Cách Tạo Group Telegram Nhanh Chóng

Tác giả: nguyenthanhtung | Đăng lúc: 21/08/2023

Telegram là ứng dụng nhắn tin được ưa chuộng hiện nay vì tính bảo mật cao. Ngoài ra bạn còn có thể tạo nhóm trên Telegram để trò chuyện cùng bạn bè và người thân. Cùng hacklikefb khám phá ngay cách tạo group Telegram cực đơn giản trong bài viết sau nhé!

Cách tạo group trên telegram

Group Telegram là gì ?

Group Telegram là một tính năng Telegram tạo ra giúp bạn có thể tạo nhóm trò chuyện với người thân, bạn bè và đồng nghiệp bao gồm Owner (người tạo nhóm), Admin (do Owner chỉ định) và các thành viên trong nhóm (Member).

Trong đó, Owner là người có thể thay đổi thông tin trong nhóm và chọn Admin cho nhóm chat. Ngoài ra, Owner còn có thể bỏ quyền Admin hoặc hạn chế một số quyền của Admin.

Số lượng thành viên trong nhóm chat Telegram có thể lên đến 200.000 người.

Tính năng nổi bật của ứng dụng Telegram

Telegram là ứng dụng nhắn tin miễn phí với những tính năng nổi bật như:

 • Có thể sửa tin nhắn đã gửi
 • Tạo cuộc trò chuyện bí mật
 • Gửi được file dung lượng siêu lớn
 • Tạo được nhóm chat lớn
 • Có thể lưu dữ liệu trên đám mây Telegram
 • Kiểm soát ảnh, video tải xuống

Chính vì vậy việc tạo group Telegram có thể tăng mức độ tương tác giúp đỡ nhau phát triển người cùng lĩnh vực. Vậy làm cách nào để tạo nhóm Telegram cho riêng mình. Hãy theo dõi phần tiếp theo để biết cách tạo group trên Telegram.

Hướng dẫn tạo nhóm trên Telegram nhanh chóng

Bước 1: Mở ứng dụng Telegram > Chọn biểu tượng biểu cây bút ở góc phải màn hình điện thoại. Click vào New Group.

Tạo group telegram

Bước 2: Chọn thành viên nhóm > Nhấn Next > Sau đó, bạn hãy đặt tên nhóm và chọn ảnh đại diện > Create để hoàn tất tạo nhóm chat trên Telegram.

Bước 3: Chọn vào tên nhóm phía trên màn hình để thiết lập quyền cho các thành viên trong nhóm.

Thiết lập quyền nhóm

Bước 4: Chọn Edit > Tiếp theo nhấn vào mục Administrators > Add Admin để chọn thành viên trong nhóm chat làm Admin.

Thêm adim nhóm

Bước 5: Sau khi đã chọn được Admin, bạn cho phép Admin quyền làm gì chỉ cần gạt nút sang phải (màu xanh) hoặc bạn muốn chặn một số quyền của Admin thì gạt sang trái (màu đỏ) > Done để hoàn thành.

Cách tạo channel trên Telegram

Bước 1: Trong app Telegram, chọn biểu tượng cái bút ở góc phải màn hình -> chọn New Channel.

Tạo channel telegram

Bước 2: Điền tên của channel, điền mô tả và tải ảnh đại diện (nếu muốn) -> chọn Next.

Bước 3: Chọn 1 trong 2: Private (riêng tư) hoăc Public (công khai). Channel công khai có thể được tìm kiếm bởi mọi người dùng Telegram, còn channel riêng tư thì không. Sau đó, bạn có thể tự sáng tạo đường link cho channel của mình, yêu cầu là link đó chưa có ai sử dụng qua. Cuối cùng là chọn Next.

Thêm thành viên channel telegram

Bước 4: Chọn các thành viên bạn muốn thêm vào channel -> chọn Next.

Hướng dẫn cách quản lý nhóm Telegram

Để quản lý nhóm Telegram, bạn cần có tư cách quản trị viên (admin) của nhóm. Sau đây là một số hướng dẫn cơ bản để quản lý nhóm Telegram hiệu quả hơn:

Chọn admin trong nhóm Telegram

Để chọn admin cho nhóm trên Telegram, làm theo các bước sau đây:

+ Vào nhóm Telegram của bạn. Nhấn vào tên nhóm ở đầu cuộc trò chuyện để mở menu.

+ Chọn “Manage group” và chọn “Administrators” trong danh sách các tùy chọn quản lý nhóm.

+ Nhấn vào biểu tượng “Add Admin” và chọn người dùng bạn muốn thêm làm quản trị viên.

+ Chọn mức độ quyền truy cập cho quản trị viên mới bằng cách chọn các tùy chọn như “Can delete messages”, “Can add new users”, “Can ban users”, vv.

+ Nhấn “Save” để lưu các thay đổi và hoàn tất quá trình chọn admin cho nhóm.

Các quản trị viên (admin) trong nhóm Telegram có nhiều chức năng quan trọng để quản lý nhóm, bảo vệ nhóm khỏi các hoạt động gây phiền hà và đảm bảo một môi trường trò chuyện an toàn và hữu ích cho tất cả các thành viên. Sau đây là một số chức năng của quản trị viên trong nhóm Telegram:Cấp quyền admin

 • Add New Admins: Thêm thành viên mới.
 • Change Group Info: Thay đổi thông tin nhóm.
 • Delete Messages: Xóa các tin nhắn.
 • Invite Users via Link: Mời thành viên qua Link.
 • Pin Messages: Ghim các tin nhắn.
 • Manage Voice Chats: Quản trị cuộc hội thoại.
 • Remain Anonymous: Cho phép Admin ẩn danh trong nhóm.
 • Ban Users: Cấm thành viên.

Thêm thành viên nhóm trên Telegram

Để thêm thành viên vào một nhóm trên Telegram, bạn có thể thực hiện các bước sau:

+ Mở ứng dụng Telegram và chọn nhóm mà bạn muốn thêm thành viên. Nhấn vào tên nhóm ở đầu màn hình để mở trang thông tin nhóm.

+ Chọn biểu tượng “Thêm thành viên” hoặc add member ở phía trên cùng bên phải của màn hình.

+ Tìm kiếm tên của thành viên mà bạn muốn thêm vào nhóm. Chọn tên của thành viên từ kết quả tìm kiếm.

+ Nhấn “Thêm” để hoàn tất thêm thành viên vào nhóm.

Nếu bạn muốn thêm nhiều thành viên cùng một lúc, bạn có thể chọn biểu tượng “Thêm thành viên” từ trang thông tin nhóm và chọn “Chia sẻ liên kết mời”. Để chia sẻ liên kết mời đến các thành viên mà bạn muốn thêm vào nhóm. Các thành viên này sẽ được mời tham gia nhóm bằng cách nhấn vào liên kết mời.

Auto thêm thành viên vào nhóm Telegram

Khi thêm từng thành viên vào nhóm trên Telegram thủ công nó sẽ tốn rất nhiều thời gian. Đặc biệt đối với những group cộng đồng lớn thì việc add từng người là điều vô cùng khó khăn. Do đó, bạn có thể sử dụng dịch vụ auto thành viên vào nhóm Telegram tại Hacklikefb.org. Với cách này bạn sẽ nhanh chóng kéo full 200.000 thành viên vào nhóm Telegram của mình.

Cách đổi tên nhóm trên Telegram

Nếu bạn muốn thay đổi hình đại diện, hay thay cái tên nhóm Telegram mới độc đáo, mới lạ hơn thì vào hướng dẫn sau để đổi:

+ Vào nhóm chat Telegram mà muốn đổi tên, sau đó chọn biểu tượng 3 chấm ở thanh bên phải.

+ Tại đây, bạn sẽ thấy Manage Group, hãy chọn vào đây để thiết lập đổi tên nhóm mới.

+ Vào đây bạn có thể đổi tên nhóm mới hoặc thay đổi ảnh đại diện mới. Sau khi đổi tên bạn chỉ cần bấm Save như vậy là đã hoàn thành.

Trên đây HackLikeFb đã hướng dẫn cách tạo nhóm trên Telegram bằng điện thoại, máy tính nhanh chóng ở bài viết. Hy vọng giúp các bạn có được cách tạo đơn giản đồng thời sử dụng nhóm Telegram hiệu quả nhất.

Từ khóa: Cách Tạo Group Telegram Cách Tạo Channel Telegram
Chuyên mục
Từ khóa
thả biểu tượng cảm xúc trên video Tiktok đọc tin nhắn Instagram mà không hiện đã xem thêm bạn bằng QR Messenger Tải Video Tiktok Không Logo Chế Độ Im Lặng Instagram Bật Chế Độ Im Lặng Instagram Theo Khung Giờ Bật Tài Khoản Riêng Tư TikTok đổi ID Facebook xóa story Tiktok xóa story trên TikTok bật lời nhắc thời gian ngủ trên TikTok rời nhóm Facebook rời nhiều nhóm trên Facebook Cách xóa dữ liệu vị trí trên Tiktok thêm nhạc vào ghi chú trên Instagram Mã hóa đầu cuối tin nhắn Instagram đăng story trên Telegram đăng stories trên Telegram bật tin nhắn tạm thời trên instagram Chế độ tin nhắn tạm thời Ghim Video Reels Instagram hủy liên kết Instagram với Facebook thu hồi cảm xúc trên story Facebook Rút Tiền Từ ShopeePay Lọc Bình Luận Facebook xóa nhiều video Instagram Reels tắt thông báo bài đăng Tin Nhắn Tự Hủy Trên Messenger Cách Ẩn Tất Cả Bài Viết Trên Facebook Ẩn Bài Viết Passkey đăng nhập Tiktok gỡ bỏ lối tắt Threads khóa tài khoản Facebook Mã Dự Phòng Instagram đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook đăng bài ẩn danh cách làm tiếp thị liên kết trên Tiktok Cách lấy mật khẩu facebook Điểm vi phạm TikTok Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Facebook Kiểm tra tài khoản Facebook ảnh bìa Facebook chỉ mình tôi Cách đăng video không bị mờ Cách đăng ảnh không bị mờ chỉnh sửa giọng nói video Tiktok chỉnh giọng trên TikTok tìm bạn bè Facebook trên Tiktok lịch sử video TikTok đã lưu xem lại các video đã xem trên TikTok Instagram riêng tư
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube