Chi Tiết Cách Xóa Video Facebook Reels Nhanh Chóng, Hiệu Quả

Tác giả: nguyenthanhtung | Đăng lúc: 16/05/2024

Instagram Reels hiện đang là nền tảng mạng xã hội hàng đầu trên toàn thế giới và đem lại những trải nghiệm rất tôi cho người dùng. Với tệp người dùng có nguồn sáng tạo vô tận nên reels đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người dùng ngay sau khi được ra mắt trên instagram. Tuy nhiên, các video không phù hợp cũng nên được gỡ bỏ để không gian cho những nội dung chất lượng hơn. Trong bài viết này HackLikeFb sẽ hướng dẫn bạn cách xóa nhiều video Instagram Reels cùng một lúc siêu đơn giản!

xóa video Instagram Reels 

Chuẩn bị trước khi xóa thước phim

Trước khi xóa các video bạn nên chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra lại các bước cần thiết như:

Sao lưu dữ liệu: Để tránh xóa nhầm các video kỉ niệm hay nội dung quan trọng bạn nên sử dụng các công cụ sao lưu hoặc tải video về máy trước khi xóa.

Xem xét lại danh sách video Reels: Mở ứng dụng Instagram và truy cập vào phần ‘Hoạt động của bạn’ để xem lại toàn bộ video Reels bạn đã đăng. Kiểm tra và đánh dấu lại những video bạn cần xóa để tránh nhầm lẫn.

Hướng dẫn xóa nhiều video Instagram Reels 

Sau khi đã chuẩn bị xong, bạn có thể tiến hành xóa video theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Instagram của bạn > Nhấn vào biểu tượng hình 3 gạch ngang ở góc trên cùng bên phải màn hình > Từ menu xuất hiện, chọn ‘Hoạt động của bạn’.

Hướng dẫn xóa nhiều video Instagram Reels  1

Bước 2: Tại phần ‘Hoạt động của bạn’, kéo xuống và tìm đến mục ‘Reels’ > Sử dụng các bộ lọc có sẵn để dễ dàng tìm kiếm video theo ngày đăng hoặc theo vị trí.

Hướng dẫn xóa nhiều video Instagram Reels  2

Bước 3: Khi đã tìm đến mục ‘Reels’, nhấn vào ‘Chọn’ ở góc trên cùng bên phải màn hình > Tích chọn vào từng video mà bạn muốn xóa > Sau khi đã chọn xong, nhấn vào ‘Xóa’ và xác nhận lại lần nữa để hoàn tất quá trình xóa.

Hướng dẫn xóa nhiều video Instagram Reels  3

Lưu ý sau khi xóa video reels

Không thể khôi phục: Một khi đã xóa, video sẽ không thể khôi phục lại. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thực hiện bước này.

Thông báo cho người theo dõi: Nếu bạn là một influencer hoặc có lượng người theo dõi lớn, việc thông báo trước cho họ về việc bạn sẽ xóa video có thể là một ý tưởng tốt.

Việc quản lý và cập nhật nội dung trên Instagram là một phần quan trọng của việc duy trì hình ảnh cá nhân hoặc thương hiệu của bạn. Bằng cách xóa nhiều video Reels cùng lúc, bạn không chỉ giữ cho trang cá nhân của mình gọn gàng mà còn có thể tạo ra không gian cho những ý tưởng mới mẻ và sáng tạo hơn.

Hy vọng rằng với hướng dẫn này, bạn sẽ dễ dàng quản lý nội dung trên Instagram của mình. Chúc bạn thành công và hãy tiếp tục sáng tạo!

Từ khóa: xóa nhiều video Instagram Reels
Chuyên mục
Từ khóa
hủy liên kết Instagram với Facebook thu hồi cảm xúc trên story Facebook Rút Tiền Từ ShopeePay Lọc Bình Luận Facebook xóa nhiều video Instagram Reels tắt thông báo bài đăng Tin Nhắn Tự Hủy Trên Messenger Cách Ẩn Tất Cả Bài Viết Trên Facebook Ẩn Bài Viết Passkey đăng nhập Tiktok gỡ bỏ lối tắt Threads khóa tài khoản Facebook Mã Dự Phòng Instagram đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook đăng bài ẩn danh cách làm tiếp thị liên kết trên Tiktok Cách lấy mật khẩu facebook Điểm vi phạm TikTok Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Facebook Kiểm tra tài khoản Facebook ảnh bìa Facebook chỉ mình tôi Cách đăng video không bị mờ Cách đăng ảnh không bị mờ chỉnh sửa giọng nói video Tiktok chỉnh giọng trên TikTok tìm bạn bè Facebook trên Tiktok lịch sử video TikTok đã lưu xem lại các video đã xem trên TikTok Instagram riêng tư thu hồi cảm xúc trên story Facebook? Instagram Note chia sẻ video trên Instagram Note bỏ chặn trên Zalo chặn tin nhắn Zalo từ người lạ chặn tin nhắn Zalo tắt bình luận Facebook xóa lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook thông báo instagram ghim văn bản vào video reels Tắt Trạng Thái Đã Đọc Tin Nhắn Trên Instagram Mở Rương TikTok chèn link story Facebook tắt thông báo mọi người tắt thông báo nêu bật hiển thị lại bài viết đã ẩn trên Instagram tắt trạng thái hoạt động zalo Tắt Hoạt Động Zalo bảo mật tin nhắn Messenger Cách khóa Messenger Tắt Chế Độ Đã Xem Trên Messenger
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube