Cách Tắt Thông Báo Sinh Nhật Trên Instagram Cực Nhanh

Tác giả: nguyenthanhtung | Đăng lúc: 14/03/2024

Instagram là một mạng xã hội phổ biến với hơn 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng. Đây là nền tảng giúp người dùng kết nối với bạn bè, gia đình và những người có chung niềm đam mê, sở thích. Tuy nhiên, một số tính năng của Instagram có thể gây cho người dùng cảm thấy phiền toái, ví dụ như thông báo sinh nhật. Nếu bạn không muốn nhận các thông báo sinh nhật từ bạn bè trên Instagram thì bạn có thể theo dõi bài viết của HackLikeFb để biết cách tắt thông báo sinh nhật từ bạn bè nhé!

Tắt thông báo sinh nhật trên Instagram 

Cách tắt thông báo sinh nhật trên Instagram 

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào trang Instagram > Nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình > Chạm vào biểu tượng ba dấu gạch ở góc trên bên phải và chọn Cài đặt và quyền riêng tư.

Cách tắt thông báo sinh nhật trên Instagram  1

Bước 2: Tại cửa sổ của Cài đặt và quyền riêng tư bạn chọn vào Thông báo > sau đó bạn nhấn chọn vào phần Sinh nhật.

Cách tắt thông báo sinh nhật trên Instagram  2

Bước 3: Tại đây, bạn sẽ có 2 lựa chọn, bạn có thể nhấp vào chế độ tắt để hệ thống sẽ không thông báo về các sinh nhật của bạn bè nữa.

Cách tắt thông báo sinh nhật trên Instagram 3

Tại sao nên tắt thông báo sinh nhật:

Lợi ích khi tắt thông báo sinh nhật

Giảm thiểu sự phiền nhiễu: Nếu bạn có nhiều bạn bè trên Instagram, bạn sẽ nhận được rất nhiều thông báo sinh nhật mỗi ngày. Điều này có thể gây phiền nhiễu và khiến bạn bỏ lỡ các thông báo quan trọng hơn.

Tránh bỏ sót thông báo quan trọng hơn: Khi bạn nhận được quá nhiều thông báo, bạn có thể bỏ lỡ các thông báo quan trọng từ bạn bè, gia đình hoặc các nhóm mà bạn tham gia.

Bảo vệ quyền riêng tư: Một số người không muốn bạn bè biết ngày sinh của họ. Tắt thông báo sinh nhật có thể giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư của mình.

Lưu ý khi tắt thông báo

  • Bạn có thể bật lại thông báo sinh nhật bất cứ lúc nào bằng cách làm theo các bước tương tự như trên.
  • Bạn vẫn có thể xem danh sách sinh nhật của bạn bè trong phần "Cài đặt".

Với vài bước đơn giản mà HackLikeFb đã hướng dẫn, bạn đã có thể tắt thông báo sinh nhật trên Instagram, giúp không gian sống ảo của bạn trở nên yên bình hơn. Hy vọng rằng, qua bài viết này, bạn đã nắm rõ cách để thực hiện điều này một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hãy tham khảo và áp dụng ngay cho Instagram của bạn.

Từ khóa: Tắt Thông Báo Sinh Nhật thông báo instagram
Chuyên mục
Từ khóa
hủy liên kết Instagram với Facebook thu hồi cảm xúc trên story Facebook Rút Tiền Từ ShopeePay Lọc Bình Luận Facebook xóa nhiều video Instagram Reels tắt thông báo bài đăng Tin Nhắn Tự Hủy Trên Messenger Cách Ẩn Tất Cả Bài Viết Trên Facebook Ẩn Bài Viết Passkey đăng nhập Tiktok gỡ bỏ lối tắt Threads khóa tài khoản Facebook Mã Dự Phòng Instagram đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook đăng bài ẩn danh cách làm tiếp thị liên kết trên Tiktok Cách lấy mật khẩu facebook Điểm vi phạm TikTok Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Facebook Kiểm tra tài khoản Facebook ảnh bìa Facebook chỉ mình tôi Cách đăng video không bị mờ Cách đăng ảnh không bị mờ chỉnh sửa giọng nói video Tiktok chỉnh giọng trên TikTok tìm bạn bè Facebook trên Tiktok lịch sử video TikTok đã lưu xem lại các video đã xem trên TikTok Instagram riêng tư thu hồi cảm xúc trên story Facebook? Instagram Note chia sẻ video trên Instagram Note bỏ chặn trên Zalo chặn tin nhắn Zalo từ người lạ chặn tin nhắn Zalo tắt bình luận Facebook xóa lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook thông báo instagram ghim văn bản vào video reels Tắt Trạng Thái Đã Đọc Tin Nhắn Trên Instagram Mở Rương TikTok chèn link story Facebook tắt thông báo mọi người tắt thông báo nêu bật hiển thị lại bài viết đã ẩn trên Instagram tắt trạng thái hoạt động zalo Tắt Hoạt Động Zalo bảo mật tin nhắn Messenger Cách khóa Messenger Tắt Chế Độ Đã Xem Trên Messenger
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube