Hướng Dẫn Tải Video TikTok Không Logo Và Những Lưu Ý

Tác giả: nguyenthanhtung | Đăng lúc: 19/02/2024

 Trong thế giới nội dung số ngày nay, TikTok không chỉ là một nền tảng giải trí mà còn là nguồn cảm hứng sáng tạo cho hàng triệu người dùng. Tuy nhiên, logo TikTok thường gắn liền với các video và ảnh chia sẻ trên mạng xã hội, điều này có thể gây ra một số hạn chế khi bạn muốn sử dụng lại những hình ảnh này. Vậy, làm thế nào để tải ảnh, video Tiktok không logo đơn giản nhất?

Hướng dẫn tải video Tiktok không có logo

Hướng dẫn tải video Tiktok không có logo

Cách tải video Tiktok không có logo trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần vào ứng dụng Tiktok và tìm tới ảnh, video mà bạn muốn tải xuống > Chọn vào biểu tượng chia sẻ và Sao chép liên kết.

Cách tải video Tiktok không có logo trên điện thoại 1

Bước 2: Cuối cùng, bạn quay lại trang web snaptik.app ( trang web hỗ trợ tải video Tiktok miễn phí ) dán link vừa sao chép vào ô yêu cầu rồi nhất vào download.

Cách tải video Tiktok không có logo trên điện thoại 2

Chỉ với 2 bước trên bạn đã hoàn thành cách tải video Tiktok không logo trên điện thoại rất dễ dàng rồi.

Cách tải video Tiktok không có logo trên máy tính

Để tải video Tiktok không logo trên máy tính bạn cần làm theo 2 cách dưới đây để tải video về máy:

Bước 1: Vào ứng dụng Tiktok rồi chọn đến video bạn cần tải rồi chọn Sao chép liên kết.

Cách tải video Tiktok không có logo trên máy tính 1

Bước 2: Truy cập vào trang web snaptik.app dán link bạn vừa sao chép vào ô yêu cần link rồi download video về máy.

Cách tải video Tiktok không có logo trên máy tính 2

Những lưu ý khi tải video Tiktok 

Kiểm tra dung lượng: Hãy đảm bảo rằng điện thoại của bạn có đủ dung lượng trống để lưu trữ ảnh và video.

Kết nối mạng ổn định: Nên có kết nối mạng ổn định và tốc độ cao để tránh gián đoạn trong quá trình tải xuống.

Tôn trọng quyền tác giả: Tránh sử dụng hình ảnh hoặc video cho mục đích thương mại nếu không có sự cho phép của người sở hữu.

Việc tải ảnh TikTok không logo có thể giúp bạn sở hữu những hình ảnh yêu thích mà không bị logo của ứng dụng làm phiền. Hy vọng rằng, với hướng dẫn chi tiết và những lưu ý mà HackLikeFb đã nêu trên, bạn sẽ có thể tải và sử dụng hình ảnh từ TikTok một cách hợp pháp và an toàn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn thành công.

Từ khóa: tải video tiktok không có logo
Chuyên mục
Từ khóa
hủy liên kết Instagram với Facebook thu hồi cảm xúc trên story Facebook Rút Tiền Từ ShopeePay Lọc Bình Luận Facebook xóa nhiều video Instagram Reels tắt thông báo bài đăng Tin Nhắn Tự Hủy Trên Messenger Cách Ẩn Tất Cả Bài Viết Trên Facebook Ẩn Bài Viết Passkey đăng nhập Tiktok gỡ bỏ lối tắt Threads khóa tài khoản Facebook Mã Dự Phòng Instagram đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook đăng bài ẩn danh cách làm tiếp thị liên kết trên Tiktok Cách lấy mật khẩu facebook Điểm vi phạm TikTok Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Facebook Kiểm tra tài khoản Facebook ảnh bìa Facebook chỉ mình tôi Cách đăng video không bị mờ Cách đăng ảnh không bị mờ chỉnh sửa giọng nói video Tiktok chỉnh giọng trên TikTok tìm bạn bè Facebook trên Tiktok lịch sử video TikTok đã lưu xem lại các video đã xem trên TikTok Instagram riêng tư thu hồi cảm xúc trên story Facebook? Instagram Note chia sẻ video trên Instagram Note bỏ chặn trên Zalo chặn tin nhắn Zalo từ người lạ chặn tin nhắn Zalo tắt bình luận Facebook xóa lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook thông báo instagram ghim văn bản vào video reels Tắt Trạng Thái Đã Đọc Tin Nhắn Trên Instagram Mở Rương TikTok chèn link story Facebook tắt thông báo mọi người tắt thông báo nêu bật hiển thị lại bài viết đã ẩn trên Instagram tắt trạng thái hoạt động zalo Tắt Hoạt Động Zalo bảo mật tin nhắn Messenger Cách khóa Messenger Tắt Chế Độ Đã Xem Trên Messenger
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube