Bắt kịp xu hướng với cách đăng stories trên Telegram

Tác giả: nguyenthanhtung | Đăng lúc: 22/05/2024

Telegram là ứng dụng nhắn tín rất nổi tiếng bỏi tính năng bảo mật và nhiều tính năng mới mẻ, stories cũng đã được cập nhật trên nền tảng này. Tính năng chia sẻ những khoảnh khắc ngắn được người dùng ưa dùng trên mọi nền tảng mạng xa hội. Vậy Telegram stories là gì? Đăng storyTelegram như thế nào? những lợi ích mà dịch vụ này mang lại là gì? Hãy cùng HackLikeFb khám phá trong bài viết này nhé!

Stories Telegram

Stories Telegram là gì?

Cũng giống với story Facebook, Instagram hay Tiktok, stories Telegram cho phép người dùng chia sẻ những khoảnh khắc ngắn dưới dạng hình ảnh, video hay văn bản,... đối với bạn bè và người theo dõi. Story sau khi đăng tải lên Telegram sẽ tự động biến mất sau 24 giờ đăng tải, tạo nên sự mới mẻ và thu hút người dùng cho mỗi nội dung được chia sẻ.

Hướng dẫn cách đăng Stories trên Telegram

Để bắt đầu "sống ảo" với Telegram Stories, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản:

Bước 1: Mở ứng dụng Telegram và chọn mục "Stories" được hiển thị bên trên góc phải màn hình > Chụp ảnh hoặc chọn ảnh hoặc video từ thư viện ảnh trên thiết bị của bạn > Thêm văn bản, sticker, nhạc nền, ... bằng các công cụ > Sau đó bấm Netx để tiếp tục.

Hướng dẫn cách đăng stories trên Telegram 1

Bước 2: Chọn đối tượng mà bạn muốn chia sẻ Stories:

  • Chia sẻ cho tất cả mọi người.
  • Chia sẻ cho danh bạ.
  • Ẩn storyvới người dùng cụ thể.

Nhấn nút "Post story" để chia sẻ Stories của bạn với thế giới.

Hướng dẫn cách đăng stories trên Telegram 2

Những lợi ích khi đăng Story Telegram

Telegram Stories không chỉ đơn thuần là nơi để bạn chia sẻ những khoảnh khắc đời thường, mà còn mang đến nhiều lợi ích khác:

Kết nối gần gũi với bạn bè

Story giúp người dùng dễ dàng chia sẻ những khoảnh khắc thú vị, được cập nhật trong cuộc sống thường ngày cực đơn giản và nhanh chóng, từ đó giúp bạn kết nối và tương tác với bạn bè, người theo dõi trên Telegram gần gũi hơn.

Cập nhật thông tin nhanh chóng

Cá nhân, tổ chức hay những doanh nghiệp lớn cũng có thể sử dụng stories để chia sẻ về những thông tin mới, sản phẩm hay những sự kiện,... đến nhiều người dùng và đạt hiệu quả cao, dễ dàng thu hút sự chú ý của đối tác lớn, khách hàng tiềm năng.

Quảng bá thương hiệu

Stories là công cụ tuyệt vời để những cá nhân, doanh nghiệp lớn tận dụng để quảng bá thương hiệu, thu hút khách hàng tiềm năng nhằm mục đích gia tăng doanh số. Doanh nghiệp có thể sử dụng story Telegram để giới thiệu sản phầm mới, chương trình khuyến mãi,...

Tạo kênh truyền thông 

Cá nhân, nhà sáng tạo nội dung có thể sử dụng Stories để tạo kênh truyền thông thu hút người theo dõi quan tâm đến một chủ đề cụ thể, từ đó xây dựng thương hiệu cá nhân và kiếm tiền trực tuyến.

Lưu ý khi sử dụng Telegram Stories

  • Story trên Telegram chỉ lưu trữ trong 24 giờ, sau đó sẽ tự động biến mất.
  • Tuy nhiên, bạn có thể lưu Stories vĩnh viễn vào "Highlights" để lưu giữ những khoảnh khắc đặc biệt.
  • Các nhóm và kênh Telegram cũng có thể sử dụng tính năng Story để tương tác với thành viên và người theo dõi.

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, cùng kho tính năng đa dạng, Telegram Stories hứa hẹn sẽ trở thành một công cụ được ưa chuộng. Hãy thử trải nghiệm Telegram Story ngay hôm nay để bắt kịp xu hướng chia sẻ khoảnh khắc mới và kết nối với thế giới xung quanh bạn một cách thú vị hơn! Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc bạn thành công!

Từ khóa: đăng stories trên Telegram đăng story trên Telegram
Chuyên mục
Từ khóa
thả biểu tượng cảm xúc trên video Tiktok đọc tin nhắn Instagram mà không hiện đã xem thêm bạn bằng QR Messenger Tải Video Tiktok Không Logo Chế Độ Im Lặng Instagram Bật Chế Độ Im Lặng Instagram Theo Khung Giờ Bật Tài Khoản Riêng Tư TikTok đổi ID Facebook xóa story Tiktok xóa story trên TikTok bật lời nhắc thời gian ngủ trên TikTok rời nhóm Facebook rời nhiều nhóm trên Facebook Cách xóa dữ liệu vị trí trên Tiktok thêm nhạc vào ghi chú trên Instagram Mã hóa đầu cuối tin nhắn Instagram đăng story trên Telegram đăng stories trên Telegram bật tin nhắn tạm thời trên instagram Chế độ tin nhắn tạm thời Ghim Video Reels Instagram hủy liên kết Instagram với Facebook thu hồi cảm xúc trên story Facebook Rút Tiền Từ ShopeePay Lọc Bình Luận Facebook xóa nhiều video Instagram Reels tắt thông báo bài đăng Tin Nhắn Tự Hủy Trên Messenger Cách Ẩn Tất Cả Bài Viết Trên Facebook Ẩn Bài Viết Passkey đăng nhập Tiktok gỡ bỏ lối tắt Threads khóa tài khoản Facebook Mã Dự Phòng Instagram đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook đăng bài ẩn danh cách làm tiếp thị liên kết trên Tiktok Cách lấy mật khẩu facebook Điểm vi phạm TikTok Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Facebook Kiểm tra tài khoản Facebook ảnh bìa Facebook chỉ mình tôi Cách đăng video không bị mờ Cách đăng ảnh không bị mờ chỉnh sửa giọng nói video Tiktok chỉnh giọng trên TikTok tìm bạn bè Facebook trên Tiktok lịch sử video TikTok đã lưu xem lại các video đã xem trên TikTok Instagram riêng tư
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube