Tăng reaction telegram

- Link bài viết telegram có dạng: https://t.me/username/post_id

- Channel telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Chỉ chọn các reactions mà channel đã bật, nếu chưa bật mà chọn sẽ bị hủy đơn.
- Chỉ tăng cho channel, không mua cho group nếu bị lỗi KHÔNG được hỗ trợ.

Có thể chọn nhiều cảm xúc trên một đơn hàng

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff reaction với giá đ / reaction

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn muốn bài viết của mình trên channel telegram nổi bật thì cần có lượt tương tác với người dùng. Reaction Telegram là tính năng mới được thêm vào ứng dụng Telegram để người dùng có thể bày tỏ cảm xúc với bài viết của bạn. Để tạo ấn tượng với người xem cần tăng Reaction Telegram. Vậy cần làm gì để tăng cảm xúc cho bài viết telegram? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách tăng Reaction Telegram.Tăng cảm xúc bài viết trên telegram

  Reaction telegram là gì?

  Reaction (Phản ứng) là thao tác nhấn giữ chọn biểu tượng cảm xúc tương tác hoặc hoạt hình – mà chúng ta hay gọi là “thả tim”. Tính năng này khá quen thuộc trên ứng dụng Facebook, nay đã được đưa lên Telegram. Người dùng bây giờ có thể nhấn đúp vào tin nhắn, bài viết để bày tỏ cảm xúc một cách dễ dàng.

  Các biểu tượng cảm xúc này bao gồm cảm xúc cười, kinh ngạc, yêu thích, buồn, giận dữ và nhiều biểu tượng khác.

  Buff Reaction Telegram là gì?

  Đây là dịch vụ tăng cảm xúc cho bài viết trong channel Telegram bạn có thể tùy chọn được cảm xúc như like, tim, haha, love..hoặc chỉ chọn được cảm xúc tiêu cực, tích cực và có được hàng nghìn lượt cảm xúc cho bài viết chỉ sau vài phút.

  Lợi ích tăng reaction trên telegram

  Tăng reaction telegram giúp hình ảnh, bài viết giống một người có ảnh hưởng, trở thành một nhân vật nổi tiếng trong nhóm hoặc kiếm được danh tiếng như một thành viên tích cực của cộng đồng.

  Khi nhận được nhiều reaction giúp nhận được đề xuất trong nhóm hoặc kênh từ đó có được nhiều hình dán và biểu tượng cảm xúc trở thành người dẫn đầu.

  Có nhiều reaction hơn có nghĩa là có nhiều quyền hạn hơn tăng mức độ tương tác trên văn bản của bạn .

  Bài viết tạo ấn tượng với nhiều lượt bày tỏ cảm xúc sẽ giúp tăng độ trust cho khách hàng.
  Tạo được uy tín ấn tượng với khách hàng tăng khả năng chốt đơn.

  Giúp Channel chuyên nghiệp hơn.

  Tăng cảm xúc like Telegram giúp thu hút thêm nhiều Subscribe.

  Cách Tăng Reaction Telegram, hack cảm xúc bài viết telegram

  Nếu bạn đang muốn tăng Reaction Telegram, Tăng cảm xúc post Telegram dưới đây là một số ý tưởng có thể giúp bạn:Hướng dẫn cách tăng reaction telegram

  Yêu cầu biểu tượng cảm xúc từ người dùng

  Hầu hết mọi người luôn vội vàng khi đọc văn bản họ vẫn tương tác bằng việc để lại reaction mặc định (thích) trên văn bản của bạn.

  Do đó, tốt nhất là bạn nên nhờ bạn bè để lại các reaction biểu tượng cảm xúc cụ thể trên văn bản của bạn. Bạn cũng có thể thông báo điều này trong nhóm rằng nếu ai đó muốn thể hiện cảm xúc của họ trên văn bản của bạn thông qua reaction, tốt hơn họ nên sử dụng một thứ gì đó như trái tim màu đỏ hoặc reaction quan tâm thay vì thích.

  Để nhận được nhiều reaction hơn, bạn cần làm cho nội dung của mình trở nên thú vị. Hãy chú ý theo dõi những tin tức thịnh hành đang được quan tâm trên thị trường và ngay sau khi bạn nhận được nội dung nào đó, hãy chia sẻ nó với người dùng.

  Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn chia sẻ nội dung thịnh hành có liên quan đến bản chất của một kênh cụ thể.

  Sử dụng các emoji phổ biến

  Bạn có thể sử dụng các emoji phổ biến để kích thích người dùng tham gia bình luận. Và thả Reaction từ đó tăng tính tương tác và độ phổ biến của bài viết của bạn.

  Tạo sự gần gũi và thân thiện: Emoji reaction Telegram là một cách thể hiện cảm xúc và tạo sự gần gũi giữa người dùng. Emoji có thể giúp bạn định hướng cảm xúc của người đọc đối với bài viết của bạn.

  Nếu bạn chưa sử dụng các emoji tăng reaction Telegram thì hãy thử ngay.

  Sử dụng dịch vụ tăng reaction Telegram tại HacklikeFB

  Chắc chắn, tất cả các cách mà chúng tôi đề cập trong bài viết hôm nay đều khá hiệu quả, nhưng cần thời gian nhất định để mang lại kết quả cho bạn. Vì vậy, nếu bạn là người thích hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, bạn chắc chắn nên mua Reaction Telegram.

  • Hacklikefb.org – Tool Hack Like, Follow, Comment Facebook, Tiktok, Instagram, Youtube.
  • Website hỗ trợ hack member, subscriber, view, cảm xúc Telegram.
  • Tăng reaction, tăng cảm xúc Telegram và tất cả dịch vụ Mạng Xã Hội với giá siêu rẻ, siêu cạnh tranh, chất lượng hàng đầu Việt Nam.
  • Tự tạo tài khoản và nạp tiền tự động. Hỗ trợ 24/7 Tất cả dịch vụ siêu chất, hãy thử và cảm nhận.
  • Hack cảm xúc bài viết Telegram, Tăng reaction Telegram giá chỉ từ 30đ.
  • An toàn với tài khoản, bảo mật cao.

  Các bước thực hiện Tăng Reaction Telegram, hack cảm xúc Telegram

  Với giao diện dễ sử dụng bạn có thể mua cảm xúc bài viết telegraam trên điện thoại và máy tính đơn giản. Qúa trình buff reaction telegram như sau:

  Bước 1 : Truy cập https://hacklikefb.org/ Đăng ký tài khoản và Nạp tiền vào tài khoản đã tạo.Đăng ký tài khoản và nạp tiền

  Bước 2 : Chọn Buff Telegram ➝ Cảm Xúc Bài Viết Telegram để tăng reaction Telegram.

  Bạn chỉ cần copy link post Telegram rồi dán vào website là được.

  Bạn có thể chọn cảm xúc tích cực, cảm xúc tiêu cực và cảm xúc tùy chỉnh tùy theo nhu cầu của bạn. Chọn sever và nhập số lượng cảm xúc cần tăng sau đó bấm tạo đơn.Tạo đơn mua reaction telegram

  Hy vọng với bài viết bên trên bạn có thể hiểu được cách nhận được nhiều reaction Telegram hơn và nếu bạn muốn nhận cảm xúc bài viết nhanh trong thời gian ngắn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube