Auto view tiktok

- Link tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username
- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Tài khoản tiktok phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.
Tổng tiền = (Số view mỗi video) x (Số video cần mua auto like)

Tổng: đ

Bạn sẽ buff auto view với giá đ / auto view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn muốn video cũng có nhiều lượt xem để dễ lên xu hướng tài khoản trở nên nổi tiếng. Làm sao để duy trì view Tiktok ổn định? Bài viết này hacklikefb sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ auto view Tiktok, tăng view Tiktok tự động. Cùng HackLikeFb tìm hiểu nhé.

  Hướng dẫn tăng view tiktok tự động

  Auto View Tiktok

  Hay tăng lượt xem tiktok tự động là dịch vụ hỗ trợ duy trì lượt xem video tiktok ổn định mỗi khi đăng video mới lên Tiktok chỉ cần cung cấp profile, hệ thống sẽ tự động tăng view cho những video bạn mới đăng  với đúng số lượng mà bạn cài đặt tại hacklikefb.

  Lưu ý: Dịch vụ auto view Tiktok này chỉ tự động tăng view cho video đăng sau khi cài đặt dịch vụ trên hệ thống thành công, không hỗ trợ tăng cho video đã đăng trước khi cài đặt dịch vụ, những video cũ hãy sử dụng dịch vụ buff view Tiktok để chạy.

  Lợi ích khi dùng dịch vụ tăng view Tiktok tự động

  Tiết kiệm thời gian và chi phí

  Khác với việc buff lẻ với từng video thì khi auto view Tiktok bạn sẽ không tốn thời gian lấy từng link video 1 để tạo đơn mua lẻ. Với gói tháng bạn chỉ cần cung cấp link tài khoản frofile và chọn số lượng view cho mỗi video và số video cần buff view sau khi mua thành công hệ thống sẽ tự động quét tài khoản của bạn xem có đăng video mới không, nếu phát hiện video mới sẽ tự động tăng view cho video đó một cách tự động mà bạn không cần thao tác gì thêm.

  Bên cạnh đó việc mua view tự động sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn so với việc buff view lẻ từng video.

  Tăng đề xuất trên TikTok

  Video TikTok nếu như thu hút được nhiều lượt xem thì sẽ rất dễ được lên xu hướng TikTok. Bên cạnh nội dung chất lượng, mỗi khi video mới đăng tải luôn có view cao sẽ được thuật toán chú ý từ đó sẽ thu hút nhiều tim và nhiều người theo dõi. Điều này giúp bạn có cơ hội trở thành người nổi tiếng, hot TikTok.

  Số lượt tiếp cận cao

  Một trong những lợi ích tuyệt vời nhất của việc tăng lượt xem trên Titok ổn định đó là giúp video tăng lượt tiếp cận tự nhiên, video và tài khoản của bạn được nhiều người biết đến và quan tâm hơn. Khi số view tiktok tăng ổn định, người sáng tạo video TikTok có cơ hội "đổi đời" chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn. Điều này chính là lợi ích tuyệt vời nhất của Tiktok mà những nền tảng khác chưa có được.

  Bật kiếm tiền trên tiktok

  Một trong những điều kiện để bật kiếm tiền trên tiktok đó là ít nhất 100.000 lượt xem video trong 30 ngày qua. Chính vì vậy việc dùng dịch vụ auto view Tiktok sẽ giúp bạn đủ điều kiện để bật kiếm tiền tạo thu nhập cho cá nhân.

  Bảng giá dịch vụ tăng view tiktok tự động

  Với tính năng tăng view tiktok tự động, auto view tiktok bạn có thể duy trì lượt xem video tiktok với giá 2,5đ / auto view. Rất rẻ phải không nào?

  Giá dịch vụ có thể biến động để phù hợp với thị trường nhưng tỷ lệ tăng không cao và chúng tôi luôn update giá dịch vụ công khai bạn có thể xem chi tiết tại link: https://hacklikefb.org/bang-gia-dich-vuGía dịch vụ auto view tiktok

  Hướng dẫn sử dụng phần mềm tự động tăng view Tiktok

  Để sử dụng dịch vụ tăng view Tiktok tự động tại hacklikefb.org bạn thực hiện các bước như sau:

  • Bước 1: Trên trang chủ hacklikefb.org bạn chọn MENU > Buff tiktok > Auto view tiktok
  • Bước 2: Lấy link trang cá nhân tài khoản cần cài đặt auto view > mở ứng dụng tiktok trên thiết bị di động > bấm vào biểu tượng hồ sơ bên dưới góc phải màn hình > chọn chia sẻ hồ sơ > chọn Mã QR > chọn Sao chép liên kết.
  • Bước 3: Quay lại web cài đặt auto view tiktok> dán liên kết vừa sao chép vào ô "Nhập Link froflie tiktok" > Chọn loại sever phù hợp > Chọn số view cần tăng mỗi video > Chọn số video cần mua auto > Bấm tạo đơn để hoàn tất.
  • Bước 4: Hệ thống hacklikefb tự động quét nội dung mới trên tài khoản và tăng view cho video mới của bạn, không cần thao tác gì thêm.Dịch vụ tăng view tiktok tự động

  Video hướng dẫn cài đặt auto view tiktok

  Những câu hỏi thường gặp

  Tổng hợp những câu hỏi thường gặp khi cài đặt auto view Tiktok trên hệ thống hacklikefb, bạn hãy đọc qua những câu hỏi này trước khi cài đặt để tránh gặp lỗi có thể xảy ra.

  Tôi cần nhập link gì?

  Khác với dịch vụ buff view cho từng video, khi sử dụng auto view tiktok bạn cần nhập link trang cá nhân (frofile) của tài khoản. Bạn không được nhập link video đối với dịch vụ này nhé.

  Có cần cung cấp mật khẩu không?

  Chúng tôi không yêu cầu nhập mật khẩu dưới bất kỳ hình thức nào để đảm bảo an toàn cho khách hàng, với dịch vụ auto view này bạn chỉ cần nhập link trang cá nhân là được.

  Thời gian tăng view Tiktok là bao lâu?

  Bạn hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" bên cạnh sever để xem đầy đủ thông tin về sever đó trước khi mua hoặc nhấn bào biểu tượng hỗ trợ để kỹ thuật viên ước tính thời gian hoàn thành đơn cho bạn.

  Tôi đổi user name sau khi chạy có được không?

  Hệ thống không hỗ trợ đổi link sau khi tạo đơn nên bạn hãy lưu ý rằng không được đổi user name của tài khoản sau khi tạo đơn, việc đổi link sẽ dẫn đến link không tồn tại và đơn hàng của bạn sẽ không được thực hiện tiếp, chúng tôi không hỗ trợ hoàn tiền với những trường hợp đổi link hay để riêng tư tài khoản dẫn đến đơn bị lỗi.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube