Giải Pháp Đơn Giản Để Tắt Thông Báo ‘Mọi Người’ và ‘Nêu Bật’ Trên Facebook

Tác giả: nguyenthanhtung | Đăng lúc: 08/03/2024

Facebook luôn cập nhật các tính năng mới để tăng cường sự tương tác giữa người dùng. Tuy nhiên, một số tính năng có thể trở nên khá làm phiền, đặc biệt là các thông báo “mọi người” và “nêu bật”. Nếu bạn đang cảm thấy khó chịu, phiền phức về tính năng này thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây HackLikeFb sẽ chỉ bạn cách có thể tắt thông báo mọi người, nêu bật trên Facebook.

Tắt thông báo mọi người, nêu bật trên Facebook.

Thông Báo “Mọi Người” và “Nêu Bật” Là Gì Trên Facebook?

Mới đây, có lẽ bạn đã thấy rất nhiều loại thông báo phổ biến như “Mọi Người” và “Nêu Bật”, 2 tính năng này được Fb mang tới người dùng để thúc đẩy lượt tương tác với các người dùng, tuy nhiên tính năng này lại gây đến cho người dùng sự phiền toái.

Thông Báo “Mọi Người”

Thông báo “Mọi Người” thường xuất hiện khi người dùng nào đó trong danh sách bạn bè của bạn đăng một nội dung bất kì hoặc có những nội dung mới đáng chú ý sẽ được Facebook tự động gửi thông báo hoặc chính người đăng bài cũng có thể thực hiện thao tác "@moinguoi" để nhắc tới bạn bè trong bài viết đó.

Thông Báo “Nêu Bật”

“Nêu Bật” là tính năng cho phép người dùng tag tên tất cả bạn bè vào những bình luận của bài viết, nếu người dùng nào đó sử dụng tính năng này thì tất cả người dùng sẽ nhận được những thông báo rằng họ đã được nêu bật để xem comment đó. Tuy nhiên, tính năng này cũng đem đến sự khó chịu cho người dùng vì có quá nhiều thông báo về các nội dung mà họ không quan tâm.

Hướng dẫn tắt thông báo nêu bật và mọi người trên Facebook

Bước 1: Truy Cập Cài Đặt Thông Báo

Mở ứng dụng Facebook và chọn Cài đặt & quyền riêng tư > Chọn Cài đặt để tiếp tục.

Hướng dẫn tắt thông báo nêu bật và mọi người trên Facebook 1

Bước 2: Điều Chỉnh Cài Đặt Thẻ

Trong cửa sổ Cài đặt, kéo xuống mục Thông báo > chọn Thẻ >Tại đây, bạn sẽ thấy tùy chọn liên quan đến thông báo.

  • Tại phần Nhận thông báo khi bạn được gắn thẻ bởi bạn hãy thay đổi mục Bất kỳ ai thành Bạn bè.
  • Đối với phần Nhận thông báo về và tắt đi tính năng Lượt nhắc hàng loạt đến @mọi người để tắt đi các thông báo này.

Hướng dẫn tắt thông báo nêu bật và mọi người trên Facebook 2

Bằng những cách tắt thông báo mọi người, nêu bật trên Facebook mà HackLikeFb đã nêu trên giúp bạn dễ dàng kiểm soát các thông báo mà bạn nhận được từ người dùng và Facebook nhằm cải thiện trải nghiệm của bạn khi sử dụng mạng xã hội trở nên tốt hơn và không bị làm phiền bởi các thông báo này. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn thành công.

Từ khóa: tắt thông báo nêu bật tắt thông báo mọi người
Chuyên mục
Từ khóa
hủy liên kết Instagram với Facebook thu hồi cảm xúc trên story Facebook Rút Tiền Từ ShopeePay Lọc Bình Luận Facebook xóa nhiều video Instagram Reels tắt thông báo bài đăng Tin Nhắn Tự Hủy Trên Messenger Cách Ẩn Tất Cả Bài Viết Trên Facebook Ẩn Bài Viết Passkey đăng nhập Tiktok gỡ bỏ lối tắt Threads khóa tài khoản Facebook Mã Dự Phòng Instagram đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook đăng bài ẩn danh cách làm tiếp thị liên kết trên Tiktok Cách lấy mật khẩu facebook Điểm vi phạm TikTok Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Facebook Kiểm tra tài khoản Facebook ảnh bìa Facebook chỉ mình tôi Cách đăng video không bị mờ Cách đăng ảnh không bị mờ chỉnh sửa giọng nói video Tiktok chỉnh giọng trên TikTok tìm bạn bè Facebook trên Tiktok lịch sử video TikTok đã lưu xem lại các video đã xem trên TikTok Instagram riêng tư thu hồi cảm xúc trên story Facebook? Instagram Note chia sẻ video trên Instagram Note bỏ chặn trên Zalo chặn tin nhắn Zalo từ người lạ chặn tin nhắn Zalo tắt bình luận Facebook xóa lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook thông báo instagram ghim văn bản vào video reels Tắt Trạng Thái Đã Đọc Tin Nhắn Trên Instagram Mở Rương TikTok chèn link story Facebook tắt thông báo mọi người tắt thông báo nêu bật hiển thị lại bài viết đã ẩn trên Instagram tắt trạng thái hoạt động zalo Tắt Hoạt Động Zalo bảo mật tin nhắn Messenger Cách khóa Messenger Tắt Chế Độ Đã Xem Trên Messenger
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube