Cách Hack Follow Facebook Miễn Phí

Tác giả: nguyenthanhtung | Đăng lúc: 09/09/2023

Sub Facebook là 1 trong những yếu tố qun trọng giúp bài viết có lượt tương tác cao lại giúp khẳng định uy tín thương hiệu với khách hàng. Cách tăng follow Facebook 2023 miễn phí là gì? Cùng theo dõi bài viết này nhé.

Cách tăng follow, tăng sub facebook miễn phí

Follow là gì trên Facebook

Follow có nghĩa là theo dõi một từ quen thuộc được sử dụng rộng rãi trên cộng đồng mạng. Không mấy xa lạ với những ai sử dụng Facebook cũng như instagram. Follow là hành động theo dõi một người nào đó. Đối tượng theo dõi thường là người nổi tiếng như ca sĩ, diễn viên, người mẫu,… hay có thể là bạn bè của bạn.

Mục đích của việc theo dõi muốn có thêm thông tin và bày tỏ sự quan tâm. Khi bạn theo dõi một ai đó thì thông tin của họ (Status, ảnh hay video về họ,...) sẽ hiện vào bản tin của bạn.

Phân loại Follow

Follow có 2 loại:

Follow thật là ai đó kết bạn mà bạn chưa đồng ý hoặc họ click “theo dõi” bạn, lượt theo dõi Facebook thật giúp tạo tương tác một chiều giữa người theo dõi với người được theo dõi.

Người theo dõi sẽ cập nhật được tình trạng, hình ảnh của bạn trên Newfeeds của họ. Nếu biết mẹo tăng lượt theo dõi thật trên Facebook sẽ đưa lại nhiều quyền lợi nếu bạn là người sale, kinh doanh.

Follow ảo là những người theo list sub do bạn tạo ra hoặc sử dụng công cụ do một số đơn vị phân phối. Lượt theo dõi ảo thì tính bằng con số nhân nên thường rất lớn và nó không mang lại giá trị gì.

Có thể nói lượt theo dõi ảo chỉ giúp bạn nổi tiếng hơn trên Facebook với những ai không biết về lượt theo dõi Facebook.

Hướng dẫn cách hack follow Facebook

Tận dụng tính năng gợi ý kết bạn

Đây là cách tăng lượng người theo dõi thật trên Facebook đơn giản nhất khi mà bạn kinh doanh trên Facebook cá nhân. Tính năng này cho phép đưa ra đề xuất kết bạn cho bạn bè của mình. Cách nay sẽ tốn nhiều thời gian và công sức, lại phụ thuộc vào độ may rủi, tuy nhiên bù lại lượng follower thu về là thật 100%.

Dùng tính năng gợi ý kết bạn

Follow chéo

Một cách đơn giản giúp bạn tăng follow Facebook nhanh chóng là Tham gia vào các cộng đồng để trao đổi chéo Follow, sub Facebook hoặc là like, cmt seeding cho nhau. Đây là một cách nhanh chóng kiếm được lượng Follow Facebook dễ dàng và miễn phí.

Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần search trên Facebook các từ khóa như: Sub chéo, like chéo, trao đổi chéo,…
Tại các group này bạn có thể đăng tin trao đổi chéo để mọi người vào tương tác và trao đổi chéo Follow, đang bài bán hàng,…

Follow chéo

Tổ chức các minigame tặng quà

Các trò chơi nho nhỏ với phần thưởng nhỏ xinh cũng là 1 ý tưởng hấp dẫn để buff fl fb. Giá trị của giải thưởng cũng là 1 trong các nhân tố chủ lực giúp thu hút người tham dự minigame. Bên cạnh đó, thể lệ và hình thức thể hiện cũng cần đơn giản và thích hợp thì mọi người mới có động lực để chơi nhiều hơn. Trong thể lệ cuộc thi bạn nên đòi hỏi người sử dụng like trang cá nhân, like và share post ở chế độ công khai hoặc có thể tag thêm những người bạn để gia tăng lượt tiếp cận cho bài post.

Tổ chức trò chơi

Thêm trang cá nhân vào website

Nếu bạn có 1 website sale mà chưa thêm liên kết Facebook thì quả thật đã bỏ lỡ 1 cách hack sub thật trên Facebook rồi đấy! Khi đặt fanpage trên website, bạn không những tận dụng được lượng truy cập website mà những lượt like, follow từ website hay blog cũng được đánh giá là các lượt tương tác chất lượng.

Dùng hashtags

Thêm liên kết trang cá nhân vào website

Khi nói đến hashtag, người ta hay tưởng tượng đến Instagram hay Twitter, tuy vậy, sử dụng hashtags trong các bài đăng cũng là 1 cách hack follow Facebook hiệu quả. Khi đăng bài, bạn nên thêm các hashtag phù hợp, ảnh hưởng đến nội dung bài post hoặc hashtags theo 1 chiến dịch.

Tham gia list tăng lượng người theo dõi trên Facebook

Cách này hack follow fb nhanh. Để thực hành bạn chỉ cần nhấn theo dõi một danh sách người sử dụng trên Facebook mà họ gọi là “list sub” có khoảng vài nghìn đến vài chục nghìn tài khoản khác nhau. Sau đó bạn chỉ việc Thông báo cho chủ danh sách rồi… đợi, theo như lời quảng cáo thì chỉ 24 – 48h sau bạn có thể có ngay hơn 1000 lượt theo dõi.

Thực chất đây là cách tăng fl fb ảo free tuy vậy cũng khá hữu ích nếu như để quảng cáo cho sản phẩm.Tham gia hội nhóm tăng fl fb

Mua follow Facebook tại HackLikeFb

Bạn có thể vào các nhóm adsend, dịch vụ Facebook,…để mua follow cho Facebook một cách dễ dàng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ tăng follow Facebook.
Tuy nhiên, một lời khuyên dành cho bạn là hãy đăng bài lên các diễn đàn, cộng đồng như Tâm sự isocial, Cộng đồng digitam marketing,….để các member giới thiệu web buff sub uy tín đã từng làm.

Hacklikefb là app tăng follow Facebook uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ và đánh giá cao nên bạn có thể tham khảo.

dịch vụ tăng follow facebook

Khi sử dụng web buff sub Việt tại hacklikefb bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt với những ưu điểm sau:

  • Tool tăng follow fb TỰ ĐỘNG chỉ cần cung cấp link frofile
  • Sub từ tài khoản người dùng thật bảo hành không tụt
  • Mua follow Facebook giá rẻ chier với 45đ/fl.
  • Hỗ trợ tăng sub từ page profile và fanpage tăng nhanh
  • Tư vấn, hỗ trợ 24/24
  • Web buff sub dễ sử dụng giúp hack sub Facebook trên điện thoại và máy tính...

Trên đây là những cách tăng follow Facebook miễn phí bạn có thể tham khảo.

Từ khóa: Hack Follow Facebook Miễn Phí
Chuyên mục
Từ khóa
chặn người khác thêm bạn vào nhóm trên Instagram Xóa Lịch Sử Xem Video Facebook Lưu Story Facebook giới hạn bình luận Instagram giới hạn tin nhắn instagram video Instagram Reels chỉ bạn thân xem được xem số lượt chia sẻ video trên Tiktok Gắn Thẻ Người Khác Lên Tường Facebook tag người khác lên tiểu sử Facebook lưu âm thanh Tiktok lưu sound TikTok sửa tin nhắn trên messenger Hướng Dẫn Tìm Trend Tiktok Trend TikTok Là Gì Tắt Thông Báo Sinh Nhật Tải Video Twitter tag tên trên Facebook khắc phục lỗi không gỡ được tin nhắn trên Messenger không gỡ được tin nhắn trên Messenger lấy link video Youtube theo thời gian lấy link video YouTube Chia Sẻ Filter Instagram Ẩn Số Lượt Xem Trên Instagram Ẩn Số Lượt Thích Trên Instagram xóa ảnh bìa Facebook xóa ảnh đại diện Facebook Cách tải thước phim reels Cách tắt chia sẻ vị trí trên Google Maps chia sẻ vị trí trên Google Maps bật nút theo dõi trên trang cá nhân Cách Tạo Channel Telegram tạo nhóm Facebook group Facebook tự động cuộn thước phim lướt reels Facebook tự động Instagram Reels là gì? cách tạo Instagram Reels lấy filter Tiktok Cách tảithước phim reels Cách Đăng Facebook Reels Cách khắc phục lỗi ẩn cmt trên Facebook Lỗi Ẩn Comment Trên Livestream Facebook Cách Thay Đổi Ngày Sinh Tiktok Quy Định Về Độ Tuổi Của Tiktok hack 100 like Facebook Cách chỉnh sửa ảnh Tính năng của threads như thế nào Threads là gì? cách xóa tin nhắn Messenger facebook Cách đăng lại story instagarm của người khác
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube