Auto view telegram

- Link channel telegram có dạng: https://t.me/username/

- Channel telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Chỉ tăng cho channel, không mua cho group nếu bị lỗi KHÔNG được hỗ trợ.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.
Tổng tiền = (Số lượng cần tăng) x (Số bài cần mua auto view)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn muốn bài viết mới luôn nhận được lượt tương tác tích cực thì cần duy trì lượt xem ổn định. Vậy có cách nào để tăng lượt xem bài viết trên telegram ổn định không? Đừng lo lắng, dịch vụ auto view Telegram tại HackLikeFb chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn! Sau đây hacklikefb sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ auto view telegram để giải quyết vấn đề trên. Cùng tìm hiểu về dịch vụ nhé.Tăng lượt xem bài viết trên telegram tự động

  Auto view telegram là gì?

  Auto: Tự động

  View telegram: Lượt xem telegram

  Auto view telegram là hành động sử dụng phần mềm, web hỗ trợ tăng lượt xem tự động mỗi khi post bài mới trên kênh channel telegram ổn định trong thời gian ngắn.

  Tại sao cần tăng view telegram ổn định 

  Tiết kiệm thời gian và chi phí

  Lợi ích đầu tiên khi cài auto view telegram chisnnh là tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Tiết kiệm thời gian ở đây là khách hàng không cần mất công buff từng đơn lẻ chỉ cần cung cấp link cá nhân channel telegram còn việc tăng view khi có bài viết mới dịch vụ sẽ lo mà bạn không cần nhắc nhở hay lấy link từng bài đi buff mà số view tăng sẽ ổn định hơn so với việc buff đơn lẻ tỷ lệ tụt cao hơn.

  Tiết kiệm chi phí việc mua vip view, mua view tháng sẽ rẻ hơn so với việc mua lẻ.

  Tăng độ uy tín

  Thử tưởng tượng group/channel của bạn có hàng nghìn thành viên nhưng khi đăng bài chỉ được vài lượt xem bài viết sẽ rất mất uy tín trong mắt khách hàng. Thay vì thế, hãy dùng dịch vụ buff view bài viết tự động khi đăng bài mới tại hacklikefb bạn sẽ có được hàng nghìn lượt xem cho bài viết giúp tăng độ uy tín cho kênh của mình.

  Tăng tương tác

  Khi kênh của bạn có nhiều lượt xem bài viết sẽ giúp tăng thêm tương tác cho kênh của mình. Bài viết luôn có lượt view ổn định tạo ấn tượng người xem kích thích họ theo dõi channel.

  Hack Like Fb - Đơn vị cung cấp dịch vụ auto view telegram uy tín, an toàn

  Cài auto view telegram của chúng tôi, bạn không cần đăng nhập phức tạp mà chỉ cần cung cấp đường link kết chanel telegram là có thể sử dụng gói tăng view cho bài viết telegram tự động trong tương lai hiệu quả và an toàn: 

  • Tăng lượt xem từ tài khoản người dùng thật, đảm bảo uy tín.
  • Không cần đăng nhập tài khoản, mọi thông tin đơn hàng được bảo mật an toàn 100%
  • Chi phí buff 100 view auto với giá 1 đ / view, rẻ nhất hiện nay.
  • Sau 10-20 phút là view tăng dần từ từ, tự nhiên nhất.
  • Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc, mọi nơi.Dịch vụ tăng view telegram tự động

  Quy trình cài auto view telegram tại hacklikefb.org

  Với tính năng tăng lượt xem bài viết trên kênh telegram tự động, tăng view bài viết trong tương lai bạn có thể tăng view với các bước như sau:Hướng dẫn cài auto view telegram

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản và nạp tiền vào hệ thống hacklikefb
  • Bước 2: Trên trang chủ bạn chọn MENU > Buff Telegram > Tăng view Telegram
  • Bước 3: Lấy link bài viết cần tăng view > Mở ứng dụng Telegram trên điện thoại > Bấm giữ vào bài viết cần tăng view > Chọn Copy Link
  • Bước 4: Quay lại web buff view > Dán link vừa sao chép vào ô nhập link bài viết Telegram > Lựa chọn sever > Số lượng view > Bấm tạo đơn
  • Bước 5: Hệ thống tự động tăng view theo số lượng, sever mà bạn chọn, không cần thao tác gì thêm.

  Hệ thống có nhiều sever khác nhau, các sever sẽ có giá và tốc độ là khác nhau nên bạn hãy bấm vào nút Xem chi tiết bên cạnh sever để đọc đầy đủ thông tin về sever đó trước khi tạo đơn.

  Những cầu hỏi thương gặp

  Giải đáp một số câu hỏi thường gặp khi buff view Telegram trên hệ thống, nếu có câu hỏi nào khác bạn có thể bấm vào phần liên hệ bên dưới góc phải màn hình để được nhân viên tư vấn.

  Thời gian tăng là bao lâu?

  Tùy thuộc vào sever mà bạn lựa chọn, số lượng bạn mua sẽ có thời gian tăng và hoàn thành là khác nhau bạn có thể bấm vào nút Xem chi tiết bên cạnh sever sẽ có thông tin thời gian ước tính của sever đó.

  Thông thường khi tạo đơn xog hệ thống tự quét khi bạn post bài mới THỜI GIAN BẮT ĐẦU 0 - 12h nếu sau 1 thời gian nhất định bạn thấy bài viết không tăng view có thể liên hệ phần hỗ trợ để các chuyên viên xử lý.

  Có sợ bị khóa tài khoản không?

  Hệ thống đảm bảo an toàn 100% cho tài khoản của bạn khi sử dụng dịch vụ auto view Telegram, thông tin đơn hàng bảo mật, không cần cung cấp mật khẩu tài khoản. Thế nên bạn có thể yên tâm dùng dịch vụ mà không lo bị hack hay khóa nick.

  Cách nạp tiền vào tài khoản có dễ dàng không?

  Với tool nạp tiền tự động hiện chúng tôi đang có 3 hình thức nạp tiền để bạn lựa chọn: ví momo, tài khoản ngân hàng, thẻ điện thoại. Khách hàng chỉ cần đăng ký tài khoản thành công VÀ Nạp tối thiểu: 10,000đ cũng như nhập đúng nội dung chuyển tiền trên web hoặc quét mã qr là có thể dùng dịch vụ.

  Nếu sau 10 phút từ khi tiền trong tài khoản của bạn bị trừ mà vẫn chưa được cộng tiền vui lòng liên hệ hỗ trợ.

  Nếu như bạn vẫn chưa biết cách đăng ký tài khoản và nạp tiền vào ví để sử dụng các dịch vụ tăng tương tác mạng xã hội có thể xem bài viết: Hướng Dẫn Đăng Ký Và Nạp Tiền Tài Khoản Hacklikefb chúng tôi dã hướng dẫn chi tiết từng bước cho bạn.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube