Tăng member group telegram

- Link group telegram có dạng: https://t.me/username/

- Group telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff member với giá đ / member

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Telegram là ứng dụng trò truyện ngày càng phổ biến hiện nay nhờ tính năng kết nối trò truyện khắp mọi nơi để tăng tương. Một hình thức trò chuyện thu hút hơn 3 triệu người đăng ký & tham gia là kênh hay group Telegram. Nên làm thế nào để tăng member group telegram giúp phát triển kênh & Group Telegram của bạn? Hay bạn muốn tăng thành viên nhóm Telegram để quảng cáo bán hàng, viral thương hiệu được nhiều người biết đến? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tăng thành viên nhóm telegram đơn giản.Tăng member nhóm telegram

  Group Telegram là gì ?

  Group Telegram là một tính năng Telegram tạo ra giúp bạn có thể tạo nhóm trò chuyện với người thân, bạn bè và đồng nghiệp bao gồm Owner (người tạo nhóm), Admin (do Owner chỉ định) và các thành viên trong nhóm (Member).

  Trong đó, Owner là người có thể thay đổi thông tin trong nhóm và chọn Admin cho nhóm chat. Ngoài ra, Owner còn có thể bỏ quyền Admin hoặc hạn chế một số quyền của Admin.

  Số lượng thành viên trong nhóm chat Telegram có thể lên đến 200.000 người.

  Tăng member group telegram là gì

  Buff member Telegram hay kéo mem Telegram là sử dụng phần mềm hay web để tăng số lượng thành viên đăng ký tham gia nhóm Telegram với số lượng theo ý muốn trong thời gian ngắn.

  Tại sao nên Kéo mem Telegram, Tăng member nhóm Telegram ?

  Hiện nay Telegram đang là ứng dụng được nhiều người ưa thích nhất. Đặc biệt là với giới đầu tư, tài chính như Crypto, BTC, game chứng khoán …Vì độ bảo mật riêng tư của Telegram là gần như tuyệt đối.

  Nhiều khách hàng là chủ sở hữu các Group, Channel Telegram mà lượng member, subsciber thấp lẹt đẹt.

  Cần kéo member Telegram cho Group channel để: 

  • Thực hiện kéo thành viên tham gia vào group telegram giúp bạn dễ dàng quảng bá thương hiệu, bán hàng hoặc làm việc team hiệu quả.
  • Nhanh chóng giới thiệu các sản phẩm mới tiếp cận đễn đông đảo người dùng thật
  • Tăng Member Group Telegram giúp tăng uy tín thương hiệu cá nhân hoặc công ty của bạn trong mắt người dùng.
  • Buff Member Telegram group góp phần thúc đẩy tăng người theo dõi kênh channel tự nhiên hiệu quả.
  • Khi buff member thật Telegram còn giúp tăng lượt tương tác, mỗi khi đăng nội dung mới thì số lượt xem bên cạnh bài đăng đó sẽ nhiều hơn.

  Cách tăng member Telegram hiệu quả

  Nếu bạn đang muốn tạo một nhóm Telegram hoặc bạn đang cần nhiều thành viên để nhóm telegram phát triển sôi động có thể thêm bài viết: Cách Tạo Group Telegram Nhanh Chóng chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cách tạo group telegram cho bạn.

  Dưới đây là cách để tăng thành viên hiệu quả nhé.Hướng dẫn tăng mem group telegram

  Mời bạn bè của bạn tham gia nhóm

  Bạn hoàn toàn có thể thêm miễn phí 200 thành viên trên các Telegram Channel & Group đầu tiên của mình từ danh bạ bạn bè của chính mình. Khi đã đạt đến giới hạn đó là 200 thành viên thì khả năng này sẽ tự động được tắt.

  Tuy nhiên, ngoài điều nêu trên bạn vẫn có thể chia sẻ kênh/group của mình trong tin nhắn cá nhân riêng tư với các liên hệ của chính bạn. Sau đó là yêu cầu bạn bè mình truyền liên kết của bạn tới những bạn bè của họ. 

  Quảng cáo kênh/group Telegram trên các trang mạng xã hội

  Các bạn có thể sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội để quảng cáo các  kênh và group Telegram của bạn nhằm vào mục đích như buff sub Telegram. Ngoài ra có thể chia sẻ liên kết lên các trang Twitter, Facebook, Instagram hoặc có thể chia sẻ lên TikTok – trang mạng xã hồi được cho là thịnh hành nhất hiện nay. Hoặc có thể sử dụng những cộng đồng của riêng bạn và tạo các cộng đồng mới hoặc bạn có thể nhờ những người có tầm ảnh hưởng nhỏ giúp đỡ bạn.

  Tham gia vào các hội nhóm trò chuyện hiện có trên Telegram

  Chúng ta rất dễ dàng để có thể tìm thấy các nhóm trò chuyện trên ứng dụng Telegram liên quan nhất đến chủ đề mà kênh của bạn đang xây dựng. Đó cũng chính là lý do vì sao lại có cơ hội là một người tham gia tích cực và chia sẻ các liên kết kênh của bạn, có thể tìm được những người theo dõi mới dành cho bạn. Ngoài các nhóm đến từ thị trường ngách của bạn, thì còn co các nhóm chuyên biệt dành cho quảng cáo Telegram, nơi mà mọi người có thể tự do trao đổi liên kết của họ.

  Quảng cáo chéo

  Khi kênh của bạn đã đạt hơn 5000 thành viên, tức là đã có khả năng các kênh khác (có cùng quy mô hoạt động với kênh bạn) sẽ đồng ý thực hiện các chiến dịch quảng cáo chéo. Hai kênh sẽ quảng bá tương tác qua lại lẫn nhau, về cơ bản thì chúng ta hoàn toàn có thể trao đổi lượt theo dõi giữa nhau.

  Dùng tool tăng mem telegram

  Khi mới tạo nhóm, ngoài những người quen biết, những thành viên quen thuộc thì nhóm sẽ chỉ có một lượng nhỏ chưa đủ hấp dẫn với người mới – chắc hẳn trong suy nghĩ của những người mới rằng nhóm nhỏ, chưa phát triển, ít thông tin, ít hoạt động. Vì thế để có thể thu hút người khác tham gia nhóm và làm đẹp con số của nhóm thì bạn có thể dùng dịch vụ tăng member group telegram để tăng độ uy tín.

  Tool nhanh chóng kéo lượng lớn thành viên cho group/ channel telegram. Hiện có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp hoặc bán tool add member telegram, vậy dịch vụ Hack Like Fb gì khác biệt:

  • Tăng mem telegram từ người dùng thật 100%, an toàn, hiệu quả.
  • Chi phí khi buff 100 member với giá 45 đ / member rẻ nhất thị trường
  • Dễ dàng tăng từ 1 - 10.000 thành viên mỗi ngày
  • Tool auto thêm thành viên vào nhóm Telegram giúp tiết kiệm thời gian và công sức của bạn hiệu quả.
  • An toàn, chế độ bảo mật cao không ảnh hưởng tài khoản.

  Hướng dẫn cách tăng member group telegram nhanh

  Với hệ thống kéo mem telegram của HackLikeFb, bạn có thể tùy chọn loại mem, số lượng, tốc độ tăng dễ dàng. Quy trình buff mem như sau:Dịch vụ tăng member telegram uy tín

  • Bước 1: Trên trang chủ bạn chọn MENU > Buff Telegram > Tăng member Telegram
  • Bước 2: Bạn cần lấy link group Telegram cần tăng member > Mở ứng dụng Telegram trên điện thoại và bấm vào group cần tăng mem > Bấm vào tên group > Chọn Share link > Chọn Copy link
  • Bước 3: Sao chép link group xong bạn quay lại web buff mem Telegram > Dán liên kết vừa sao chép vào ô Nhập link group Telegram > Chọn loại sever phù hợp > Nhập số lượng member cần tăng cho group > bấm tạo đơn
  • Bước 4: Hệ thống tự động tăng member cho group Telegram của bạn mà không cần thao tác gì thêm.

  Như vậy, bài viết trên đây đã cung cấp đầy đủ các thông tin về cách tăng member Telegram nhanh chóng và hiệu quả. Mong rằng với những cách mà chúng tôi đã nêu trên có thể giúp bạn xây dựng và phát triển cho bản thân một kênh/nhóm Telegram với số lượng thành viên tăng dần theo thời gian.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube