Hướng dẫn cách chia filter Instagram cho bạn bè

Tác giả: nguyenthanhtung | Đăng lúc: 18/01/2024

Bạn có biết rằng bạn có thể chia sẻ những filter Instagram độc đáp và sáng tạo với bạn bè của mình không? Mọi filter đều có sẵn của Instagram để bạn tải về để sử dụng, hay bạn có thể chia sẻ filter Instagram cho bạn bè của mình để họ cũng có thể sử dụng. Trong bài viết này, HackLikeFb sẽ hướng dẫn bạn cách chia sẻ filter Instagram cực nhanh chóng và hiệu quả.

Filter Instagram là gì?

Filter Instagram là gì?

Filter Instagram là những hiệu ứng đồ họa được áp dụng lên hình ảnh, video trên Instagram, mọi filter đều có sẵn trên ứng dụng giúp bạn dễ dàng tải về để sử dụng hay chia sẻ với mọi người. Tính năng này được rất nhiều người dùng Instagram yêu thích bởi chỉ với vài thao tác đơn giản sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh đẹp và ấn tượng mà không cần chỉnh sửa nhiều.

Hướng dẫn cách chia filter Instagram 

Cách chia sẻ filter Instagram trên iphone

 

Để chia sẻ filter Instagram cho bạn bè, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Tìm filter cần chia sẻ

Đầu tiên bạn cần truy cập vào ứng dụng Instagram trên Iphone của bạn > Nhấn vào mục tin của bạn (hoặc vuốt sang trái) để vào story > Tìm đến story muốn chia sẻ > Nhấp vào tên filter dưới nút chụp ảnh.

Cách chia sẻ filter Instagram trên iphone 1

- Bước 2: Chia sẻ filter

Tại đây bạn chọn Gửi cho > Lướt đến người dùng bạn muốn gửi (hoặc bạn cũng có thể tìm người dùng đó trên thanh tìm kiếm) > Click vào chấm tròn tại tên người đó > Nhấn Gửi.

Cách chia sẻ filter Instagram trên iphone 2

Vậy là bạn đã chia sẻ filter cho bạn bè thành công trên thiết bị Iphone rồi!

Cách chia sẻ filter Instagram trên Android

Bước 1: Tìm filter cần chia sẻ

Đầu tiên bạn cần truy cập vào ứng dụng Instagram trên Android của bạn > Nhấn vào mục tin của bạn (hoặc vuốt sang trái) để vào story > Tìm đến story muốn chia sẻ > Nhấp vào tên filter dưới nút chụp ảnh.

Cách chia sẻ filter Instagram trên Android 1

- Bước 2: Chia sẻ filter

Tại đây, chọn Gửi tới... > Lướt chọn bạn bè cần gửi (hoặc gõ vào ô tìm kiếm) > Nhấn vào nút Gửi ở bên cạnh tên bạn bè để gửi.

Cách chia sẻ filter Instagram trên Android 2

Như vậy là bạn đã chia sẻ filter instagram thành công trên thiết bị Android rồi!

Vậy là bạn đã nắm được những cách chia sẻ filter Instagram cho bạn bè trên mọi thiết bị như Iphone, Android hãy chia sẻ những filter yêu thích của bạn với những người xung quanh để cùng tạo ra những nội dung chất lượng trên Instagram. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, chúc bạn thành công!

Từ khóa: Chia Sẻ Filter Instagram
Chuyên mục
Từ khóa
hát karaoke trên TikTok Nguyên nhân video Tiktok bị ẩn đổi nhạc chuông messenger cách khóa bảo vệ trang cá nhân trên Facebook thả biểu tượng cảm xúc trên video Tiktok đọc tin nhắn Instagram mà không hiện đã xem thêm bạn bằng QR Messenger Tải Video Tiktok Không Logo Chế Độ Im Lặng Instagram Bật Chế Độ Im Lặng Instagram Theo Khung Giờ Bật Tài Khoản Riêng Tư TikTok đổi ID Facebook xóa story Tiktok xóa story trên TikTok bật lời nhắc thời gian ngủ trên TikTok rời nhóm Facebook rời nhiều nhóm trên Facebook Cách xóa dữ liệu vị trí trên Tiktok thêm nhạc vào ghi chú trên Instagram Mã hóa đầu cuối tin nhắn Instagram đăng story trên Telegram đăng stories trên Telegram bật tin nhắn tạm thời trên instagram Chế độ tin nhắn tạm thời Ghim Video Reels Instagram hủy liên kết Instagram với Facebook thu hồi cảm xúc trên story Facebook Rút Tiền Từ ShopeePay Lọc Bình Luận Facebook xóa nhiều video Instagram Reels tắt thông báo bài đăng Tin Nhắn Tự Hủy Trên Messenger Cách Ẩn Tất Cả Bài Viết Trên Facebook Ẩn Bài Viết Passkey đăng nhập Tiktok gỡ bỏ lối tắt Threads khóa tài khoản Facebook Mã Dự Phòng Instagram đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook đăng bài ẩn danh cách làm tiếp thị liên kết trên Tiktok Cách lấy mật khẩu facebook Điểm vi phạm TikTok Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Facebook Kiểm tra tài khoản Facebook ảnh bìa Facebook chỉ mình tôi Cách đăng video không bị mờ Cách đăng ảnh không bị mờ chỉnh sửa giọng nói video Tiktok chỉnh giọng trên TikTok
Hỗ trợ
Chat Messenger
Facebook Page
Kênh Telegram
Kênh Youtube