Tăng sub channel telegram

- Link channel telegram có dạng: https://t.me/username/

- Channel telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff sub với giá đ / sub

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Nếu bạn muốn kinh doanh với Telegram, bạn cần đảm bảo rằng bạn được trang bị một kênh Telegram vượt trội để quảng bá doanh nghiệp của mình thông qua kênh Telegram. Tăng sub channel telegram giúp tạo độ uy tín và nhiều người biết đến kênh của bạn. Vậy làm gì để tăng sub telegram? Cùng theo dõi bài biết dưới đây.Tăng sub telegram

  Buff sub Telegram là gì?

  Hack sub Telegram là sử dụng hệ thống web hay công cụ tăng số người đăng ký theo dõi channel Telegram lên số lượng mong muốn, những tài khoản bấm theo dõi channel Telegram này sẽ nhận được thông báo khi bạn đăng nội dung lên channel.

  Ưu điểm vượt trội mà Telegram mang lại

  • Chế độ bảo mật cao, an toàn
  • Thao tác chỉnh sửa, xóa tin nhắn đã gửi đơn giản
  • Truyền file qua lạ với dung lượng lớn.
  • Giao diện thiết kế đơn giản dễ sử dụng.
  • Trao đổi hàng ngàn thành viên trong nhóm chat
  • Lưu trữ một kho tàng sticker đa dạng, phong phú
  • Dễ dàng chia sẻ vị trí trực tiếp của bạn.
  • Lưu trữ dữ liệu trên đám mây Telegram thuận tiện.

  Tác dụng của việc buff sub Telegram

  Nếu đang xây dựng thương hiệu trên Telegram thì hack sub Telegram là một việc nên làm giúp bạn phát triển nhanh hơn, bên cạnh đó bạn cũng có thể buff member Telegram để nhóm có nhiều thành viên hơn. Những tác dụng khi hack sub channel Telegram đó là:

  Tăng độ uy tín cho channel

  Một channel Telegram lớn thì phải có lượt sub lớn, nên việc buff sub Telegram giúp cho kênh của bạn có số lượng thành viên lớn. Khi những người dùng khác nhìn vào sẽ giúp channel trở nên uy tín hơn, người dùng sẽ cảm thấy yên tâm và bấm sub channel của bạn để nhận đăng ký. Từ đó giúp dễ dàng quảng bá PR sản phẩm, dịch vụ của bạn đến với nhiều người.

  Tăng lượt tương tác

  Buff sub thật cho channel Telegram mỗi khi bạn đăng thông báo sẽ giúp tăng thêm lượt tương tác cảm xúc, lượt xem cho bài đăng thông báo, giúp thu hút một lượng fan tiềm năng biết đến sản phẩm và dịch vụ của bạn. Với những channel có lượt sub thấp, bạn có thể sử dụng dịch vụ buff view Telegram để tăng thêm lượt xem cho bài viết thúc đẩy tăng nhanh doanh thu. 

  Cách Tăng Sub Telegram Channel Miễn Phí

  Hướng dẫn tăng người theo dõi channel telegram miễn phí Trao đổi chéo

  Hiện nay trên fb có nhiều hội nhóm trao đổi sub bạn có thể tham gia và tìm kiếm cho 1 kênh channel cùng lĩnh vực bạn và đề nghị hợp tác, PR lẫn nhau để hoạt động có hiệu quả, cùng nhau phát triển. Điều quan trọng nhất là chọn các kênh và người viết blog có đối tượng có hồ sơ tương tự với đối tượng mục tiêu của bạn.

  Tham gia các sự kiện chuyên về lĩnh vực của bạn

  Bằng cách tích cực tham gia vào các cuộc thảo luận, bạn quảng cáo mạnh mẽ Telegram Channel của mình hãy tạo ấn tượng với người dùng bằng câu trả lời chi tiết và thể hiện kiến thức chuyên môn của bạn để thu hút sự quan tâm của những người ngẫu nhiên xem nhận xét của bạn và khuyến khích họ theo dõi bạn.

  Tạo ra các thử thách, trò chơi và chia sẻ tài liệu miễn phí

  Hãy chia sẻ kinh nghiệm hữu ích, cung cấp tài liệu hướng dẫn tạo ra khách hàng tiềm năngđể cùng nhau phát triển thì nhất định khi có người dùng cảm thấy thông tin bạn chia sẻ hữu ích chắc chắn họ sẽ đăng ký và tương tác với kênh.

  Chạy các trò chơi, thử thách yêu cầu mọi người đăng ký kênh hãy đưa ra nhiệm vụ dễ dàng để họ làm đúng từ đó gây sự hứng thú kích thích họ đăng ký kênh chờ đợi mã giảm giá hay trò chơi tiếp theo.

  Chia sẻ sang các nền tảng mạng xã hội khác

  Hãy gắn link channel telegram ở các nền tảng mạng xã hội khách như facebook, ig,.. từ đó lôi kéo được fan bên các nền tảng bạn sang tham gia chuyển sang telegram nhấn đăng ký theo dõi. Đây cách tăng sub chất lượng và chủ yếu là fan trung thành.

  Tăng sub Telegram bằng tool auto của Hack like fb

  Phần lớn nhiều người khi vừa tạo xong Group, Channel Telegram đều muốn kênh của mình có số lượng thành viên cao. Nhưng không phải ai cũng có thời gian để mài mò và thực hiện chia sẻ thủ công tới bạn bè để tăng theo dõi tài khoản Telegram . Chính vì thế, dịch vụ mua sub Telegram được nhiều người lựa chọn 

  • Tăng lượng sub 100% là member thật trên toàn cầu vào kênh bạn nhanh chóng.
  • Đảm bảo không vi phạm quy tắc của Telegram hay ảnh hưởng đến Group Telegram.
  • Tool auto sub Telegram vào Channel mà không bị sụt giảm bảo hành trọn đời.
  • Chi phí buff 100 sub với giá 105 đ / sub, giá rẻ và phù hợp.
  • Chuyên viên kỹ thuật cao và hỗ trợ miễn phí 24/7.

  Quy trình buff sub telegram tại Hack Like Fb

  Với tính năng tăng sub telegram từ tài khoản quốc tế bạn thực hiện các bước buff sub như sau:Dịch vụ tăng sub telegram

  • Bước 1: Trên trang chủ bạn chọn MENU > Buff Telegram > Tăng sub channel Telegram
  • Bước 2: Bạn cần lấy link channel Telegram cần buff sub > Mở ứng dụng Telegram trên điện thoại > Bấm vào channel cần buff sub > Bấm vào tên channel > Bấm vào Share link > Chọn Coppy link
  • Bước 3: Quay lại web buff sub Telegram > Dán link vừa sao chép vào ô Nhập link channel Telegram > Chọn sever phù hợp > Nhập số lượng sub cần buff > Bấm tạo đơn
  • Bước 4: Hệ thống tự động buff số lượng sub cho bạn mà không cần thao tác gì thêm.

  Lưu ý: mỗi sever sẽ có chất lượng, tốc độ tăng, chế độ bảo hàng, số sub mua tối thiểu và tối đa,.. là khác nhau chính vì vậy bạn hãy bấm vào mục xem chi tiết bên cạnh mỗi sever để hiểu rõ or bấm biểu tượng hỗ trợ để được tư vấn trước khi tạo đơn mua hàng.

  Trên đây là những cách hỗ trợ tăng sub telegram giúp kéo những khách hàng về cộng đồng của mình. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube