Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Instagram siêu dễ

Tác giả: nguyenthanhtung | Đăng lúc: 17/02/2024

Instagram là một ứng dụng mạng xã hội phổ biến cho phép chúng ta gửi ảnh, video và tin nhắn trực tiếp cho nhau. Bạn có thể trò chuyện với những người bạn quen biết hoặc những người có cùng sở thích với bạn bằng tính năng “tin nhắn trực tiếp” của Instagram. Tuy nhiên, có thể bạn đã từng vô tình hay cố ý xóa một số tin nhắn trên Instagram và sau đó muốn lấy lại chúng. Liệu bạn có thể khôi phục được những tin nhắn đã xóa trên Instagram hay không? Hãy cùng HackLikeFb tìm hiểu trong bài viết này.

Khôi phục tin nhắn đã xóa trên Instagram có được không?

Khôi phục tin nhắn đã xóa trên Instagram có được không?

Câu trả lời là có, nhưng không phải lúc nào cũng thành công. Instagram không có tính năng khôi phục tin nhắn đã xóa một cách dễ dàng, nhưng bạn có thể thử một số cách sau đây để cố gắng lấy lại những tin nhắn quan trọng của bạn.

Hướng dẫn lấy lại tin nhắn đã xóa trên Instagram đơn giản nhất

Cách lấy lại tin nhắn instagram trên máy tính

Một cách để khôi phục tin nhắn đã xóa trên Instagram là yêu cầu Instagram gửi cho bạn một bản sao của dữ liệu tài khoản của bạn. Bạn có thể làm như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Instagram trên máy tính rồi chọn biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc phải trên màn hình nhấp vào “Cài đặt”.

Cách lấy lại tin nhắn instagram trên máy tính 1

Bước 2: Tại đây, chọn Quyền riêng tư & Bảo mật.

Cách lấy lại tin nhắn instagram trên máy tính 2

Bước 3: Tại đây hãy kéo xuống phần “Tải dữ liệu xuống”.

Cách lấy lại tin nhắn instagram trên máy tính 3

Bước 4: Nhập lại địa chỉ email mà bạn muốn nhận dữ liệu tài khoản của bạn và định dạng thông tin mong muốn. Nhấn vào nút “Yêu cầu tải xuống”.

Cách lấy lại tin nhắn instagram trên máy tính 4

Bước 5: Nhập mật khào của tài khoản Instagram để yêu cầu tải xuống. 

Cách lấy lại tin nhắn instagram trên máy tính 5

Bước 6: Sau khi yêu cầu tải xuống, bạn sẽ nhận được một email từ Instagram với một liên kết để tải xuống dữ liệu của bạn. 

Cách lấy lại tin nhắn instagram trên máy tính 6

Lúc này, bạn chỉ cần bấm tải thông tin xuống là sẽ xem lại được những đoạn tin nhắn đã xóa một cách đầy đủ nhất.

Cách lấy lại tin nhắn Instagram trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, truy cập vào Instagram trên điện thoại, chọn hồ sơ rồi chọn biểu tượng 3 gạch bên trên góc phải màn hình.

Tiếp theo chọn Cài Đặt > Bảo mật.

Cách lấy lại tin nhắn Instagram trên điện thoại 1

Bước 2: Tại mục bảo mật nhấp vào Tải dữ liệu xuống > Nhập email rồi yêu cầu tải xuống

Cách lấy lại tin nhắn Instagram trên điện thoại 2

Bước 3: Sau khi yêu cầu tải xuống thành công bạn sẽ được Instagram gửi mail và file tải xuống, bạn hãy tải xuống và bắt đầu xem những tin nhắn đã xóa trên Instagram.

Cách lấy lại tin nhắn Instagram trên điện thoại 3

Trong bài viết này, HackLikeFb đã giới thiệu cho bạn hai cách để khôi phục tin nhắn đã xóa trên Instagram một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Nếu bạn thấy những thông tin trên hữu ích hãy chia sẻ tới bạn bè, người thân để cùng tham khảo các bước không phục tin nhắn đã xóa trên Instagram bằng máy tính và điện thoại nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn thành công.

Chuyên mục
Từ khóa
hủy liên kết Instagram với Facebook thu hồi cảm xúc trên story Facebook Rút Tiền Từ ShopeePay Lọc Bình Luận Facebook xóa nhiều video Instagram Reels tắt thông báo bài đăng Tin Nhắn Tự Hủy Trên Messenger Cách Ẩn Tất Cả Bài Viết Trên Facebook Ẩn Bài Viết Passkey đăng nhập Tiktok gỡ bỏ lối tắt Threads khóa tài khoản Facebook Mã Dự Phòng Instagram đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook đăng bài ẩn danh cách làm tiếp thị liên kết trên Tiktok Cách lấy mật khẩu facebook Điểm vi phạm TikTok Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Facebook Kiểm tra tài khoản Facebook ảnh bìa Facebook chỉ mình tôi Cách đăng video không bị mờ Cách đăng ảnh không bị mờ chỉnh sửa giọng nói video Tiktok chỉnh giọng trên TikTok tìm bạn bè Facebook trên Tiktok lịch sử video TikTok đã lưu xem lại các video đã xem trên TikTok Instagram riêng tư thu hồi cảm xúc trên story Facebook? Instagram Note chia sẻ video trên Instagram Note bỏ chặn trên Zalo chặn tin nhắn Zalo từ người lạ chặn tin nhắn Zalo tắt bình luận Facebook xóa lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook thông báo instagram ghim văn bản vào video reels Tắt Trạng Thái Đã Đọc Tin Nhắn Trên Instagram Mở Rương TikTok chèn link story Facebook tắt thông báo mọi người tắt thông báo nêu bật hiển thị lại bài viết đã ẩn trên Instagram tắt trạng thái hoạt động zalo Tắt Hoạt Động Zalo bảo mật tin nhắn Messenger Cách khóa Messenger Tắt Chế Độ Đã Xem Trên Messenger
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube