Cách thêm nhạc vào ghi chú Instagram "siêu xịn" mà bạn nên biết

Tác giả: nguyenthanhtung | Đăng lúc: 24/05/2024

Bạn đang muốn thử tính năng Ghi chú mới được ra mắt bởi Instagram với những bài hát được kèm theo tuy nhiên bạn chưa biết cách để thực hiện. Trong bài viết này HackLikeFb sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách thêm nhạc vào ghi chú trên Instagram, cùng với một vài mẹo "nhỏ nhưng có võ" để ghi chú của bạn trở nên độc đáo và thu hút hơn.

Ghi chú trên Instagram

Ghi chú trên Instagram là gì?

Ghi chú trên Instagram là tính năng mới ra mắt với người dùng Instagram cho phép người dùng chia sẻ những đoạn ghi chú ngắn (tối đa 60 ký tự) cùng với ảnh đại diện và có thể kèm nhạc nền. Cũng giống với story, tính năng này sẽ biến mất sau 24 giờ và bạn có thể chia sẻ ghi chú tới bạn bè, người theo dõi hoặc một nhóm đã chọn.

Nếu bạn đang muốn tăng tương tác trên Instagram, như là tăng follow Instagram, tăng like Instagram, hoặc tăng view Ig,... hãy xem xét sử dụng các dịch vụ của HackLikeFb. Chúng tôi cung cấp các giải pháp seeding hoàn hảo cho các doanh nghiệp muốn tạo ra kênh bán hàng với lượng tương tác ấn tượng trên các nền tảng như Facebook, Tiktok, Instagram và rất nhiều nền tảng mạng xã hội khác mà bạn có thể tham khảo

Cách thêm nhạc vào ghi chú trên Instagram

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram và vào mục tin nhắn > Chọn biểu tượng "Ghi chú" ở đầu màn hình.

Cách thêm nhạc vào ghi chú trên Instagram 1

Bước 2: Viết nội dung ghi chú của bạn (tùy chọn) và "nhấn nhẹ" biểu tượng "Nốt nhạc" bên dưới phần ghi chú.Lựa chọn bài hát phù hợp tại thanh tìm kiếm hoặc trong danh sách gợi ý.

Cách thêm nhạc vào ghi chú trên Instagram 2

Bước 3: Nhấn "Chia sẻ" để "tung hoành" bản ghi chú có nhạc của bạn.

Cách thêm nhạc vào ghi chú trên Instagram 3

3. Mẹo nhỏ ghi viết ghi chú trên Instagram

  • Thêm sticker và GIF: Sử dụng sticker và GIF tăng phần sinh động và thu hút người xem.
  • Chia sẻ lên Story hoặc Feed: Chia sẻ ghi chú lên Story hoặc Feed để tiếp cận nhiều người xem hơn.
  • Gắn hashtag: Sử dụng hashtag liên quan đến nội dung ghi chú để tăng khả năng hiển thị và thu hút những người có cùng sở thích.
  • Liên tục sáng tạo: Thử nghiệm các phong cách ghi chú khác nhau với nhiều bài hát để tạo nên dấu ấn riêng biệt.

Chỉ với 3 bước trên bạn đã biết cách thêm nhạc vào ghi chú trên Instagram dễ dàng thể hiện cá tính, chia sẻ những suy nghĩ và kết nối với bạn bè một cách độc đáo. Nếu cảm thấy bài viết này hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè để cùng tạo trend trên Instagram nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn thành công.

Từ khóa: thêm nhạc vào ghi chú trên Instagram
Chuyên mục
Từ khóa
thả biểu tượng cảm xúc trên video Tiktok đọc tin nhắn Instagram mà không hiện đã xem thêm bạn bằng QR Messenger Tải Video Tiktok Không Logo Chế Độ Im Lặng Instagram Bật Chế Độ Im Lặng Instagram Theo Khung Giờ Bật Tài Khoản Riêng Tư TikTok đổi ID Facebook xóa story Tiktok xóa story trên TikTok bật lời nhắc thời gian ngủ trên TikTok rời nhóm Facebook rời nhiều nhóm trên Facebook Cách xóa dữ liệu vị trí trên Tiktok thêm nhạc vào ghi chú trên Instagram Mã hóa đầu cuối tin nhắn Instagram đăng story trên Telegram đăng stories trên Telegram bật tin nhắn tạm thời trên instagram Chế độ tin nhắn tạm thời Ghim Video Reels Instagram hủy liên kết Instagram với Facebook thu hồi cảm xúc trên story Facebook Rút Tiền Từ ShopeePay Lọc Bình Luận Facebook xóa nhiều video Instagram Reels tắt thông báo bài đăng Tin Nhắn Tự Hủy Trên Messenger Cách Ẩn Tất Cả Bài Viết Trên Facebook Ẩn Bài Viết Passkey đăng nhập Tiktok gỡ bỏ lối tắt Threads khóa tài khoản Facebook Mã Dự Phòng Instagram đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook đăng bài ẩn danh cách làm tiếp thị liên kết trên Tiktok Cách lấy mật khẩu facebook Điểm vi phạm TikTok Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Facebook Kiểm tra tài khoản Facebook ảnh bìa Facebook chỉ mình tôi Cách đăng video không bị mờ Cách đăng ảnh không bị mờ chỉnh sửa giọng nói video Tiktok chỉnh giọng trên TikTok tìm bạn bè Facebook trên Tiktok lịch sử video TikTok đã lưu xem lại các video đã xem trên TikTok Instagram riêng tư
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube