Mẹo tắt thông báo sinh nhật trên Facebook đơn giản nhất

Tác giả: nguyenthanhtung | Đăng lúc: 01/02/2024

Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, nơi mà bạn có thể kết nối với bạn bè, người thân và những người có cùng sở thích. Một trong những tính năng của Facebook là thông báo sinh nhật, giúp bạn nhớ và chúc mừng sinh nhật cho những người bạn quan tâm. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể không muốn nhận thông báo sinh nhật trên Facebook vì nhiều lý do. Vậy làm thế nào để tắt thông báo sinh nhật trên Facebook? Bài viết này HackLikeFb sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện điều đó một cách dễ dàng.

tắt thông báo sinh nhật trên Facebook

Cách tắt thông báo sinh nhật trên Facebook của mình

Nếu bạn không muốn Facebook thông báo đến bạn bè khi đến sinh nhật của bạn, bạn có thể ẩn ngày sinh của mình trên trang cá nhân. HackLikeFb sẽ hướng dẫn bạn cả 2 cách trên máy tính và điện thoại để bạn dễ dàng thực hiện:

Hướng dẫn tắt thông báo sinh nhật trên Facebook bằng máy tính

Bước 1: Trên máy tính, bạn đăng nhập vào Facebook và chọn vào tên tài khoản để truy cập vào trang cá nhân. Sau đó bạn chọn thẻ Giới thiệu và sau đó chọn Thông tin liên hệ và cơ bản.

Hướng dẫn tắt thông báo sinh nhật trên Facebook bằng máy tính 1

Bước 2: Kéo xuống dưới và tìm đến mục Ngày sinh và Năm sinh. Bạn nhấn vào biểu tượng bút để chỉnh sửa.

Hướng dẫn tắt thông báo sinh nhật trên Facebook bằng máy tính 2

Bước 3: Bạn lần lượt thiết lập hai dòng ngày tháng và năm sinh ở chế độ Chỉ mình tôi (Only me) và nhấn Lưu để lưu lại các thiết lập.

Hướng dẫn tắt thông báo sinh nhật trên Facebook bằng máy tính 3

Hướng dẫn tắt thông báo sinh nhật trên Facebook bằng điện thoại

Bước 1: Trên điện thoại, bạn mở ứng dụng Facebook và nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình. Sau đó, bạn chọn mục chỉnh sửa trang cá nhân

Bước 2: Chọn Chỉnh sửa thông tin giới thiệu.

Hướng dẫn tắt thông báo sinh nhật trên Facebook bằng điện thoại 1

Bước 3: Tại phần thông tin cơ bản bạn chọn Chỉnh sửa để bắt đầu chỉnh sửa quyền riêng tư cho tính năng này, hãy chọn Chỉ mình tôi để không ai có thể nhìn thấy ngày sinh và được thông báo về sinh nhật của bạn.

Hướng dẫn tắt thông báo sinh nhật trên Facebook bằng điện thoại 2

Với những hướng dẫn trên, bạn đã biết cách tắt thông báo sinh nhật trên Facebook của mình và bạn bè. Bằng cách này, bạn có thể kiểm soát được những thông báo mà bạn muốn nhận hoặc không nhận trên Facebook, giúp bạn trải nghiệm mạng xã hội này một cách thoải mái và tiện lợi hơn. Hy vọng bài viết này có ích cho bạn.

Từ khóa: Tắt Thông Báo Sinh Nhật
Chuyên mục
Từ khóa
hát karaoke trên TikTok Nguyên nhân video Tiktok bị ẩn đổi nhạc chuông messenger cách khóa bảo vệ trang cá nhân trên Facebook thả biểu tượng cảm xúc trên video Tiktok đọc tin nhắn Instagram mà không hiện đã xem thêm bạn bằng QR Messenger Tải Video Tiktok Không Logo Chế Độ Im Lặng Instagram Bật Chế Độ Im Lặng Instagram Theo Khung Giờ Bật Tài Khoản Riêng Tư TikTok đổi ID Facebook xóa story Tiktok xóa story trên TikTok bật lời nhắc thời gian ngủ trên TikTok rời nhóm Facebook rời nhiều nhóm trên Facebook Cách xóa dữ liệu vị trí trên Tiktok thêm nhạc vào ghi chú trên Instagram Mã hóa đầu cuối tin nhắn Instagram đăng story trên Telegram đăng stories trên Telegram bật tin nhắn tạm thời trên instagram Chế độ tin nhắn tạm thời Ghim Video Reels Instagram hủy liên kết Instagram với Facebook thu hồi cảm xúc trên story Facebook Rút Tiền Từ ShopeePay Lọc Bình Luận Facebook xóa nhiều video Instagram Reels tắt thông báo bài đăng Tin Nhắn Tự Hủy Trên Messenger Cách Ẩn Tất Cả Bài Viết Trên Facebook Ẩn Bài Viết Passkey đăng nhập Tiktok gỡ bỏ lối tắt Threads khóa tài khoản Facebook Mã Dự Phòng Instagram đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook đăng bài ẩn danh cách làm tiếp thị liên kết trên Tiktok Cách lấy mật khẩu facebook Điểm vi phạm TikTok Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Facebook Kiểm tra tài khoản Facebook ảnh bìa Facebook chỉ mình tôi Cách đăng video không bị mờ Cách đăng ảnh không bị mờ chỉnh sửa giọng nói video Tiktok chỉnh giọng trên TikTok
Hỗ trợ
Chat Messenger
Facebook Page
Kênh Telegram
Kênh Youtube