Reup story Instagram là gì ? Cách đăng lại story instagarm của người khác

Tác giả: nguyenthanhtung | Đăng lúc: 27/11/2023

Bạn thấy 1 người nổi nổi tiếng nào đó chia sẻ những khoẳng khắc thú vị, nội dung ý nghĩa bạn muốn đăng lại tin đó để chia sẻ đến bạn bè của mình. Trong bài viết hôm nay HackLikeFb.Org sẽ chia sẻ đến bạn định nghĩa Reup story Instagram là gì và cách đăng lại story instagarm của người khác nhanh chóng nhất.

Reup story instagram là gì?Reup story instagram là gì?

Reup story là hành động sao chép (copy) story (câu chuyện) của người khác trên Instagram và đăng lại trên tài khoản của mình. Khi reup story, người dùng sẽ chia sẻ lại nội dung của người khác trên trang cá nhân của mình để bạn bè hoặc người theo dõi của mình cũng có thể xem.

Tuy nhiên, việc reup story mà không được sự cho phép của chủ sở hữu có thể vi phạm bản quyền hoặc chính sách của Instagram.

Hướng dẫn cách đăng lại story Instagram của người khác

Reup story trên instagram của người khác được không?Reup story trên instagram của người khác được không?

Reup story trên Instagram của người khác có thể là vi phạm bản quyền và chính sách của Instagram. Đặc biệt là khi không có sự cho phép của chủ sở hữu nội dung. Tuy nhiên, nếu bạn đã được sự cho phép của chủ sở hữu hoặc nội dung đó không vi phạm bản quyền và chính sách của Instagram, bạn có thể reup story.

Tại sao không reup story trên instagram của người khác về của bạn?

Việc không thể reup được story trên Instagram có thể do một số nguyên nhân sau:

+ Tính năng chia sẻ của chủ sở hữu đã bị tắt: Nếu chủ sở hữu của story đã tắt tính năng chia sẻ cho phép, bạn không thể reup story của họ. Chủ sở hữu có thể tắt tính năng này để giữ cho nội dung của họ riêng tư và không chia sẻ cho mọi người.

+ Bản quyền và chính sách của Instagram: Nếu story có chứa nội dung được bảo vệ bản quyền hoặc vi phạm chính sách của Instagram, bạn sẽ không thể reup story đó. Instagram có quyền kiểm soát và xóa nội dung vi phạm quy định của họ.

+ Lỗi kỹ thuật: Trong một số trường hợp, bạn có thể không thể reup story do lỗi kỹ thuật của ứng dụng hoặc của thiết bị bạn đang sử dụng. Trong trường hợp này, bạn có thể thử khởi động lại ứng dụng hoặc thiết bị của mình và thử lại.

Cách đăng lại story insta của người khác

Nếu bạn được gắn thẻ ở tin hoặc yêu cầu gắn thẻ được chấp nhận thì việc đăng lại story của người khác trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Cách reup lại story trên Instagram khi được gắn thẻ

Sau khi người khác đã up Story và gắn thẻ bạn, để reup lại story đó, bạn hãy làm theo bước sau đây.

Bước 1: Mở Instagram của bạn => Vào phần Tin nhắn. Tại đây bạn sẽ thấy thông báo được nhắc tên trong Story của bạn bè.Hướng dẫn reup lại story trên Instagram khi được gắn thẻ

Bước 2: Nhấn xem Story của bạn bè, phía dưới màn hình sẽ hiển thị tùy chọn “Thêm vào tin” => Nhấn chọn vào mục này. Tiếp theo, hãy tiến hành điều chỉnh kích thước, thêm chữ, nhãn dán, … theo ý muốn. Sau đó nhấn chọn Tin của bạn để chia sẻ Story của bạn bè về Story của mình.Đăng lại tin lên story của bạn

Bước 1: Kiểm tra tính năng chia sẻ trên story của người dùng

Trước khi reup story của người dùng khác, bạn cần kiểm tra xem chủ sở hữu đã bật tính năng chia sẻ cho phép hay chưa. Nếu họ không cho phép, bạn sẽ không thể reup story của họ. Nếu chủ sở hữu đã bật tính năng chia sẻ, bạn có thể tiếp tục với các phương pháp khác để reup story.

Bước 2: Đăng lại story của người khác 

Sử dụng tính năng màn hình chụp để lưu lại story

Một trong những cách đơn giản nhất để đăng lại story trên Instagram là sử dụng tính năng màn hình chụp của thiết bị của bạn. Khi bạn muốn lưu lại một story nào đó, hãy sử dụng tính năng này để chụp lại màn hình và lưu lại ảnh. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng việc sử dụng ảnh này để reup story của người khác có thể là vi phạm chính sách của Instagram.

Sử dụng tính năng Airplane Mode để lưu lại story

Tính năng Airplane Mode cho phép bạn lưu lại story trên Instagram mà không cần phải reup. Khi bạn xem story, hãy bật tính năng Airplane Mode trên thiết bị của mình. Sau đó, hãy chụp lại màn hình và lưu lại ảnh hoặc video của story đó trên điện thoại của mình.

Tính năng Airplane Mode giúp bạn lưu lại story một cách an toàn và không làm mất quyền riêng tư của người dùng khác. Bạn có thể sử dụng tính năng này để lưu lại story của bạn bè hoặc các tài khoản Instagram yêu thích của mình mà không gây ảnh hưởng xấu đến họ.

Bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc định nghĩa về Reup story Instagram và cách đăng lại story instagarm của người khác mà ai cũng có thể làm được, nếu bạn có nhu cầu tăng view Instagram nhanh chóng có thể tham khảo tại hacklikefb.org hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

Từ khóa: Reup story Instagram là gì Cách đăng lại story instagarm của người khác
Chuyên mục
Từ khóa
chặn người khác thêm bạn vào nhóm trên Instagram Xóa Lịch Sử Xem Video Facebook Lưu Story Facebook giới hạn bình luận Instagram giới hạn tin nhắn instagram video Instagram Reels chỉ bạn thân xem được xem số lượt chia sẻ video trên Tiktok Gắn Thẻ Người Khác Lên Tường Facebook tag người khác lên tiểu sử Facebook lưu âm thanh Tiktok lưu sound TikTok sửa tin nhắn trên messenger Hướng Dẫn Tìm Trend Tiktok Trend TikTok Là Gì Tắt Thông Báo Sinh Nhật Tải Video Twitter tag tên trên Facebook khắc phục lỗi không gỡ được tin nhắn trên Messenger không gỡ được tin nhắn trên Messenger lấy link video Youtube theo thời gian lấy link video YouTube Chia Sẻ Filter Instagram Ẩn Số Lượt Xem Trên Instagram Ẩn Số Lượt Thích Trên Instagram xóa ảnh bìa Facebook xóa ảnh đại diện Facebook Cách tải thước phim reels Cách tắt chia sẻ vị trí trên Google Maps chia sẻ vị trí trên Google Maps bật nút theo dõi trên trang cá nhân Cách Tạo Channel Telegram tạo nhóm Facebook group Facebook tự động cuộn thước phim lướt reels Facebook tự động Instagram Reels là gì? cách tạo Instagram Reels lấy filter Tiktok Cách tảithước phim reels Cách Đăng Facebook Reels Cách khắc phục lỗi ẩn cmt trên Facebook Lỗi Ẩn Comment Trên Livestream Facebook Cách Thay Đổi Ngày Sinh Tiktok Quy Định Về Độ Tuổi Của Tiktok hack 100 like Facebook Cách chỉnh sửa ảnh Tính năng của threads như thế nào Threads là gì? cách xóa tin nhắn Messenger facebook Cách đăng lại story instagarm của người khác
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube