Hướng dẫn cách chia filter Instagram cho bạn bè

Tác giả: nguyenthanhtung | Đăng lúc: 18/01/2024

Bạn có biết rằng bạn có thể chia sẻ những filter Instagram độc đáp và sáng tạo với bạn bè của mình không? Mọi filter đều có sẵn của Instagram để bạn tải về để sử dụng, hay bạn có thể chia sẻ filter Instagram cho bạn bè của mình để họ cũng có thể sử dụng. Trong bài viết này, HackLikeFb sẽ hướng dẫn bạn cách chia sẻ filter Instagram cực nhanh chóng và hiệu quả.

Filter Instagram là gì?

Filter Instagram là gì?

Filter Instagram là những hiệu ứng đồ họa được áp dụng lên hình ảnh, video trên Instagram, mọi filter đều có sẵn trên ứng dụng giúp bạn dễ dàng tải về để sử dụng hay chia sẻ với mọi người. Tính năng này được rất nhiều người dùng Instagram yêu thích bởi chỉ với vài thao tác đơn giản sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh đẹp và ấn tượng mà không cần chỉnh sửa nhiều.

Hướng dẫn cách chia filter Instagram 

Cách chia sẻ filter Instagram trên iphone

 

Để chia sẻ filter Instagram cho bạn bè, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Tìm filter cần chia sẻ

Đầu tiên bạn cần truy cập vào ứng dụng Instagram trên Iphone của bạn > Nhấn vào mục tin của bạn (hoặc vuốt sang trái) để vào story > Tìm đến story muốn chia sẻ > Nhấp vào tên filter dưới nút chụp ảnh.

Cách chia sẻ filter Instagram trên iphone 1

- Bước 2: Chia sẻ filter

Tại đây bạn chọn Gửi cho > Lướt đến người dùng bạn muốn gửi (hoặc bạn cũng có thể tìm người dùng đó trên thanh tìm kiếm) > Click vào chấm tròn tại tên người đó > Nhấn Gửi.

Cách chia sẻ filter Instagram trên iphone 2

Vậy là bạn đã chia sẻ filter cho bạn bè thành công trên thiết bị Iphone rồi!

Cách chia sẻ filter Instagram trên Android

Bước 1: Tìm filter cần chia sẻ

Đầu tiên bạn cần truy cập vào ứng dụng Instagram trên Android của bạn > Nhấn vào mục tin của bạn (hoặc vuốt sang trái) để vào story > Tìm đến story muốn chia sẻ > Nhấp vào tên filter dưới nút chụp ảnh.

Cách chia sẻ filter Instagram trên Android 1

- Bước 2: Chia sẻ filter

Tại đây, chọn Gửi tới... > Lướt chọn bạn bè cần gửi (hoặc gõ vào ô tìm kiếm) > Nhấn vào nút Gửi ở bên cạnh tên bạn bè để gửi.

Cách chia sẻ filter Instagram trên Android 2

Như vậy là bạn đã chia sẻ filter instagram thành công trên thiết bị Android rồi!

Vậy là bạn đã nắm được những cách chia sẻ filter Instagram cho bạn bè trên mọi thiết bị như Iphone, Android hãy chia sẻ những filter yêu thích của bạn với những người xung quanh để cùng tạo ra những nội dung chất lượng trên Instagram. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, chúc bạn thành công!

Từ khóa: Chia Sẻ Filter Instagram
Chuyên mục
Từ khóa
chặn người khác thêm bạn vào nhóm trên Instagram Xóa Lịch Sử Xem Video Facebook Lưu Story Facebook giới hạn bình luận Instagram giới hạn tin nhắn instagram video Instagram Reels chỉ bạn thân xem được xem số lượt chia sẻ video trên Tiktok Gắn Thẻ Người Khác Lên Tường Facebook tag người khác lên tiểu sử Facebook lưu âm thanh Tiktok lưu sound TikTok sửa tin nhắn trên messenger Hướng Dẫn Tìm Trend Tiktok Trend TikTok Là Gì Tắt Thông Báo Sinh Nhật Tải Video Twitter tag tên trên Facebook khắc phục lỗi không gỡ được tin nhắn trên Messenger không gỡ được tin nhắn trên Messenger lấy link video Youtube theo thời gian lấy link video YouTube Chia Sẻ Filter Instagram Ẩn Số Lượt Xem Trên Instagram Ẩn Số Lượt Thích Trên Instagram xóa ảnh bìa Facebook xóa ảnh đại diện Facebook Cách tải thước phim reels Cách tắt chia sẻ vị trí trên Google Maps chia sẻ vị trí trên Google Maps bật nút theo dõi trên trang cá nhân Cách Tạo Channel Telegram tạo nhóm Facebook group Facebook tự động cuộn thước phim lướt reels Facebook tự động Instagram Reels là gì? cách tạo Instagram Reels lấy filter Tiktok Cách tảithước phim reels Cách Đăng Facebook Reels Cách khắc phục lỗi ẩn cmt trên Facebook Lỗi Ẩn Comment Trên Livestream Facebook Cách Thay Đổi Ngày Sinh Tiktok Quy Định Về Độ Tuổi Của Tiktok hack 100 like Facebook Cách chỉnh sửa ảnh Tính năng của threads như thế nào Threads là gì? cách xóa tin nhắn Messenger facebook Cách đăng lại story instagarm của người khác
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube