Mẹo tạo bình chọn trên Telegram nhanh nhất

Tác giả: nguyenthanhtung | Đăng lúc: 07/01/2024

Telegram là ứng dụng cho phép người dùng nhắn tin và gọi điện hoàn toàn miễn phí và rất phổ biến vào thời điểm hiện tại. Tại đây bạn cũng có thể truy cập vào hội nhóm với rất nhiều chủ đề khác nhau với rất nhiều tính năng thú vị và nổi bật nhất có lẽ là tính năng tạo bình chọn Telegram để thu thập ý kiến của người dùng. Nếu bạn vẫn chưa biết cách để tạo bình chọn Telegram thì hãy theo dõi bài viết này HackLikeFb biết cách tạo bình chọn trên Telegram và những lợi ích của tính năng này. 

 tạo bình chọn trên Telegram

Hướng dẫn cách tạo bình chọn trên Telegram

Vote poll là tính năng cho phép bạn tạo ra những cuộc thăm dò hoặc cuộc bầu cử để các thành viên nhóm tham gia bầu cử. Nội dung bình chọn thường là những câu hỏi hoặc tuyên bố với những lựa chọn để người dùng bình chọn. Tính năng này dễ dàng thao tác trên cả điện thoại, máy tính và dưới đây sẽ là hướng dẫn cách tạo bình chọn trên Telegram bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Truy cập app Telegram và vào nhóm hoặc kênh mà bạn muốn tạo vote.
Bước 2: Chọn vào biểu tượng ghim (iOS) hoặc đính kèm (Android, PC) ở góc dưới cùng của màn hình.
Bước 3: Chọn tùy chọn Poll trong danh sách xuất hiện.
Bước 4: Nhập câu hỏi và các tùy chọn trả lời cho bình chọn của bạn. Telegram cho phép tạo tối đa 10 câu trả lời cho người dùng lựa chọn
Bước 5: Chọn các cài đặt bổ sung cho bình chọn của bạn nếu muốn.

Hướng dẫn cách tạo bình chọn trên Telegram

  • Bạn có thể kích hoạt các chế độ sau:Anonymous: Cho phép người dùng bình chọn ẩn danh trong bình chọn.
  • Multiple answers: Người dùng sẽ được chọn nhiều bình chọn.
  • Quiz mode: Người dùng sẽ chỉ được chọn 1 bình chọn duy nhất.

Bước 6: Nhấn Create để hoàn thành việc tạo bình chọn.

Sau khi bạn tạo xong poll sẽ được gửi vào nhóm, kênh của bạn để những người dùng có thể tham gia bình chọn. Kết quả sẽ được hiển thị phần trăm cho mỗi mục sau khi bình chọn kết thúc.

Sử dụng dịch vụ hack vote poll Telegram để chiến thắng

Để dành lợi thế trong việc chọn bạn có thể lựa chọn dịch vụ hack vote poll Telegram tại hacklikefb.org để gia tăng lượng phiếu bầu cho bình chọn của bạn với số lượng như ý và nhanh chóng.

Nếu bạn đang muốn sử dụng dịch vụ hack vote poll Telegram hãy truy cập ngay vào HackLikeFb để tham khảo và sử dụng những dịch vụ của chúng tôi, hệ thống sẽ giúp bạn có được lượng bình chọn như ý và nhiều lượt Tương tác khác trên Telegram như tăng sub Telegram, tăng member Telegram, hack view,.... và rất nhiều dịch vụ hữu ích khác.

Hack vote poll telegram sẽ đem lại những lợi ích gì?

Việc bạn sử dụng dich vụ hack vote Pool tại HackLikeFb sẽ mạng đến cho bạn rất nhiều lợi ích và cụ thể là: 

Gây tò mò với người dùng: Những kết quả của bạn nhận được nhiều lượt vote poll Telegram sẽ khiến bạn gây sự ấn tượng với những người dùng khi nhìn vào kết quả bình chọn, cùng được cho là yếu tố rất quan trọng giúp bạn nhận được những lượt bình chọn từ những thành viên trong channel, group. 

Thúc đẩy uy tín, độ tin cậy cho channel và group: Càng nhiều lượt bình chọn trên poll Telegram bạn sẽ càng dễ dàng nhận được nhiều sự tin tưởng, tôn trọng từ người dùng trong group/channel và khuyến khích họ ủng hộ bạn trong thời gian tới.

Hack vote poll telegram sẽ đem lại những lợi ích gì?

Nâng tầm giá trị bản thân, doanh nghiệp: Số lượng phiếu bầu dành cho bạn gia tăng đồng nghĩa với việc bạn sẽ được so sánh, đánh giá được vị trí cũng như thế mạnh của mình so với các đối thủ khác. Đây cũng là cách bạn tìm ra được những điểm yếu và điểm mạnh của bạn thân để có những chiến lược mới nhầm cải thiện trải nghiệm của người dùng.

Thúc đẩy tương tác và lan tỏa cho cuộc thi và nếu bạn đang có lượt bình chọn cao từ mọi người bạn sẽ thu hút sự chú ý và tham gia của nhiều người dùng khác vào bình chọn cho bạn. Đây cũng là một lợi thế để bạn có thể thuyết phục người dùng khác rằng bình chọn của bạn rất đang tin cậy.

Qua bài viết trên HackLikeFb đã mang đến cho bạn những cách tạo bình chọn trên Telegram cực dễ dàng mà bạn có thể tham khảo, nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hack vote poll hay truy cập vào trang web của chúng tôi. Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

Chuyên mục
Từ khóa
thả biểu tượng cảm xúc trên video Tiktok đọc tin nhắn Instagram mà không hiện đã xem thêm bạn bằng QR Messenger Tải Video Tiktok Không Logo Chế Độ Im Lặng Instagram Bật Chế Độ Im Lặng Instagram Theo Khung Giờ Bật Tài Khoản Riêng Tư TikTok đổi ID Facebook xóa story Tiktok xóa story trên TikTok bật lời nhắc thời gian ngủ trên TikTok rời nhóm Facebook rời nhiều nhóm trên Facebook Cách xóa dữ liệu vị trí trên Tiktok thêm nhạc vào ghi chú trên Instagram Mã hóa đầu cuối tin nhắn Instagram đăng story trên Telegram đăng stories trên Telegram bật tin nhắn tạm thời trên instagram Chế độ tin nhắn tạm thời Ghim Video Reels Instagram hủy liên kết Instagram với Facebook thu hồi cảm xúc trên story Facebook Rút Tiền Từ ShopeePay Lọc Bình Luận Facebook xóa nhiều video Instagram Reels tắt thông báo bài đăng Tin Nhắn Tự Hủy Trên Messenger Cách Ẩn Tất Cả Bài Viết Trên Facebook Ẩn Bài Viết Passkey đăng nhập Tiktok gỡ bỏ lối tắt Threads khóa tài khoản Facebook Mã Dự Phòng Instagram đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook đăng bài ẩn danh cách làm tiếp thị liên kết trên Tiktok Cách lấy mật khẩu facebook Điểm vi phạm TikTok Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Facebook Kiểm tra tài khoản Facebook ảnh bìa Facebook chỉ mình tôi Cách đăng video không bị mờ Cách đăng ảnh không bị mờ chỉnh sửa giọng nói video Tiktok chỉnh giọng trên TikTok tìm bạn bè Facebook trên Tiktok lịch sử video TikTok đã lưu xem lại các video đã xem trên TikTok Instagram riêng tư
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube