Cách xóa dữ liệu vị trí trên Tiktok, bảo vệ quyền riêng tư

Tác giả: nguyenthanhtung | Đăng lúc: 25/05/2024

Tiktok là trang mạng xã hội video ngắn đang phổ biển trên toàn thế giới. Ứng dụng này được trang bị tinhsnawng vị trí nhằm đề xuất các video có liên quan đến khu vực của bạn. Tuy nhiên, việc chia sẻ dữ liệu vị trí tại Tiktok có thế đem đến những nguy cơ tiềm ẩn về quyền riêng tư. Chính vì vậy, bạn cũng nên biết cách xóa dữ liệu vị trí trên Tiktok để bảo về các thông tin cá nhân của mình. Sau đây, hãy cùng HackLikeFb đi tìm hiểu về cách xóa dữ liệu vị trí trên Tiktok nhé!

Xóa dữ liệu vị trí trên Tiktok

Cách xóa dữ liệu vị trí trên Tiktok

Bước 1: Truy cập trang hồ sơ cá nhân của bạn trên TikTok > Mở menu Cài đặt và quyền riêng tư để quản lý.

Cách xóa dữ liệu vị trí trên Tiktok 1

Bước 2: Truy cập phần Quyền riêng tư để xem và điều chỉnh các cài đặt về quyền truy cập thông tin của bạn > Chọn Dịch vụ vị trí để quản lý quyền truy cập vị trí của TikTok.

Cách xóa dữ liệu vị trí trên Tiktok 2

Bước 3: Nhấn chọn "Không bao giờ" để không cho phép Tiktok truy cập vị trí của bạn >Bấm Xóa lịch sử vị trí để xóa tất cả dữ liệu vị trí đã được lưu trên TikTok. Dữ liệu này bao gồm các địa điểm bạn đã từng đến khi sử dụng ứng dụng. Xác nhận thao tác xóa bằng cách nhấn Xóa. Sau khi hoàn tất, dữ liệu vị trí của bạn sẽ bị xóa khỏi TikTok.

Cách xóa dữ liệu vị trí trên Tiktok 3

Lưu ý khi xóa dữ liệu vị trí trên TikTok

  • Xóa dữ liệu vị trí sẽ không gây ảnh hưởng đến những tính năng khác trên Tiktok.
  • Sau khi xóa dữ liệu vụ trí trên Tiktok, hệ thống sẽ giảm đề xuất các video liên quan đến vị trí của bạn.
  • Việc tắt tính năng truy cập vị trí, Tiktok sẽ không có quyền theo dõi các vị trí mà bạn đang sử dụng.

Việc xóa dữ liệu vị trí trên TikTok là một cách đơn giản để bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Bạn nên thực hiện thao tác này thường xuyên để đảm bảo rằng thông tin cá nhân của bạn không bị chia sẻ trái phép.

Từ khóa: Cách xóa dữ liệu vị trí trên Tiktok
Chuyên mục
Từ khóa
thả biểu tượng cảm xúc trên video Tiktok đọc tin nhắn Instagram mà không hiện đã xem thêm bạn bằng QR Messenger Tải Video Tiktok Không Logo Chế Độ Im Lặng Instagram Bật Chế Độ Im Lặng Instagram Theo Khung Giờ Bật Tài Khoản Riêng Tư TikTok đổi ID Facebook xóa story Tiktok xóa story trên TikTok bật lời nhắc thời gian ngủ trên TikTok rời nhóm Facebook rời nhiều nhóm trên Facebook Cách xóa dữ liệu vị trí trên Tiktok thêm nhạc vào ghi chú trên Instagram Mã hóa đầu cuối tin nhắn Instagram đăng story trên Telegram đăng stories trên Telegram bật tin nhắn tạm thời trên instagram Chế độ tin nhắn tạm thời Ghim Video Reels Instagram hủy liên kết Instagram với Facebook thu hồi cảm xúc trên story Facebook Rút Tiền Từ ShopeePay Lọc Bình Luận Facebook xóa nhiều video Instagram Reels tắt thông báo bài đăng Tin Nhắn Tự Hủy Trên Messenger Cách Ẩn Tất Cả Bài Viết Trên Facebook Ẩn Bài Viết Passkey đăng nhập Tiktok gỡ bỏ lối tắt Threads khóa tài khoản Facebook Mã Dự Phòng Instagram đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook đăng bài ẩn danh cách làm tiếp thị liên kết trên Tiktok Cách lấy mật khẩu facebook Điểm vi phạm TikTok Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Facebook Kiểm tra tài khoản Facebook ảnh bìa Facebook chỉ mình tôi Cách đăng video không bị mờ Cách đăng ảnh không bị mờ chỉnh sửa giọng nói video Tiktok chỉnh giọng trên TikTok tìm bạn bè Facebook trên Tiktok lịch sử video TikTok đã lưu xem lại các video đã xem trên TikTok Instagram riêng tư
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube