Mẹo tắt thông báo sinh nhật trên Facebook đơn giản nhất

Tác giả: nguyenthanhtung | Đăng lúc: 01/02/2024

Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, nơi mà bạn có thể kết nối với bạn bè, người thân và những người có cùng sở thích. Một trong những tính năng của Facebook là thông báo sinh nhật, giúp bạn nhớ và chúc mừng sinh nhật cho những người bạn quan tâm. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể không muốn nhận thông báo sinh nhật trên Facebook vì nhiều lý do. Vậy làm thế nào để tắt thông báo sinh nhật trên Facebook? Bài viết này HackLikeFb sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện điều đó một cách dễ dàng.

tắt thông báo sinh nhật trên Facebook

Cách tắt thông báo sinh nhật trên Facebook của mình

Nếu bạn không muốn Facebook thông báo đến bạn bè khi đến sinh nhật của bạn, bạn có thể ẩn ngày sinh của mình trên trang cá nhân. HackLikeFb sẽ hướng dẫn bạn cả 2 cách trên máy tính và điện thoại để bạn dễ dàng thực hiện:

Hướng dẫn tắt thông báo sinh nhật trên Facebook bằng máy tính

Bước 1: Trên máy tính, bạn đăng nhập vào Facebook và chọn vào tên tài khoản để truy cập vào trang cá nhân. Sau đó bạn chọn thẻ Giới thiệu và sau đó chọn Thông tin liên hệ và cơ bản.

Hướng dẫn tắt thông báo sinh nhật trên Facebook bằng máy tính 1

Bước 2: Kéo xuống dưới và tìm đến mục Ngày sinh và Năm sinh. Bạn nhấn vào biểu tượng bút để chỉnh sửa.

Hướng dẫn tắt thông báo sinh nhật trên Facebook bằng máy tính 2

Bước 3: Bạn lần lượt thiết lập hai dòng ngày tháng và năm sinh ở chế độ Chỉ mình tôi (Only me) và nhấn Lưu để lưu lại các thiết lập.

Hướng dẫn tắt thông báo sinh nhật trên Facebook bằng máy tính 3

Hướng dẫn tắt thông báo sinh nhật trên Facebook bằng điện thoại

Bước 1: Trên điện thoại, bạn mở ứng dụng Facebook và nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình. Sau đó, bạn chọn mục chỉnh sửa trang cá nhân

Bước 2: Chọn Chỉnh sửa thông tin giới thiệu.

Hướng dẫn tắt thông báo sinh nhật trên Facebook bằng điện thoại 1

Bước 3: Tại phần thông tin cơ bản bạn chọn Chỉnh sửa để bắt đầu chỉnh sửa quyền riêng tư cho tính năng này, hãy chọn Chỉ mình tôi để không ai có thể nhìn thấy ngày sinh và được thông báo về sinh nhật của bạn.

Hướng dẫn tắt thông báo sinh nhật trên Facebook bằng điện thoại 2

Với những hướng dẫn trên, bạn đã biết cách tắt thông báo sinh nhật trên Facebook của mình và bạn bè. Bằng cách này, bạn có thể kiểm soát được những thông báo mà bạn muốn nhận hoặc không nhận trên Facebook, giúp bạn trải nghiệm mạng xã hội này một cách thoải mái và tiện lợi hơn. Hy vọng bài viết này có ích cho bạn.

Từ khóa: Tắt Thông Báo Sinh Nhật
Chuyên mục
Từ khóa
chặn người khác thêm bạn vào nhóm trên Instagram Xóa Lịch Sử Xem Video Facebook Lưu Story Facebook giới hạn bình luận Instagram giới hạn tin nhắn instagram video Instagram Reels chỉ bạn thân xem được xem số lượt chia sẻ video trên Tiktok Gắn Thẻ Người Khác Lên Tường Facebook tag người khác lên tiểu sử Facebook lưu âm thanh Tiktok lưu sound TikTok sửa tin nhắn trên messenger Hướng Dẫn Tìm Trend Tiktok Trend TikTok Là Gì Tắt Thông Báo Sinh Nhật Tải Video Twitter tag tên trên Facebook khắc phục lỗi không gỡ được tin nhắn trên Messenger không gỡ được tin nhắn trên Messenger lấy link video Youtube theo thời gian lấy link video YouTube Chia Sẻ Filter Instagram Ẩn Số Lượt Xem Trên Instagram Ẩn Số Lượt Thích Trên Instagram xóa ảnh bìa Facebook xóa ảnh đại diện Facebook Cách tải thước phim reels Cách tắt chia sẻ vị trí trên Google Maps chia sẻ vị trí trên Google Maps bật nút theo dõi trên trang cá nhân Cách Tạo Channel Telegram tạo nhóm Facebook group Facebook tự động cuộn thước phim lướt reels Facebook tự động Instagram Reels là gì? cách tạo Instagram Reels lấy filter Tiktok Cách tảithước phim reels Cách Đăng Facebook Reels Cách khắc phục lỗi ẩn cmt trên Facebook Lỗi Ẩn Comment Trên Livestream Facebook Cách Thay Đổi Ngày Sinh Tiktok Quy Định Về Độ Tuổi Của Tiktok hack 100 like Facebook Cách chỉnh sửa ảnh Tính năng của threads như thế nào Threads là gì? cách xóa tin nhắn Messenger facebook Cách đăng lại story instagarm của người khác
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube