Auto reaction telegram

- Link channel telegram có dạng: https://t.me/username/

- Channel telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.
- Chỉ tăng cho channel, không mua cho group nếu bị lỗi KHÔNG được hỗ trợ.
Tổng tiền = (Số lượng cần tăng) x (Số bài cần mua auto)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff reaction với giá đ / reaction

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn muốn bài viết ấn tượng để nhận được lượt tương tác ổn định từ đó thu hút người xem bên cạnh nội dung ý nghĩa thì reaction cũng là yếu tố quan trọng để bài viết tạo kích thích với người xem từ những cảm xúc bày tỏ về nội dung chia sẻ. Vậy bạn cần làm gì để tăng reaction ổn định cho bài viết của mình trên kênh telegram. Hôm nay, Hack Like Fb sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm auto reaction Telegram không cần đăng nhập. Cùng theo dõi nhé.Tăng reaction telegram tự động

  Auto reaction Telegram là gì?

  Auto Reaction Telegram hay còn được biết đến với hack reaction tự động, đây là dịch vụ tự động tăng cảm xúc (like, tim, haha...) cho bài viết trên channel Telegram mỗi khi đăng bài. Chỉ cần cài đặt và cung cấp link channel hệ thống tự động quét bài đăng  và hack cảm xúc đủ số lượng bạn đã chọn.

  Lưu ý: Dịch vụ auto reaction Telegram này chỉ hỗ trợ cài đặt cho Channel, KHÔNG hỗ trợ cài cho Group.

  Lợi ích khi tăng reaction Telegram tự động

  Tiết kiệm thời gian chi phí

  So với việc đi buff reaction từng đơn lẻ thì mua cảm xúc bài biết tự động theo gói tháng sẽ giúp tiết kiệm chi phí và thời gian hơn rất nhiều do không cần lấy link từng bài đi mua có những lần lấy sai link và nhiều vấn đề khác ảnh hưởng đến quá trình tạo đơn. Bên cạnh đó việc cài auto reaction chỉ cần bỏ 1 lần tiền, link channel và chọn số lượng vậy là xong. Hệ thống tự quét có bài viết mới sẽ tăng reaction theo ý muốn của bạn.

  Tăng tương tác ổn định

  Bên cạnh nội dung hấp dẫn khi bài viết đăng tải luôn nhận được nhiều lượt thả cảm xúc tương ứng với nội dung chắc chắn sẽ tạo ấn tượng với người xem và kích thích họ để ý đến tài khoản. Bài viết có nhiều reaction sẽ thu hút lượt tương tác ổn định tự nhiên sau khi duy trì dùng dịch vụ 1 thời gian.

  Tại sao nên sử dụng phần mềm tăng reaction Telegram tại Hacklikefb.org

  Với phần mềm tăng reaction telegram tự động của chúng tôi, bạn không cần đăng nhập phức tạp mà chỉ cần cung cấp đường link channel telegram là có thể sử dụng gói tăng reaction telegram tự động hiệu quả và an toàn: 

  • Tự động hack cảm xúc telegram khi đăng bài viết mới kể từ thời điểm mua, tăng ngẫu nhiên các cảm xúc tích cực hoặc tiêu cực bạn có thể lựa chọn theo từng sever khác nhau.
  • Mọi thông tin được bảo mật an toàn 100%
  • Chi phí buff 20 reaction với giá 30đ/reaction, rẻ nhất hiện nay.
  • Sau khi mua xong hãy chờ 10 - 20 phút để hệ thống xử lý rồi mới đăng bài.
  • Với cơ chế vận hành tự động ổn định và cam kết không bị tụt mắt.
  • Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24 mọi lúc, mọi nơi.

  Quy trình cài auto reaction telegram

  Với tính năng tăng cảm xúc bài viết telegram tự động dịch vụ tại hacklikefb có giao diện dễ sử dụng hỗ trợ người dùng cài auto reaction telegram dễ dàng trên các thiết bị như điện thoại và máy tính. Quy trình hack reaction telegram tự động như sau:Phần mềm auto reaction telegram

  Bước 1: Vào trang chủ đăng ký tài khoản và nạp tiền vào hệ thống để sử dụng dịch vụ.

  Bước 2: Lấy link channel cần cài auto reaction.

  Bước 3: Quay lại trang buff reaction chọn Menu > Buff Telegram > Auto reaction telegram

  Tiếp theo bạn dán link channel vào ô nhập link sau đó chọn sever, số lượng, số bài cần mua auto, bấm tạo đơn.

  Sau khi tạo đơn thành công hệ thống sẽ tự động tăng reaction cho bài mới mà bạn không cần thao tác gì thêm.

  Một số câu hỏi thường gặp

  Chắc chắn sẽ có những bạn đang muốn và lần đầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi nên còn thắc mắc 1 số vấn đề. Sau đây hacklikefb sẽ đưa ra 1 số câu hỏi thường gặp khi khách hàng sử dụng dịch vụ auto reaction tự động này:

  Dịch vụ có an toàn với tài khoản không?

  Với tính năng bảo mật cao, không tiết lộ thông tin khách hàng, đơn hàng, khi dùng dịch vụ bạn chỉ cần nhập link bài viết, video, channel, profile,.. mà không cần cung cấp tài khoản nên không gây bất kì ảnh hưởng nào tới channel Telegram của bạn.

  Chúng tôi hoạt động dựa trên yêu cầu không spam thuật toán các mạng xã hội đưa ra nên không lo tài khoản bị khóa. Đây là ưu điểm mà những đơn vị khác chưa có nên bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  Thời gian chạy và hoàn thành là bao lâu?

  Mỗi sever hack reaction tự động sẽ có chất lượng và tốc độ khác nhau chính vì vậy thời gian hoàn thành đơn sẽ phụ thuộc vào số lượng bạn mua và sever bạn chọn. Chúng tôi có ước tính cho bạn thời gian hoàn thành đơn nhưng do thuật toán mạng xã hội thay đổi liên tục tránh spam nên không thể chính xác 100%. Để kiểm tra chi tiết các dịch vụ bạn có thể bấm vào "Xem chi tiết" để chọn đúng sever với nhu cầu sử dụng của bạn.

  Về thời gian bắt đầu sau khi bạn tạo đơn thành công bạn sẽ chờ 10 - 15 phút hệ thống sẽ chạy đơn hàng đủ số lượng và ổn định cho khách hàng.

  Nạp tiền dùng dịch vụ như thế nào?

  Hệ thống của chúng tôi được xử lý hoàn toàn tự động. Bạn hãy nạp tối thiểu 10k và nhập đúng nội dung chuyển tiền mà web yêu cầu hoặc quét mã qr để tránh xảy ra sai sót, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động cộng tiền vào ví cho bạn sau 1 - 5 phút sau khi nhận được tiền.

  Nếu sau 10 phút từ khi tiền trong tài khoản của bạn bị trừ mà vẫn chưa được cộng tiền vui lòng liên hệ hỗ trợ.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube