Cách ẩn số lượt thích và lượt xem trên Instagram đơn giản và hiệu quả

Tác giả: nguyenthanhtung | Đăng lúc: 18/01/2024

Instagram là một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến hàng đầu hiện nay, ứng dụng cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh, video hay những câu chuyện và các nội dung khác với bạn bè và người theo dõi. Tuy nhiên, bạn có biết rằng tại mỗi bài viết bạn đều có thể ẩn số lượt thích và lượt xem của bài viết Instagram không? Bằng cách ẩn số lượt thích và view, bạn có thể tập trung vào những nội dung mà bạn yêu thích thay vì những con số. Sau đây HackLikeFb sẽ hướng dẫn bạn những cách ẩn số lượt thích và lượt xem bài viết IG, cùng theo dõi bài viết nhé!

Hướng dẫn ẩn số lượt thích và lượt xem trên Instagram

Cách ẩn số lượt thích và lượt xem bài viết Instagram

Khi bạn kích hoạt tính năng ẩn số lượt thích và lượt xem, bạn sẽ không còn nhìn thấy con số này trên bài viết của những người khác trên Instagram. Tuy nhiên, những người khác vẫn có thể thấy số lượt thích và lượt xem trên bài viết của bạn khi bạn bật tính năng này.

Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân trên Instagram > Biểu tượng 3 gạch ngang > Cài đặt.

Bước 2: Chọn Quyền riêng tư > Bài viết.

Bước 3: Bật Ẩn lượt thích và lượt xem.

Cách ẩn số lượt thích và lượt xem của bài viết trước khi đăng

Nếu bạn không muốn ai thấy số lượt thích và lượt xem trên bài viết của bạn trên Instagram, hãy làm theo các bước sau đây:

Sau khi chọn được nội dung bạn muốn đăng hãy nhấn vào Cài đặt nâng cao > Bật Ẩn lượt thích và lượt xem.

Cách ẩn số lượt thích và lượt xem của bài viết đã đăng tải

Để ẩn số lượt thích và lượt xem trên bài viết Instagram đã đăng của bạn, hãy làm theo các bước đơn giản sau đây:

Tìm đến bài đăng bạn muốn ẩn lượt thích > biểu tượng 3 chấm > chọn Ẩn lượt thích

Những lưu ý khi ẩn lượt thích và lượt xem trên IG

Bạn có thể ẩn con số lượt thích và lượt xem trên bài đăng Instagram của mình nếu muốn. Khi đó, người khác sẽ không biết được bài đăng của bạn được thích và xem bao nhiêu lần. Nhưng họ vẫn có thể thấy danh sách những người đã thích bài của bạn. Tính năng này chỉ che giấu số liệu lượt thích, không ảnh hưởng đến thông tin người thích.

Bạn cũng có thể ẩn con số lượt thích trên bài đăng của những tài khoản khác. Khi đó, bạn sẽ không nhìn thấy được số lượt thích trên bất kỳ bài đăng nào của Instagram. Nhưng bạn vẫn có thể nhấn vào và xem ai đã thích bài đăng đó.

Chỉ có người đăng bài mới có thể xem được số lượt thích tổng cộng của bài đăng của mình trên Instagram khi ẩn lượt thích.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu cách ẩn số lượt thích và lượt xem của bài viết trên Instagram. Nếu bạn có nhu cầu tăng like Instagram, follow Instagram,.... hãy truy cập vào HackLikeFb để tham khảo các dịch vụ tăng tương tác Instagram của chúng tôi. Cảm ơn bạn đã đọc, chúc bạn thành công!

Từ khóa: Ẩn Số Lượt Thích Trên Instagram Ẩn Số Lượt Xem Trên Instagram
Chuyên mục
Từ khóa
chặn người khác thêm bạn vào nhóm trên Instagram Xóa Lịch Sử Xem Video Facebook Lưu Story Facebook giới hạn bình luận Instagram giới hạn tin nhắn instagram video Instagram Reels chỉ bạn thân xem được xem số lượt chia sẻ video trên Tiktok Gắn Thẻ Người Khác Lên Tường Facebook tag người khác lên tiểu sử Facebook lưu âm thanh Tiktok lưu sound TikTok sửa tin nhắn trên messenger Hướng Dẫn Tìm Trend Tiktok Trend TikTok Là Gì Tắt Thông Báo Sinh Nhật Tải Video Twitter tag tên trên Facebook khắc phục lỗi không gỡ được tin nhắn trên Messenger không gỡ được tin nhắn trên Messenger lấy link video Youtube theo thời gian lấy link video YouTube Chia Sẻ Filter Instagram Ẩn Số Lượt Xem Trên Instagram Ẩn Số Lượt Thích Trên Instagram xóa ảnh bìa Facebook xóa ảnh đại diện Facebook Cách tải thước phim reels Cách tắt chia sẻ vị trí trên Google Maps chia sẻ vị trí trên Google Maps bật nút theo dõi trên trang cá nhân Cách Tạo Channel Telegram tạo nhóm Facebook group Facebook tự động cuộn thước phim lướt reels Facebook tự động Instagram Reels là gì? cách tạo Instagram Reels lấy filter Tiktok Cách tảithước phim reels Cách Đăng Facebook Reels Cách khắc phục lỗi ẩn cmt trên Facebook Lỗi Ẩn Comment Trên Livestream Facebook Cách Thay Đổi Ngày Sinh Tiktok Quy Định Về Độ Tuổi Của Tiktok hack 100 like Facebook Cách chỉnh sửa ảnh Tính năng của threads như thế nào Threads là gì? cách xóa tin nhắn Messenger facebook Cách đăng lại story instagarm của người khác
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube