Tăng share reels

Link facebook reels có dạng https://www.facebook.com/reel/123456789012345

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff share với giá đ / share

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn có đam mê với việc tạo ra những video ngắn sáng tạo và thú vị trên Facebook reels? Bạn muốn nhiều người biết đến và tiếp cận với nội dung của bạn? Bạn muốn xây dựng thương hiệu uy tín cho sản phẩm dịch vụ của bạn? Nếu bạn đang gặp những vấn đề này, bạn không nên bỏ qua bài viết này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về dịch vụ tăng share reels Facebook của hacklikefb. 
  Facebook reels là gì?

  Facebook reels là gì?

  Facebook reels là một tính năng mới được Facebook cho ra mắt cho phép người dùng tạo và chia sẻ các video ngắn từ 15 đến 60 giây, bạn có thể tùy chọn thêm nhạc, hiệu ứng, bộ lọc và các tính năng khác giúp reels của bạn sống động hơn. Facebook reels được coi là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Tiktok, một trong những ứng dụng phát triển video ngắn phổ biến nhất thế giới.

  Facebook Reels có gì khác biệt so với TikTok?

  Facebook Reels có một số điểm khác biệt so với TikTok, chẳng hạn như:
  • Facebook Reels được tích hợp sẵn trên Facebook, nên người dùng có thể sử dụng để chia sẻ video tới bạn bè, người theo dõi và group trên fb.
  • Facebook Reels được tích hợp trên Facebook, nên người dùng có thể dễ dàng chia sẻ video của mình với bạn bè, người theo dõi và các nhóm trên Facebook. tại đây người dùng cũng có thể share video từ Instagram reels sang Facebook reels.
  • Facebook Reels có các tùy chọn chia sẻ khác nhau, như chia sẻ công khai, share với bạn bè, chia sẻ với nhóm hoặc riêng tư. Khiến người dùng có thể kiểm soát được tệp người xem.
  • Facebook Reels có một số hiệu ứng và bộ lọc độc quyền của Facebook, như AR masks, 360 backgrounds và Superzoom. 

  Cách tăng chia sẻ reels Facebook miễn phí

  Sử dụng các thủ thuật tăng tương tác tự nhiên. Đây là cách an toàn và hiệu quả hơn để tăng share reels Facebook. Bạn có thể áp dụng một số cách sau:

  Tạo nội dung chất lượng cao và hấp dẫn

  Nội dung là yếu tố cốt lõi để người xem ấn tượng với bài viết. Chính vì vậy để nhận nhiều lượt chia sẻ cho thước phim của mình bạn nên chọn những chủ đề đang hót bên cạnh đó luôn cập nhật thông tin mới về thời sự, cốt truyện hài hước, giải trí hoặc giá trị cho người xem. Bạn cũng nên chú ý đến chất lượng hình ảnh, âm thanh và hiệu ứng của video để reels của mình có cả giá trị về nội dung và hình thức.

  Cách tăng chia sẻ reels facebook miễn phí

  Sử dụng các hashtag phù hợp

  Hashtag giúp thước phim của bạn được phân loại và tiếp cận với đúng đối tượng mục tiêu. Bạn có thể tìm các hashtag xu hướng trên Facebook hoặc các mạng xã hội khác như TikTok hoặc Instagram.

  Bạn cần tìm hashtag liên quan đến nội dung và kết hợp hashtag với những câu caption hay không nên lạm dụng để tiếp cận đúng mục tiêu muốn hướng đến.

  Chia sẻ video của bạn trên các kênh mạng xã hội

  Hiện tại các mạng xã hội cho phép liên kết với nhau. Cho nên bạn có thể tận dụng lượng người theo dõi của bạn trên các kênh như TikTok, Instagram, YouTube hoặc Twitter để chia sẻ video của bạn đến nhiều đối tượng khác nhau. Điều này giúp video của bạn có thêm nhiều nguồn lưu lượng và khả năng được chia sẻ.

  Tương tác tích cực với người xem

  Khi 1 thước phim có nhiều bình luận nên trả lời các bình luận, câu hỏi hoặc phản hồi của người xem để họ cảm thấy mình được quan tâm có tầm ảnh hưởng.Từ đó kích thích họ nhấn share reels. Bạn cũng có thể kêu gọi người xem chia sẻ video của bạn nếu họ thấy thích hoặc hữu ích. Điều này giúp tạo ra mối quan hệ và sự gắn kết với người xem.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tăng share reels Facebook tại hacklikefb.org

  Bước 1: Truy cập vào website hacklikefb.org

  Để có thể sử dụng dịch vụ của hacklikefb bạn cần phải có tài khoản trên website. 

  Bấm Đăng ký để tạo tài khoản. Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm: Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại hacklikefb

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn Đăng nhập vào hệ thống, sau đó bạn tiến hàng Nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ tại hacklikefb.org Bạn chọn MENU > Nạp tiền.

  Tại web hacklikefb.org có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền vào tài khoản hacklikefb

  Bước 3: Sau khi có tiền trong tài khoản, để buff like cho thước phim trên Facebook bạn bấm MENU > Buff Facebook > Tăng share reels.

  Tiếp theo bạn cần lấy link thước phim cần hack like. Bạn vào app Facebook, bấm vào thước phim cần tăng share reels, bấm vào nút Chia sẻSao chép liên kết.

  Cách lấy link reels Facebook

  Bước 4: Sao chép link Facebook xong bạn quay lại website hacklikefb.org.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập ID Facebook để hệ thống tự động lấy ID Facebook cho bạn.

  Phần Chọn server hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn. 

  Phần Số lượng mắt cần tăng bạn chọn số share cần tăng mỗi video

  Phần Giá tiền mỗi tương tác và Ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn > Đồng ý để xác nhận mua.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tăng share reels fb tại hacklikefb.org

  Nếu bạn gặp phải bất kỳ lỗi nào trong quá trình tăng share reels facebook, xin vui lòng liên hệ với hacklikefb.org để được hỗ trợ nhanh chóng. Bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ phù hợp như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,…

  Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube