo đã xem trên Instagram 1

Bước 2: Tìm đến phần Hiển thị thông báo đã đọc > tùy chọn Hiển thị thông báo đã đọc và tắt nó đi.

Tắt thông báo đã xem trên Instagram 2

Trên đây là những bí kíp sử dụng Instagram cực hữu ích mà HackLikeFb chia sẻ với các bạn để đọc tin nhắn Instagram mà không hiện đã xem. Hãy lựa chọn cách phù hợp nhất với nhu cầu của bạn để sử dụng.

Từ khóa: đọc tin nhắn Instagram mà không hiện đã xem
Chuyên mục
Từ khóa
thả biểu tượng cảm xúc trên video Tiktok đọc tin nhắn Instagram mà không hiện đã xem thêm bạn bằng QR Messenger Tải Video Tiktok Không Logo Chế Độ Im Lặng Instagram Bật Chế Độ Im Lặng Instagram Theo Khung Giờ Bật Tài Khoản Riêng Tư TikTok đổi ID Facebook xóa story Tiktok xóa story trên TikTok bật lời nhắc thời gian ngủ trên TikTok rời nhóm Facebook rời nhiều nhóm trên Facebook Cách xóa dữ liệu vị trí trên Tiktok thêm nhạc vào ghi chú trên Instagram Mã hóa đầu cuối tin nhắn Instagram đăng story trên Telegram đăng stories trên Telegram bật tin nhắn tạm thời trên instagram Chế độ tin nhắn tạm thời Ghim Video Reels Instagram hủy liên kết Instagram với Facebook thu hồi cảm xúc trên story Facebook Rút Tiền Từ ShopeePay Lọc Bình Luận Facebook xóa nhiều video Instagram Reels tắt thông báo bài đăng Tin Nhắn Tự Hủy Trên Messenger Cách Ẩn Tất Cả Bài Viết Trên Facebook Ẩn Bài Viết Passkey đăng nhập Tiktok gỡ bỏ lối tắt Threads khóa tài khoản Facebook Mã Dự Phòng Instagram đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook đăng bài ẩn danh cách làm tiếp thị liên kết trên Tiktok Cách lấy mật khẩu facebook Điểm vi phạm TikTok Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Facebook Kiểm tra tài khoản Facebook ảnh bìa Facebook chỉ mình tôi Cách đăng video không bị mờ Cách đăng ảnh không bị mờ chỉnh sửa giọng nói video Tiktok chỉnh giọng trên TikTok tìm bạn bè Facebook trên Tiktok lịch sử video TikTok đã lưu xem lại các video đã xem trên TikTok Instagram riêng tư
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube