Mẹo tạo bình chọn trên Telegram nhanh nhất

Tác giả: nguyenthanhtung | Đăng lúc: 07/01/2024

Telegram là ứng dụng cho phép người dùng nhắn tin và gọi điện hoàn toàn miễn phí và rất phổ biến vào thời điểm hiện tại. Tại đây bạn cũng có thể truy cập vào hội nhóm với rất nhiều chủ đề khác nhau với rất nhiều tính năng thú vị và nổi bật nhất có lẽ là tính năng tạo bình chọn Telegram để thu thập ý kiến của người dùng. Nếu bạn vẫn chưa biết cách để tạo bình chọn Telegram thì hãy theo dõi bài viết này HackLikeFb biết cách tạo bình chọn trên Telegram và những lợi ích của tính năng này. 

 tạo bình chọn trên Telegram

Hướng dẫn cách tạo bình chọn trên Telegram

Vote poll là tính năng cho phép bạn tạo ra những cuộc thăm dò hoặc cuộc bầu cử để các thành viên nhóm tham gia bầu cử. Nội dung bình chọn thường là những câu hỏi hoặc tuyên bố với những lựa chọn để người dùng bình chọn. Tính năng này dễ dàng thao tác trên cả điện thoại, máy tính và dưới đây sẽ là hướng dẫn cách tạo bình chọn trên Telegram bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Truy cập app Telegram và vào nhóm hoặc kênh mà bạn muốn tạo vote.
Bước 2: Chọn vào biểu tượng ghim (iOS) hoặc đính kèm (Android, PC) ở góc dưới cùng của màn hình.
Bước 3: Chọn tùy chọn Poll trong danh sách xuất hiện.
Bước 4: Nhập câu hỏi và các tùy chọn trả lời cho bình chọn của bạn. Telegram cho phép tạo tối đa 10 câu trả lời cho người dùng lựa chọn
Bước 5: Chọn các cài đặt bổ sung cho bình chọn của bạn nếu muốn.

Hướng dẫn cách tạo bình chọn trên Telegram

  • Bạn có thể kích hoạt các chế độ sau:Anonymous: Cho phép người dùng bình chọn ẩn danh trong bình chọn.
  • Multiple answers: Người dùng sẽ được chọn nhiều bình chọn.
  • Quiz mode: Người dùng sẽ chỉ được chọn 1 bình chọn duy nhất.

Bước 6: Nhấn Create để hoàn thành việc tạo bình chọn.

Sau khi bạn tạo xong poll sẽ được gửi vào nhóm, kênh của bạn để những người dùng có thể tham gia bình chọn. Kết quả sẽ được hiển thị phần trăm cho mỗi mục sau khi bình chọn kết thúc.

Sử dụng dịch vụ hack vote poll Telegram để chiến thắng

Để dành lợi thế trong việc chọn bạn có thể lựa chọn dịch vụ hack vote poll Telegram tại hacklikefb.org để gia tăng lượng phiếu bầu cho bình chọn của bạn với số lượng như ý và nhanh chóng.

Nếu bạn đang muốn sử dụng dịch vụ hack vote poll Telegram hãy truy cập ngay vào HackLikeFb để tham khảo và sử dụng những dịch vụ của chúng tôi, hệ thống sẽ giúp bạn có được lượng bình chọn như ý và nhiều lượt Tương tác khác trên Telegram như tăng sub Telegram, tăng member Telegram, hack view,.... và rất nhiều dịch vụ hữu ích khác.

Hack vote poll telegram sẽ đem lại những lợi ích gì?

Việc bạn sử dụng dich vụ hack vote Pool tại HackLikeFb sẽ mạng đến cho bạn rất nhiều lợi ích và cụ thể là: 

Gây tò mò với người dùng: Những kết quả của bạn nhận được nhiều lượt vote poll Telegram sẽ khiến bạn gây sự ấn tượng với những người dùng khi nhìn vào kết quả bình chọn, cùng được cho là yếu tố rất quan trọng giúp bạn nhận được những lượt bình chọn từ những thành viên trong channel, group. 

Thúc đẩy uy tín, độ tin cậy cho channel và group: Càng nhiều lượt bình chọn trên poll Telegram bạn sẽ càng dễ dàng nhận được nhiều sự tin tưởng, tôn trọng từ người dùng trong group/channel và khuyến khích họ ủng hộ bạn trong thời gian tới.

Hack vote poll telegram sẽ đem lại những lợi ích gì?

Nâng tầm giá trị bản thân, doanh nghiệp: Số lượng phiếu bầu dành cho bạn gia tăng đồng nghĩa với việc bạn sẽ được so sánh, đánh giá được vị trí cũng như thế mạnh của mình so với các đối thủ khác. Đây cũng là cách bạn tìm ra được những điểm yếu và điểm mạnh của bạn thân để có những chiến lược mới nhầm cải thiện trải nghiệm của người dùng.

Thúc đẩy tương tác và lan tỏa cho cuộc thi và nếu bạn đang có lượt bình chọn cao từ mọi người bạn sẽ thu hút sự chú ý và tham gia của nhiều người dùng khác vào bình chọn cho bạn. Đây cũng là một lợi thế để bạn có thể thuyết phục người dùng khác rằng bình chọn của bạn rất đang tin cậy.

Qua bài viết trên HackLikeFb đã mang đến cho bạn những cách tạo bình chọn trên Telegram cực dễ dàng mà bạn có thể tham khảo, nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hack vote poll hay truy cập vào trang web của chúng tôi. Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

Chuyên mục
Từ khóa
chặn người khác thêm bạn vào nhóm trên Instagram Xóa Lịch Sử Xem Video Facebook Lưu Story Facebook giới hạn bình luận Instagram giới hạn tin nhắn instagram video Instagram Reels chỉ bạn thân xem được xem số lượt chia sẻ video trên Tiktok Gắn Thẻ Người Khác Lên Tường Facebook tag người khác lên tiểu sử Facebook lưu âm thanh Tiktok lưu sound TikTok sửa tin nhắn trên messenger Hướng Dẫn Tìm Trend Tiktok Trend TikTok Là Gì Tắt Thông Báo Sinh Nhật Tải Video Twitter tag tên trên Facebook khắc phục lỗi không gỡ được tin nhắn trên Messenger không gỡ được tin nhắn trên Messenger lấy link video Youtube theo thời gian lấy link video YouTube Chia Sẻ Filter Instagram Ẩn Số Lượt Xem Trên Instagram Ẩn Số Lượt Thích Trên Instagram xóa ảnh bìa Facebook xóa ảnh đại diện Facebook Cách tải thước phim reels Cách tắt chia sẻ vị trí trên Google Maps chia sẻ vị trí trên Google Maps bật nút theo dõi trên trang cá nhân Cách Tạo Channel Telegram tạo nhóm Facebook group Facebook tự động cuộn thước phim lướt reels Facebook tự động Instagram Reels là gì? cách tạo Instagram Reels lấy filter Tiktok Cách tảithước phim reels Cách Đăng Facebook Reels Cách khắc phục lỗi ẩn cmt trên Facebook Lỗi Ẩn Comment Trên Livestream Facebook Cách Thay Đổi Ngày Sinh Tiktok Quy Định Về Độ Tuổi Của Tiktok hack 100 like Facebook Cách chỉnh sửa ảnh Tính năng của threads như thế nào Threads là gì? cách xóa tin nhắn Messenger facebook Cách đăng lại story instagarm của người khác
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube