Vip comment bài viết

- Chỉ hỗ trợ vip like cho Facebook cá nhân và Fanpage, không hỗ trợ group.

Số lượng: 0

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff vip comment với giá đ / vip comment

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Comment bài viết Facebook cho thấy nội dung hay đáng kể của người dùng và là nơi để người dùng thảo luận, đối với người kinh doanh bài viết càng nhiều bình luận giúp bạn thu hút người dùng vào xem cũng như đánh giá tốt về chất lượng sẽ gây dựng thương hiệu uy tín hơn. Nếu bạn muốn những bài viết có được nhiều comment thì hãy cùng theo dõi bài viết này, hacklikefb.org sẽ mang đến cho bạn dịch vụ vip like bài viết Facebook uy tín giá rẻ.

  Auto comment bài viết Facebook là gì?

  Vip comment Facebook hay còn được gọi là auto comment bài viết Facebook cho phép bạn nhận được lượng lớn comment một cách hoàn toàn tự động khi đăng tải bài viết lên Facebook. Với dịch vụ này bạn có thể chọn các gói với số lượng và chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng để tăng tương tác và quảng bá sản phẩm, thương hiệu bạn đang phát triển.

  Tại sao nên sử dụng tool comment facebook

  Tăng sức hút cho bài viết

  Bài viết của bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn và thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng, khách hàng nếu có đông đảo lượt bình luận. Đây là cách để bạn mang lại sự tương tác và gắn kết với khách hàng tiềm năng, cũng như thể hiện được tính chuyên nghiệp và uy tín của bạn.

  Mở rộng khả năng tiếp cận

  Ngoài ra, lượng comment lớn sẽ giúp Facebook đánh giá cao bài viết của bạn và đề xuất đến nhiều người dùng Facebook đang quan tâm đến chủ đề đó nhiều hơn nữa. Dịch này sẽ đem đến cho bạn lượng lớn tương tác, tiếp cận và lan tỏa thông tin về sản phẩm, dịch vụ hoặc cá nhân của bạn đến với nhiều người dùng hơn, từ đó tăng cơ hội bán hàng và doanh thu.

  Tăng uy tín và giá trị

  Không chỉ vậy, comment tích cực, chia sẻ kinh nghiệm hoặc hỏi đáp về những gì bạn đang cung cấp cũng như xây dựng được uy tín và giá trị cho sản phẩm, dịch vụ hoặc hình ảnh cá nhân của bạn. Cách này phần nào sẽ tạo ra sự tin tường và quan tâm đến khách hangfm cũng như thu thập được các ý kiếm, phẩn hồi để cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt hơn.

  Tiết kiệm thời gian và chi phí

  Cuối cùng, khi lựa chọn các dịch vụ auto comment bài viết sẽ chất lượng hơn, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí khi không cần phải sử dụng like thủ công. Đây là giải pháp đảm bảo được sự an toàn và hiệu quả cao cho bài viết của bạn, cũng như tránh được những rủi ro và phiền toái cho tài khoản.

  Nếu bạn muốn tăng tương tác trên các mạng xã hội như Facebook, Tiktok, Instagram và Youtube, bạn có thể sử dụng các dịch vụ của trang web này. Bạn có thể Vip mắt livestream Facebook, tăng lượt xem, tăng share Facebook,… và nhiều tính năng khác để thu hút khách hàng và nâng cao uy tín. Hãy truy cập trang web để khám phá các dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi nhé.

  Cách tăng comment bài viết Facebook miễn phí

  Dưới đây là một số cách tăng comment bài viết Facebook miễn phí bạn có thể tham khảo và áp dụng với các bài viết của bạn:

  • Sử dụng video trực tiếp hoặc chỉnh sửa video trước khi đăng lên.
  • Đăng bài đánh giá, review của khách hàng đã sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ.
  • Đặt câu hỏi mở, dễ trả lời và có tính chất gây tranh luận.
  • Tag bạn bè có liên quan đến nội dung bài viết hoặc có thể quan tâm đến nó.
  • Luôn cập nhật các chương trình giảm giá, khuyến mãi hoặc ưu đãi cho khách hàng.

  Hướng dẫn sử dụng phần mềm auto comment Facebook tại hacklikefb.org

  Bước 1: Truy cập vào website hacklikefb.org

  Để có thể sử dụng dịch vụ của hacklikefb bạn cần phải có tài khoản trên website. 

  Bấm Đăng ký để tạo tài khoản. Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm: Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại hacklikefb

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn Đăng nhập vào hệ thống, sau đó bạn tiến hàng Nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ tại hacklikefb.org Bạn chọn MENU > Nạp tiền.

  Tại web hacklikefb.org. có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền vào tài khoản hacklikefb

  Bước 3: Bạn cần lấy link tài khoản facebook cần vip comment. Hệ thống hỗ trợ vip comment cho cả Facebook cá nhân và Fanpage Facebook. Ví dụ, để cài vip comment bài viết facebook cá nhân, bạn chọn Menu > Xem trang cá nhân > biểu tượng ba chấm ở góc bên phải > Sao chép liên kết.

  Bước 4: Quay lại trang vip comment fb của hacklikefb để dán link vào ô Nhập link bài viết.

  - Phần Chọn sever bạn có thể bấm vào xem chi tiết bên cạnh sever để chọn sever phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  - Phần Nội dung bình luận bạn tự soạn nội dung, có thể mua nhiều cmt 1 lúc bằng cách nhập mỗi bình luận 1 dòng

  - Phần Chọn tốc độ tăng bạn lựa chọn tốc độ phù hợp 

  - Phần Giá tiền mỗi tương tác và Ghi chú có thể bỏ qua

  Kiểm tra lại đơn hàng rồi nhấn Tạo đơn > Đồng ý.

  Hướng dẫn tạo đơn tăng comment Facebook tại hacklikefb

  Nếu bạn gặp phải bất kỳ lỗi nào trong quá trình auto cmt Facebook, xin vui lòng liên hệ với hacklikefb.org để được hỗ trợ nhanh chóng. Bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ phù hợp như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,…

  Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết, chúc các bạn thành công

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube