Thủ thuật đổi nhạc chuông messenger mới nhất

Tác giả: hanghim1998 | Đăng lúc: 09/07/2024

Messenger Facebook là ứng dụng để trao đổi thông tin, trò chuyện, video call,... với bạn bè, người thân được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên nhạc chuông tin nhắn mặc định gây nhầm lẫn, khiến người dùng khó chịu. Vì vậy bài viết này sẽ hướng dẫn cách đổi nhạc chuông tin nhắn Facebook Messenger đơn giản.Thủ thuật đổi nhạc chuông messenger mới nhất

Nhạc chuông Messenger là gì?

Nhạc chuông Messenger là âm thanh thông báo mà ứng dụng Messenger của Facebook phát ra khi bạn nhận được tin nhắn mới. Âm thanh này giúp bạn nhận biết có tin nhắn mà không cần phải kiểm tra điện thoại thường xuyên. Đặc biệt, người dùng có thể cài nhạc chuông tin nhắn messenger bằng cách chọn từ các âm thanh mặc định hoặc tải lên nhạc chuông cá nhân theo gu âm nhạc của mình.

Lợi ích khi đổi nhạc chuông Messenger Facebook 

Thay đổi nhạc chuông Messenger sẽ khiến mỗi thông báo đến đỡ nhàm chán. Đồng thời, còn giúp dễ dàng phân biệt điện thoại của nhiều người xung quanh.

Thay nhạc chuông mới còn giúp thể hiện phong cách cá nhân của người sử hữu máy. Bên cạnh đó, những người xung quanh sẽ giảm đi căng thẳng, không bị phiền phức và cảm giác thoải mái hơn.

Hướng dẫn thay đổi nhạc chuông Messenger Facebook 

Đổi âm thanh thông báo Messenger được thực hiện đơn giản với các thao tác nhanh chóng và dễ thực hiện. Dưới đây sẽ là cách thực hiện:

Cách đổi nhạc chuông Messenger trên điện thoại Android

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Messenger trên thiết bị di động của mình
  • Bước 2: Nhấn vào avatar cá nhân nằm ở góc trái trên cùng màn hình để vào giao diện quản lý tài khoản Messenger
  • Bước 3: Tìm và chọn mục “Thông báo & Âm thanh”Chọn mục “Thông báo & Âm thanh
  • Bước 4: Cách đổi nhạc chuông Messenger trên điện thoại Android: Chọn “ Âm thanh thông báo” sau đó chọn bản nhạc chuông yêu thích để đổi nhạc chuông tin nhắn Messenger.Chọn âm thanh muốn sử dụng

Ngoài ra bạn có thể thực hiện âm thanh thông báo cuộc gọi Messenger với các thao tác tương tự. Tuy nhiên hiện tại chức năng đổi âm thanh thông báo cuộc gọi trên Messenger chỉ áp dụng với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android.

Cách thực hiện thay đổi nhạc chuông messenger cụ thể như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Messenger trên thiết bị di động sau đó nhấn vào avatar cá nhân nằm ở góc trái phía trên cùng để vào giao diện quản lý tài khoản Messenger
  • Bước 2: Chọn mục “Thông báo và âm thanh” để tiến vào giao diện quản lý thông báo Messenger.
  • Bước 3: Chọn “Nhạc chuông” sau đó lựa chọn bản nhạc muốn thay để thực hiện đổi âm thanh thông báo cuộc gọi đến trên mess.

Hướng dẫn cách đổi nhạc chuông Messenger trên iPhone

Đổi nhạc chuông trong ứng dụng

Cách đổi nhạc chuông Messenger trên điện thoại Android và iPhone tương tự nhau và chỉ khác đôi chút ở giao diện khi thực hiện.

Bước 1: Bạn nhấn vào ảnh hồ sơ ở ở góc trái trên của giao diện chính của messenger của bạn. 

Bước 2: Trong menu hiển thị, chọn Notification and sound (Thông báo & âm thanh). Tiếp theo hãy vào Sound để tự do hiệu chỉnh. iPhone cho phép bạn chọn từ các âm thanh mặc định của ứng dụng hoặc nhạc chuông của hệ thống. 

Bước 3: Nếu bạn muốn sử dụng một âm thanh đặc biệt, bạn sẽ cần đảm bảo rằng âm thanh đó đã được cài đặt và xuất hiện trong danh sách âm báo của điện thoại. Sau khi chọn âm thanh mong muốn, quay lại màn hình trước đó để lưu lại thay đổi của bạn.Đổi nhạc chuông trong ứng dụng

Đổi nhạc chuông trong mục cài đặt

Bước 1: Vào Settings (Cài đặt) trên iPhone.

Bước 2: Sau khi Setting (Cài đặt), bạn kéo xuống tìm và chọn vào mục Phone (Điện thoại) > Bạn chọn tiếp vào mục Notifications (Thông báo).

Bước 3: Sau khi vào đây, bạn chọn vào mục Sounds (Âm thanh) . Chọn mục Sounds (Âm thanh)

Sau đó, bạn sẽ ngay lập tức nghe được âm thanh mới sau khi thay đổi nhạc chuông Messenger trên iPhone. Để thay nhạc chuông Messenger iPhone qua bài hát yêu thích. Bạn có thể sử dụng một số phần mềm thứ 3 để hỗ trợ tải nhạc để cài đặt nhạc chuông. 

Mọi công việc thao tác sẽ vô cùng nhanh chóng và thay đổi bất kỳ bài hát nào mà bạn mong muốn nghe lại mỗi ngày.

Cách bật thông báo Messenger trên iPhone từ mục Cài đặt

Để giúp bạn có thể nghe được âm thanh đã thay đổi trên Messenger. Bạn cần đi vào ứng dụng Cài đặt iPhone để bật lên thông báo. Cách này sẽ giúp cho Messenger có thể thay đổi âm thanh nhạc chuông vô cùng tiện lợi. Chưa hết, bạn có thể lựa chọn nhiều bài hát hoặc âm nhạc yêu thích đã tải từ trước.

Điều này mang lại nhiều lợi ích khi thực hiện cách thay đổi nhạc chuông Messenger trên iPhone. Điện thoại sẽ tạo ra được phong cách cá nhân, dễ chịu mà không khiến bạn cảm thấy khó chịu. Dưới đây là một vài thao tác thực hiện cài đặt nhạc chuông:

  • Tại giao diện iPhone, đi vào ứng dụng Cài đặt => Cuộn xuống đến Thông báo.
  • Tìm kiếm ứng dụng Messenger => Chọn và kích hoạt Cho phép thông báo.

Nhờ đó, bạn sẽ có âm thanh thông báo trên điện thoại mà không lo bị mất tiếng hoặc không có âm thanh. Nhằm đảm bảo hiệu quả, hãy nhờ người thân – bạn bè gọi qua thử để kiểm tra âm thanh có tốt hoặc phù hợp hay không.

Như vậy trong bài viết này chúng tôi đã chia sẻ rất chi tiết đến bạn cách thay đổi nhạc chuông messenger dễ dàng ai cũng có thể làm được. Chúc bạn thực hiện thành công để tạo ra được âm báo thú vị thể hiện cá tính riêng.

Từ khóa: đổi nhạc chuông messenger
Chuyên mục
Từ khóa
hát karaoke trên TikTok Nguyên nhân video Tiktok bị ẩn đổi nhạc chuông messenger cách khóa bảo vệ trang cá nhân trên Facebook thả biểu tượng cảm xúc trên video Tiktok đọc tin nhắn Instagram mà không hiện đã xem thêm bạn bằng QR Messenger Tải Video Tiktok Không Logo Chế Độ Im Lặng Instagram Bật Chế Độ Im Lặng Instagram Theo Khung Giờ Bật Tài Khoản Riêng Tư TikTok đổi ID Facebook xóa story Tiktok xóa story trên TikTok bật lời nhắc thời gian ngủ trên TikTok rời nhóm Facebook rời nhiều nhóm trên Facebook Cách xóa dữ liệu vị trí trên Tiktok thêm nhạc vào ghi chú trên Instagram Mã hóa đầu cuối tin nhắn Instagram đăng story trên Telegram đăng stories trên Telegram bật tin nhắn tạm thời trên instagram Chế độ tin nhắn tạm thời Ghim Video Reels Instagram hủy liên kết Instagram với Facebook thu hồi cảm xúc trên story Facebook Rút Tiền Từ ShopeePay Lọc Bình Luận Facebook xóa nhiều video Instagram Reels tắt thông báo bài đăng Tin Nhắn Tự Hủy Trên Messenger Cách Ẩn Tất Cả Bài Viết Trên Facebook Ẩn Bài Viết Passkey đăng nhập Tiktok gỡ bỏ lối tắt Threads khóa tài khoản Facebook Mã Dự Phòng Instagram đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook đăng bài ẩn danh cách làm tiếp thị liên kết trên Tiktok Cách lấy mật khẩu facebook Điểm vi phạm TikTok Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Facebook Kiểm tra tài khoản Facebook ảnh bìa Facebook chỉ mình tôi Cách đăng video không bị mờ Cách đăng ảnh không bị mờ chỉnh sửa giọng nói video Tiktok chỉnh giọng trên TikTok
Hỗ trợ
Chat Messenger
Facebook Page
Kênh Telegram
Kênh Youtube