Tại sao không xem được video trên watch facebook

Tác giả: nguyenthanhtung | Đăng lúc: 17/10/2023

Bạn không thể xem được video watch facebook trên thiết bị của mình điều này khiến bạn có chịu vì có thể bỏ qua nhiều nội dung thu hút. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao không xem được video trên Watch Facebook. Đồng thời, cùng tìm hiểu cách xử lý lỗi không xem được video trên watch facebook ở bài viết dưới đây.Tại sao không xem được video trên watch facebook

Tại sao không xem được video trên Watch Facebook 

Bình thường nút video Watch sẽ hiển thị trên thanh công cụ của ứng dụng và nó có biểu tượng hình tivi với hình tam giác ở chính giữa. Thực tế có rất nhiều nguyên nhân khiến cho bạn không thể xem được video watch Facebook trên điện thoại, máy tính của bạn. Lỗi này có thể bao gồm cả những lỗi từ bên ngoài lẫn phần mềm, Cụ thể:

+ Kết nối WiFi, 3G/4G không ổn định trong lúc bạn đang xem video.

+ Bộ nhớ cache bị đầy hoặc bị lỗi.

+ Lỗi trình duyệt web khiến bạn không thể xem video.

+ Mục Watch trên Facebook bị ẩn đi trước đó.

+ Ứng dụng Facebook gặp trục trặc, bị lỗi.

+ Xung đột phần mềm.

+ Bạn chưa cập nhật phiên bản mới nhất của Facebook.

Hướng dẫn cách sửa lỗi không xem được video trên Watch Facebook 

Cách sửa lỗi không xem được video trên watch facebook trên điện thoại

Khởi động lại ứng dụng

Phương pháp đầu tiên mà bạn nên nghĩ tới để có thể khắc phục lỗi không xem được video Facebook trên điện thoại Android, iPhone là bạn hãy thử đóng rồi mở lại ứng dụng Facebook. Hãy thoát hoàn toàn khỏi ứng dụng trên thiết bị sau đó truy cập lại để xem có phát video được không nhé!

Xóa và cài đặt, cập nhật ứng dụngXóa và cài đặt, cập nhật ứng dụng

Nếu khởi động lại ứng dụng mà bạn vẫn không thể xem được video thì rất có thể ứng dụng Facebook bị lỗi hoặc phiên bản hiện tại không còn tương thích với thiết bị của bạn nữa làm ảnh hưởng đến việc phát video. Lúc này, bạn hãy thử xóa và cài đặt lại ứng dụng bằng cách như sau:

Bước 1Nhấn và giữ vào ứng dụng Facebook > Chọn Xoá ứng dụng.

Bước 2Tải lại Facebook trên App Store (đối với iPhone), CH Play (đối với Android) rồi đăng nhập lại để có thể sử dụng bình thường.

Cách cập nhật phiên bản ứng dụng mới nhất

Đôi khi bạn quên không cập nhật ứng dụng ở phiên bản mới nhất nên việc bạn xem video không mượt mà là điều hiển nhiên. Vì thế, bạn cần cập nhật lại ứng dụng Facebook trên thiết bị của mình nhé.

Kiểm tra cài đặt mạngKiểm tra cài đặt mạng

Một nguyên nhân khác gây ra tình trạng video trên Facebook không thể phát chính là do kết nối mạng. Điều bạn cần làm lúc này là hãy kiểm tra lại tốc độ mạng, nếu như tốc độ mạng vẫn bình thường thì bạn hãy thử đặt lại cài đặt mạng lại cho thiết bị.

Giải phóng bộ nhớ thiết bị

Khi xem video trên ứng dụng Facebook thì thiết bị của bạn sẽ tạm thời tải video xuống. Nếu dung lượng trên thiết bị của bạn quá đầy và không đủ để tải video thì video sẽ không thể phát. Vì thế, để có thể xem được video thì bạn cần phải giải phóng bớt bộ nhớ trên thiết bị của mình.

Mở nút Facebook Watch

Đôi khi bạn vô tình ấn nhầm vào nút ẩn mục Watch trên Facebook khiến nó bị ẩn đi trước đó và bạn cũng không thể xem video được. Lúc này bạn cần mở nút Facebook Watch để có thể xem video qua các bước sau đây:Mở nút Facebook Watch

Bước 1: Vào Facebook, chọn biểu tượng 3 gạch ngang > Chọn Cài đặt & quyền riêng tư > Nhấn vào Cài đặt.

Bước 2: Chọn Thanh điều hướng > Nhấn vào Tùy chỉnh thanh.

Bước 3: Mở nút video trên Watch bằng cách chọn tự động hoặc ghim.

Cách sửa lỗi không xem được video trên watch facebook trên máy tính

Sử dụng trình duyệt khác

Nếu bạn đã xóa bộ nhớ đệm của trình duyệt web mà vẫn không xem video được thì bạn thử tắt trình duyệt web hiện tại đi và sử dụng một trình duyệt web khác để truy cập Facebook nhé.

Cập nhật trình duyệt Google Chrome

Cập nhật trình duyệt Google Chrome sẽ giúp bạn có thể đảm bảo an toàn dữ liệu và thông tin, khắc phục những lỗ hổng về vấn đề bảo mật và các lỗi từ phiên bản cũ. Khi cập nhật bạn có cơ hội được trải nghiệm các tính năng, tiện ích mới nhiều hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem video mượt mà hơn khi cập nhật trình duyệt Google Chrome đấy.

Bài viết này đã chia sẻ đến bạn đọc nguyên nhân tại sao không xem được video trên watch facebook cũng như hướng dẫn cách khắc phục lỗi không xem được video trên Facebook mà bạn có thể tham khảo. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết tiếp theo nhé!

Từ khóa: Tại sao không xem được video trên watch facebook
Chuyên mục
Từ khóa
hủy liên kết Instagram với Facebook thu hồi cảm xúc trên story Facebook Rút Tiền Từ ShopeePay Lọc Bình Luận Facebook xóa nhiều video Instagram Reels tắt thông báo bài đăng Tin Nhắn Tự Hủy Trên Messenger Cách Ẩn Tất Cả Bài Viết Trên Facebook Ẩn Bài Viết Passkey đăng nhập Tiktok gỡ bỏ lối tắt Threads khóa tài khoản Facebook Mã Dự Phòng Instagram đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook đăng bài ẩn danh cách làm tiếp thị liên kết trên Tiktok Cách lấy mật khẩu facebook Điểm vi phạm TikTok Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Facebook Kiểm tra tài khoản Facebook ảnh bìa Facebook chỉ mình tôi Cách đăng video không bị mờ Cách đăng ảnh không bị mờ chỉnh sửa giọng nói video Tiktok chỉnh giọng trên TikTok tìm bạn bè Facebook trên Tiktok lịch sử video TikTok đã lưu xem lại các video đã xem trên TikTok Instagram riêng tư thu hồi cảm xúc trên story Facebook? Instagram Note chia sẻ video trên Instagram Note bỏ chặn trên Zalo chặn tin nhắn Zalo từ người lạ chặn tin nhắn Zalo tắt bình luận Facebook xóa lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook thông báo instagram ghim văn bản vào video reels Tắt Trạng Thái Đã Đọc Tin Nhắn Trên Instagram Mở Rương TikTok chèn link story Facebook tắt thông báo mọi người tắt thông báo nêu bật hiển thị lại bài viết đã ẩn trên Instagram tắt trạng thái hoạt động zalo Tắt Hoạt Động Zalo bảo mật tin nhắn Messenger Cách khóa Messenger Tắt Chế Độ Đã Xem Trên Messenger
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube